Giờ đây bạn có thể nhấn mí mà không phải sợ đau

Chào bác sĩ, tôi muốn thực hiện nhấn mí để cải thiện đôi mắt mí lót của bản thân tuy nhiên tôi rất sợ đau đớn và biến chứng sau này. Mong bác sĩ tư vấn và cám ơn rất nhiều. (Ngân Bích – Nam Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc nhấn mí có đau và biến chứng sau này không của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Tìm hiểu về công nghệ nhấn mí

Nhấn mí mắt (còn gọi bấm mí) đây là kỹ thuật hiện đại đến từ Hàn Quốc, được giới trẻ ưa chuộng và chọn lựa trong thời gian gần đây. Phương pháp này không chỉ mang đến cho bạn đôi mắt đẹp mà còn không gây ảnh hưởng hay biến chứng sau này.

Giờ đây bạn có thể nhấn mí mà không phải sợ đau (1)

Mô phỏng quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc

Công nghệ này được áp dụng trên các đối tượng:

– Người sở hữu mắt một mí, mí lót, hai mí không đều nhau.

– Áp dụng cho cả nam và nữ từ 16 đến 30 tuổi.

– Mắt chưa lão hóa, ít da thừa và túi mỡ.

Nhấn mí công nghệ không gây đau đớn

Trước khi nhấn mí bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt giúp khách hàng cảm thấy không đau đớn và nhẹ nhàng trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Giờ đây bạn có thể nhấn mí mà không phải sợ đau (2)

Ưu điểm vượt trội khi áp dụng công nghệ nhấn mí

Nhấn mí và cắt mí mắt hại không? Theo các chuyên gia nhận định đây chỉ là cuộc tiểu phẫu đơn giản nên sẽ không gây hại đến sức khỏe cũng như thị lực của bạn sau này. Sau khi thực hiện xong khách hàng có thể ra về ngay sau đó mà không mất thêm thời gian nghỉ dưỡng.

Phản hồi khách hàng khi thực hiện nhấn mí

Xuân Vy (18 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: Em học ngành nghệ thuật tuy nhiên bản thân lại sở hữu đôi mắt ti hí nên rất tự ti khi giao tiếp với bạn bè. Được sự động viên từ gia đình em đã thực hiện kỹ thuật nhấn mí, sau 2 tháng đôi mắt của em đã được cải thiện và long lanh hơn rất nhiều.

Giờ đây bạn có thể nhấn mí mà không phải sợ đau (3)

Khách hàng với đôi mắt to tròn sau khi nhấn mí

Lệ Nhân (25 tuổi – Phan Thiết) tâm sự: Tôi di truyền đôi mắt một mí từ bố nên gương mặt không được cân đối cho lắm. Vì vậy, sau khi tự tìm hiểu công nghệ nhấn mí tôi quyết định đi thẩm mỹ. Bây giờ tôi rất tự tin với đôi mắt hai nếp mí to tròn của bản thân.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ làm đẹp an toàn

Như đã nói ở trên nhấn mí là cuộc tiểu phẫu nhằm tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt thông qua chỉ sinh học. Tuy nhiên để đảm bảo tính hiệu quả thẩm mỹ sau này bạn nên lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín và hiệu quả.

Giờ đây bạn có thể nhấn mí mà không phải sợ đau (4)

Quy trình thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khép kín vô trùng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ an toàn cho khách hàng. Chúng tôi tự hào đem đến cho mọi người những chất lượng dịch vụ tốt nhất trong 15 năm qua. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tốt nghiệp các trường đại học lớn và tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài tự tin đem đến cho khách hàng đôi mắt rạng ngời và tràn đầy sức sống.

Hệ thống trang thiết bị, cơ sở hạ tầng khang trang. Quy trình thẩm mỹ khép kín an toàn, vô trùng sạch sẽ là điều mà khách hàng đánh giá khá cao. Hệ thống chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, tận tình xứng đáng là bệnh viện thẩm mỹ hạng sang đứng đầu Việt Nam.

Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trải nghiệm công nghệ nhấn mí mắt không gây đau đớn. Chúc quý khách hàng sức khỏe và hạnh phúc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899