Giới thiệu kỹ thuật nhấn mí bằng chỉ hiện đại nhất

Có nhiều khách hàng thắc mắc nhấn mí bằng chỉ là gì và cắt mí mắt có nên không. Để giúp bạn có thêm những thông tin về vấn đề này, nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc nhấn mí bằng chỉ kỹ thuật tiên tiến và hiện đại cho mọi người.

Nhấn mí bằng chỉ giải pháp cho người mắt một mí

Nhấn mí mắt bằng chỉ là kỹ thuật hiện đại nhất đến từ Hàn Quốc được mọi người lựa chọn để tạo đôi mắt sinh động, tươi trẻ. Công nghệ này không hề sử dụng dao kéo, bóc tách hay phẫu thuật mà chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt thông qua chỉ sinh học.

Giới thiệu kỹ thuật nhấn mí bằng chỉ hiện đại nhất (1)

Mắt một mí khiến gương mặt không cân đối

Do đây là thủ thuật tiểu phẫu vì vậy bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện, không ảnh hưởng sức khỏe và thị lực sau này.

Ưu điểm của công nghệ này mang lại:

– Thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 15 phút.

– Hô biến đôi mắt một mí thành hai nếp mí to tròn, hấp dẫn, tự nhiên.

– Phương pháp hạn chế tối đa sưng bầm và đau đớn cho khách hàng. Chỉ cần luồn chỉ mảnh trên vùng da mí mắt bạn đã có nếp mí mới.

– Khách hàng không cần kiêng cử trong ăn uống vì đây là thủ thuật không bóc tách.

Phản hồi từ khách hàng sau khi nhấn mí bằng chỉ

An Vân (22 tuổi – Sài Gòn) chia sẻ: Đôi mắt của tôi trước đây mí to mí nhỏ rất mất thẩm mỹ, làm khuôn mặt tôi dường như bị lệch qua bên phải. Sau khi thực hiện nhấn mí tôi đã có ngay đôi mắt bồ câu đẹp và hoàn toàn tự tin với cuộc sống của mình.

Giới thiệu kỹ thuật nhấn mí bằng chỉ hiện đại nhất (2)

Khách hàng với đôi mắt đẹp tự nhiên và sinh động sua khi nhấn mí bằng chỉ

Xuân Phú (25 tuổi – Hà Nội) tâm sự: Công việc của tôi phải tiếp xúc với nhiều khách hàng tuy nhiên bản thân luôn mặc cảm với đôi mắt ti hí. Được bạn bè giới thiệu thực hiện kỹ thuật nhấn mí bằng chỉ và bây giờ tôi rất vui vẻ và phấn khởi với sự thay đổi tích cực này.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín và tin cậy cho khách hàng trong vòng 15 năm qua. Với quy mô được thiết kế theo tiêu chuẩn Bệnh viện 5 sao quốc tế chúng tôi đã thu hút hàng nghìn khách hàng đến tư vấn, thăm khám, điều trị ngày càng tăng.

Giới thiệu kỹ thuật nhấn mí bằng chỉ hiện đại nhất (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ làm đẹp hiệu quả, uy tín cho khách hàng

– Khách hàng có thể kiểm chứng trình độ chuyên môn của bác sĩ khi đến đây. Đội ngũ bác sĩ có phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, nhiều năm học tập tại các quốc gia có nền thẩm mỹ lớn.

– Nhân viên niềm nở, tiếp đón tận tình khi bạn đến tư vấn và các quy trình thẩm mỹ sau này.

– Hệ thống máy móc hiện đại, khang trang được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Quy trình thực hiện chuyển giao trực tiếp công nghệ Hàn Quốc.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, phòng nghỉ dưỡng sạch sẽ và yên tĩnh được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng.

Nhấn mí bằng chỉ kỹ thuật hiện đại, an toàn cho mọi người. Mọi thắc mắc liên quan về vấn đề này mời khách hàng đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đội ngũ chuyên gia tư vấn kỹ càng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899