Giới thiệu phương pháp nhấn mí chỉ vàng mới nhất

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay có khá nhiều nguyên liệu dùng trong nhấn mí trong đó nhấn mí chỉ vàng và chỉ thông thường được khách hàng đánh giá cao. Vậy nhấn mí chỉ vàng là gì bài viết sau đây sẽ bật mí rõ.

Nhấn mí chỉ vàng là gì?

Nhấn mí mắt là phương pháp cố định da mí mắt và cơ nâng mi sao cho tỉ lệ của đôi mắt cân đối, hài hòa với gương mặt. Với nhấn mí thông thường thì chất liệu là chỉ sinh học tự nhiên.

Giới thiệu phương pháp nhấn mí chỉ vàng mới nhất (1)

Đôi mắt tươi trẻ khi sở hữu đôi mắt hai nếp mí

Còn với công nghệ nhấn mí chỉ vàng thì nguyên liệu là chỉ vàng sinh học. Cả 2 loại này đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Kỹ thuật thực hiện cũng khá đơn giản bác sĩ sẽ tạo 2 đến 3 điểm nhấn tại mí mắt trên của bạn. Tiếp đó luồn chỉ vào mí mắt trên thông qua sụn mí để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Cả 2 thủ thuật trên đều đem đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Tuy nhiên, nhấn mí chỉ vàng mang đến kết quả tối ưu hơn. Mặc khác, chỉ vàng phù hợp với mọi loại da nên không gây sưng mủ, ngứa vùng mắt hay nổi cục. Nếp mí rõ hơn, sâu hơn mà không lo tác dụng phụ.

Lựa chọn cơ sở thực hiện nhấn mí chỉ vàng uy tín?

Chắc hẳn chúng ta bắt gặp không ít những hình ảnh bị di chứng, biến chứng sau khi nhấn mí. Tình trạng này không chỉ gây mất thẩm mỹ khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến tâm lí, tiền bạc của khách hàng.

Việc tìm hiểu địa chỉ làm đẹp uy tín là điều cần thiết và thực hiện nghiêm túc. Trước khi nhấn mí bạn nên dành thời gian tham khảo bạn bè, người thân hay đơn giản lên Internet để hiểu rõ bản chất dịch vụ và công nghệ.

Giới thiệu phương pháp nhấn mí chỉ vàng mới nhất (2)

Sự thay đổi đôi mắt sau khi áp dụng công nghệ nhấn mí chỉ vàng

Có như vậy, bạn mới có đôi mắt đẹp, không ảnh hưởng sức khỏe và thị lực sau này.

Nhiều người cho rằng nhấn mí và cắt mí mắt có nên hay không? Đây là việc làm an toàn mang đến cho bạn nét thay đổi trên gương mặt, không phẫu thuật hay bóc tách thì tại sao khách hàng không nên áp dụng.

Quy trình thực hiện nhấn mí chỉ vàng

– Tư vấn và thăm khám, đưa ra phương án thống nhất giữa khách hàng và bác sĩ.

– Đo vẽ và xác định hình dáng mi mắt mới.

– Sát khuẩn và gây tê vùng mắt.

– Tiến hành nhấn mí bằng chỉ vàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị làm đẹp được khách hàng tin tưởng và an tâm khi thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ, nhất là áp dụng công nghệ nhấn mí chỉ vàng. Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện, nâng cao trình độ đội ngũ bác sĩ.

Giới thiệu phương pháp nhấn mí chỉ vàng mới nhất (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng ưu ái

Máy móc thiết bị được cải tiến hiện đại và tối tân. Quy trình thực hiện an toàn, khép kín đem đến sự yên tâm và hài lòng cho bạn. Nhân viên niềm nở với khách hàng tư khâu tư vấn thăm khám đến quá trình tái khám.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật được chú trọng, chuyên nghiệp, theo dõi sát sao quá trình bình phục của mỗi người.

Nếu bạn muốn có đôi mắt đẹp, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và áp dụng kỹ thuật nhấn mí chỉ vàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899