Giảm mỡ mí mắt bằng công nghệ thẩm mỹ mới nhất

Giảm mỡ mí mắt bằng công nghệ thẩm mỹ mới nhất hiện nay. Qua đó đem lại cho bạn gái đôi mắt tươi trẻ khi không có dấu hiệu lão hóa. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về phương pháp giúp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả nhé.

Vùng mí mắt xuất hiện nhược điểm làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt bạn. Do đó nên áp dụng phương pháp thích hợp để làm giảm mỡ mí mắt. Qua đó giúp trẻ hóa đôi mắt dài lâu cho chị em thêm tự tin.

Giảm mỡ mí mắt bằng công nghệ thẩm mỹ mới nhất

Vùng mí mắt khá nhạy cảm và rất dễ xuất hiện nhược điểm. Khi bạn không chăm sóc đúng cách sẽ xuất hiện dấu hiệu lão hóa. Biểu hiện đó là có nhiều da chùng và mỡ thừa. Tình trạng trên khiến cho gương mặt bạn trở nên già nua và kém sắc hơn. Vì vậy mà nên áp dụng phương pháp để loại bỏ chúng nhanh chóng.

Giảm mỡ mí mắt bằng công nghệ thẩm mỹ mới nhất 1

Giảm da chùng và mỡ thừa bằng công nghệ Hàn Quốc

Các phương pháp tự nhiên không khắc phục hiệu quả nhược điểm. Vì vậy nhiều người đã tìm đến sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Công nghệ lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp loại bỏ thành công bọng mỡ và da chùng. Qua đó đem lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ, linh hoạt dài lâu.

Quy trình loại bỏ mỡ thừa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ uy tín với tay nghề cao giúp loại bỏ nhược điểm hiệu quả. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại đảm bảo được tính an toàn cho khách hàng. Và sau đây là quy trình lấy mỡ thừa mí mắt được tiến hành theo các bước rõ ràng.

Giảm mỡ mí mắt bằng công nghệ thẩm mỹ mới nhất 2

Quá trình phẫu thuật loại bỏ mỡ thừa và da chùng

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật bác sĩ sẽ khám sức khỏe cho bạn. Nhờ đó bác sĩ cũng xác định được tình trạng của khách hàng. Sau đó là tư vấn phương pháp thích hợp với tình trạng của bạn.

Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Bác sĩ dùng bút để đánh dấu các vị trí cần loại bỏ đi da chùng và mỡ thừa. Như thế giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra chính xác hơn.

Bước 3: Vô khuẩn sát trùng

Khách hàng được bác sĩ thực hiện vô khuẩn làm sạch da và gây tê cục bộ. Qua đó có thể hạn chế các trường hợp gây đau đớn hay nhiễm trùng.

Giảm mỡ mí mắt bằng công nghệ thẩm mỹ mới nhất 3

Bác sĩ có gây tê trước khi phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành lấy mỡ thừa

Dựa vào vị trí đã được đánh dấu bác sĩ thực hiện cắt đi da thừa và lấy bọng mỡ. Bác sĩ kết hợp với làm căng da mí mắt để đôi mắt được tươi trẻ. Kết thúc quá trình bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuật

Khách hàng được bác sĩ dặn dò kỹ chế độ chăm sóc tại nhà như thế nào. Vì vậy bạn lưu ý thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Trên đây là thông tin về phương pháp giúp làm giảm mỡ mí mắt đem lại hiệu quả cao. Nếu như có thêm thắc mắc gì các bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhiều hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899