Giải pháp cho mắt mí lót thêm xinh

Sở hữu đôi mắt mí lót khiến bạn mất tự tin và phải tốn nhiều thời gian trước lúc ra ngoài. Với những giải pháp cho mắt mí lót sau đây, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên trong chốc lát.

Thế nào là mắt mí lót?

Mắt mí lót là tình trạng mắt có khá nhiều nếp gấp nhưng lại không rõ nét là một mí hay hai mí. Biểu hiện dễ thấy là việc mí mắt không nhìn thấy rõ, điều này làm cho mắt của bạn có cảm giác nhỏ hơn. Tình trạng này khiến đôi mắt mất đi vẻ sắc nét, thiếu sự cuốn hút.

Giải pháp cho mắt mí lót thêm xinh (1)

Đôi mắt mí lót khiến chị em trở nên thiếu tự tin

Để khắc phục, nhiều người thường mất rất nhiều thời gian để tìm giải pháp cho mắt mí lót như việc make up giúp che giấu đặc điểm này.

Khắc phục mí lót bằng giải pháp trang điểm

Trang điểm là 1 trong những giải pháp cho mắt mí lót thành mắt 2 mí dễ áp dụng và phổ biến hiện nay. Giải pháp cho mắt mí lót này được nhiều người áp dụng bởi thao tác thực hiện đơn giản, tiết kiệm thời gian. Để tạo mắt 2 mí bằng cách trang điểm, bạn thực hiện như sau:

Đầu tiên bạn vệ sinh thật sạch vùng mắt rồi thoa đều nước hoa hồng lên mặt để làm se khít lỗ chân lông, giúp quá trình trang điểm đạt hiệu quả cao hơn. Tiếp theo dùng cọ tán phấn mắt màu vàng lên vùng mí mắt cho thật đều. Sau đó dùng kẻ mắt nước màu đen và kẻ eyeliner sát đường mí mắt, đoạn cuối đuôi mắt vẽ chếch lên phía trên một chút để giúp tạo cảm giác mắt to hơn. Để đôi mắt to tròn hơn, bạn nên chuốt masscara cho lông mi và dùng chì kẻ lông mày đậm lên.

Giải pháp cho mắt mí lót thêm xinh (2)

Trang điểm là 1 trong những giải pháp khắc phục mắt mí lót được nhiều bạn trẻ áp dụng

Mặc dù đây là giải pháp cho mắt mí lót hô biến thành mắt 2 mí to tròn hơn chỉ sau vài phút, tuy nhiên nó chỉ là giải pháp cho mắt mí lót tạm thời và nếu cứ áp dụng phương pháp này thì mỗi ngày bạn đều phải bỏ thời gian để trang điểm mắt.

Giải pháp cho mắt mí lót hiệu quả

Để có được đôi mắt 2 mí to tròn mà không phải tốn thời gian mỗi ngày, bạn có thể áp dụng phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes. Đây là phương pháp bấm mí ứng dụng kỹ thuật rất tiên tiến bằng cách tạo sự liên kết giữa da mí và sụn mí trên cung đường mí mắt đã được định sẵn, sau đó luồn chỉ theo các điểm nhấn để cố định và tạo nên mí mắt rõ ràng và cân đối giữa 2 bên.

Với kỹ thuật bấm mí Dove Eyes, quá trình thực hiện chỉ cần gây tê nhẹ nhàng nên sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất. Với sự hỗ trợ của các công nghệ chuyên sâu Hàn Quốc hỗ trợ bác sĩ thao tác nhẹ nhàng, chính xác, an toàn, không gây đau rát, không xâm lấn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt mí lót. Quan trọng nhất, tiểu phần bấm mí thực hiện trên phần mi mắt – vốn là phần sụn vững chắc nên tăng khả năng giữ nếp mí lâu dài, kết quả duy trì ổn định.

Giải pháp cho mắt mí lót thêm xinh (3)

Bấm mí Dove Eyes là phương pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả và an toàn

Ngoài bấm mí, bạn còn muốn đôi mắt mình to tròn hơn với thẩm mỹ mắt to nhưng không biết nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp? Để biết thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp bạn có thể đến thẩm mỹ viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với nhiều năm hoạt động, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang được rất nhiều chị em tin tưởng, và đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh.

Bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc – Giải pháp cho mắt mí lót trở thành mắt 2 mí to tròn chỉ sau 30 phút. Sau khi bấm mí, bạn có thể duy trì mọi hoạt động như thường ngày mà không hề gặp khó khăn hay mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng như những phương pháp khác. Bạn chỉ cần hạn chế những va chạm mạnh trong 2 – 3 ngày đầu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899