Giúp các cha mẹ vượt qua nỗi lo con bị lé bẩm sinh

Lé bẩm sinh có thể được khắc phục khi bạn lựa chọn đúng phương pháp. Các cha mẹ không cần lo lắng nữa khi đã có cách giúp điều chỉnh mắt lé. Vậy hãy cùng tìm hiểu về phương pháp đó qua các thông tin sau đây nhé.

Khắc phục mắt lé bẩm sinh bằng phương pháp thích hợp. Nhờ đó giúp bạn sở hữu đôi mắt khỏe đẹp như bình thường.

Mắt lé là gì?

Mắt lé hay còn gọi là mắt lác, đây là tình trạng mắt nhìn một vật với hai hướng khác nhau. Một mắt nhìn thẳng còn một mắt nhìn lệch sang hướng khác. Có trường hợp cả hai bên mắt đều bị lệch hướng nhìn theo các hướng khác nhau. Tình trạng trên khiến cho tầm nhìn bị ảnh hưởng. Nếu như không chữa trị kịp thời có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu.

Giúp các cha mẹ vượt qua nỗi lo con bị lé bẩm sinh 1

Mắt lé là tình trạng hai mắt có tầm nhìn bị lệch hướng

Mắt lé được chia làm 2 loại chính là lé bẩm sinh và lé do tác động bên ngoài. Khi bạn có một chế độ sinh hoạt không hợp lý có thể gây ra tình trạng mắt lác. Do đó bạn nên lập cho mình cách sinh hoạt khoa học để đôi mắt luôn được khỏe mạnh.

Phương pháp nào giúp khắc phục lé bẩm sinh?

Mắt lác sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng cho người mắc phải. Đầu tiên là ảnh hưởng đến tầm nhìn và thẩm mỹ. Trẻ em nếu bị mắt lé có thể ảnh hưởng đến tâm lý của chúng. Chính vì thế mà bạn nên tìm hiểu phương pháp thích hợp để khắc phục nhanh chóng nhược điểm này.

Đối với tình trạng mắt lé bạn nên đến bệnh viện hay các trung tâm chuyên chữa trị về mắt lé để tìm hiểu. Tại đây bác sĩ sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp cho bạn. Tùy vào trường hợp của mỗi người bác sĩ sẽ giải thích cụ thể phương pháp thích hợp để chữa trị mắt lé. Một số phương pháp được áp dụng nhiều hiện nay như:

Giúp các cha mẹ vượt qua nỗi lo con bị lé bẩm sinh 2

Mắt lé gây ra nhiều ảnh hưởng nên áp dụng phương pháp thích hợp khắc phục

Phục hồi thị lực

Có một số cách giúp phục hồi thị lực như: bịt mắt lành cục bộ, đặt IOL, luyện tập kích thích tay mắt. Bên cạnh đó cũng có thể thực hiện phương pháp chỉnh quang, chỉnh thị và chỉnh lệch trục nhãn cầu để khắc phục. Tùy vào mức độ nặng nhẹ của bạn bác sĩ sẽ tư vấn nên áp dụng phương pháp nào thích hợp.

Phẫu thuật

Phương pháp giúp điều chỉnh mắt lé bẩm sinh nhanh chóng và hiệu quả đó là phẫu thuật. Trường hợp này bác sĩ cũng dựa vào tình trạng và mức độ nặng nhẹ của bệnh nhân để tiến hành khắc phục. Các bác sĩ với tay nghề cao và sự hỗ trợ của thiết bị kỹ thuật hiện đại sẽ nhanh chóng thực hiện các thao tác giúp điều chỉnh trục nhãn cầu bị lệch. Qua đó mà cải thiện được tình trạng mắt lé làm ảnh hưởng đến thị lực.

Giúp các cha mẹ vượt qua nỗi lo con bị lé bẩm sinh 3

Lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để khắc phục nhược điểm hiệu quả

Về địa chỉ thực hiện chữa trị mắt lé bạn có thể tìm hiểu trên nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hiện nay nhiều trung tâm thẩm mỹ có áp dụng phương pháp thích hợp để khắc phục nhược điểm này nhanh chóng. Còn đối với một số trường hợp mắt có nhược điểm như mắt bị mí lót. Hay trường hợp mắt có nhiều nếp mí bạn có thể thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc để tạo mắt 2 mí nhanh chóng. Các bạn có thể liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn.

Các thông tin trên giúp khách hàng hiểu thêm về phương pháp khắc phục mắt lé. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899