Giá nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu?

Chào bác sĩ, tôi đang có ý định nhấn mí. Nhiều người khuyên tôi nên lựa chọn phương pháp này. Bởi đây là cách tạo mắt hai mí tự nhiên không tiến hành phẫu thuật. Không biết là giá nhấn mí Hàn Quốc tại bệnh viện mình bao nhiêu tiền? Và tôi có phải trả thêm chi phí nào nữa không ạ? (Mai Lâm, Bình Thuận)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mai Lâm! Chúng tôi rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi đến bệnh viện. Về vấn đề giá nhấn mí Hàn Quốc hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, các bác sĩ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu

Chúng tôi hiểu rằng chi phí là mối lo lắng hàng đầu của chị em khi có nhu cầu nhấn mí. Bởi dù ít hay nhiều, mọi người cũng đều quan tâm đến số tiền mình bỏ ra có được đền đáp xứng đáng không. Trên thực tế có nhiều trường hợp “tiền mất tật mang” mà không biết kêu cứu cùng ai khiến bạn lo ngại.

Giá nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu (1)

Bao nhiêu tiền cho một ca nhấn mí được chị em quan tâm tìm hiểu

Vậy nên, chúng tôi khuyên Mai Lâm nên chọn cho mình một địa chỉ nhấn mí uy tín và chất lượng để tiến hành nhấn mí. Có thể là số tiền bỏ ra nhiều hơn một chút. Nhưng khi ấy hiệu quả sẽ được đảm bảo an toàn và dài lâu. Bạn nên giao đôi mắt của mình cho những người có tâm huyết sâu sắc với nghề để có thể an tâm tin tưởng hơn.

Câu trả lời cho giá nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu?

Giá nhấn mí Hàn Quốc ở mỗi bệnh viện khác nhau là khác nhau. Tùy theo tính chất và mức độ mí mắt mà giá cả chi trả cho một ca nhấn mí thường không giống nhau. Hiện nay, mức giá tại Kim đã được Bộ Y tế chính thức niêm yết. Mai Lâm có thể tham khảo ở bản dưới đây:

Loại hình dịch vụChi phí thực hiện
 Nhấn mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
 Nhấn mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
 Nhấn mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ

Mai Lâm có thể thấy, mức giá này tại Kim cao hơn so với mặt bằng chung. Nhưng hãy khoan vội so sánh mà hãy nhìn vào quá trình làm việc tại đây. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, bạn sẽ nhanh chóng có được điều mình mong ước.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát. Máy móc thiết bị hỗ trợ nhấn mí đầy đủ, hiện đại. Tất cả đều đáp ứng tiêu chuẩn của một bệnh viện đạt tiêu chuẩn 5 Sao đầu tiên tại Việt Nam.

Giá nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu (2)

Thẻ bảo hành sau khi nhấn mí tại Kim

Với mức chi phí này, bạn không cần phải trả thêm bất cứ một khoản tiền nào nữa. Sau khi nhấn mí thành công, bệnh viện sẽ cung cấp cho khách hàng một thẻ bảo hành dịch vụ. Mai Lâm có thể an tâm tiến hành nhấn mí tại đây mà không cần quá lo lắng, bận tâm.

Hiệu quả mang lại sau khi nhấn mí tại Kim

Thực tế, khách hàng khi đến với Kim cũng đều trải lòng về những thắc mắc, băn khoăn của mình. Hầu hết họ cảm thấy thoải mái và hài lòng với những gì mình có được. Một số hình ảnh chia sẻ sau khi nhấn mí tại đây mà Mai Lâm có thể tham khảo.

Giá nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu (3)

Hình ảnh nếp mí được hình thành rõ nét sau khi nhấn mí

Vì là phương pháp tạo mắt hai mí không có sự can thiệp của phẫu thuật nên mí mắt rất nhanh hồi phục. Nếp mí được hình thành rõ nét và tự nhiên. Đặc biệt, dáng mắt không có bất cứ vết sẹo hay những biến chứng nào xuất hiện. Bạn có thể hoàn toàn tự tin hòa nhập với cuộc sống mới.

Giá nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu (4)

Nhấn mí giúp đôi mắt có chiều sâu và cuốn hút hơn

Có thể nói, giá nhấn mí Hàn Quốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chúng ta không thể quy định một chi phí cụ thể cho tất cả các bệnh viện. Nên hoặc không nên lựa chọn mức nào phụ thuộc vào chính bạn. Nhưng một lần nữa, chúng tôi muốn khuyên bạn nên tìm đến một địa chỉ chất lượng để tiến hành làm đẹp thành công và mỹ mãn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899