Giá lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu tiền?

Xin chào bác sĩ! Bởi vì thường xuyên thức khuya nên mắt em xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa. Tình trạng đó khiến cho gương mặt em trở nên kém sắc và có phần già thêm. Vì thế em muốn thực hiện lấy mỡ mí mắt để khắc phục. Nhưng không biết lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu tiền cho mỗi lần thực hiện thưa bác sĩ? (Ngọc Hằng – Long An).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Ngọc Hằng! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp thắc mắc của bạn về lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu tiền.

Lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc là gì?

Bác sĩ áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc để loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Nhờ vậy đem lại cho khách hàng đôi mắt tươi trẻ và linh hoạt. Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được nhiều chị em ưa chuộng bởi giúp trẻ hóa đôi mắt với hiệu quả dài lâu.

Giá lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu tiền? 1

Lấy mỡ mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt giúp khắc phục nhược điểm đôi mắt hiệu quả. Sau khi thẩm mỹ kết quả đem lại cho bạn đôi mắt như mong muốn. Đôi mắt hai mí xinh đẹp tự nhiên với nếp mí mắt hình thành chuẩn, cân đối và hài hòa với gương mặt của khách hàng. Bên cạnh đó, một ưu điểm nổi bật của lấy mỡ mí mắt là không gây đau đớn hay để lại sẹo trên gương mặt.

Giá lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu tiền?

Chi phí thực hiện hợp lý với địa chỉ đáng tin cậy là điều quan tâm hàng đầu của mọi người. Thực hiện lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng có thể yên tâm với kết quả đem lại. Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao sẽ mang lại kết quả đẹp với chi phí hợp lý.

Giá lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu tiền? 2

Đội ngũ bác sĩ uy tín tiến hành loại bỏ mỡ thừa với hiệu quả dài lâu

Khách hàng có thể tham khảo chi phí lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau đây. Bạn nên lưu ý là chi phí thực hiện phụ thuộc vào tình trạng mắt của mỗi người.

Dịch vụ thẩm mỹ mắtBảng giá
 Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
 Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt20.000.000 VNĐ
 Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
 Lấy mỡ mí mắt nội soi10.000.000 VNĐ
 Lấy bọng mỡ + Da thừa mí dưới12.000.000 VNĐ
 Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
 Lấy bọng mỡ + Da thừa mi dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ

Tại sao lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn của một bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động bởi đáp ứng đầy đủ về: Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm; đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình; phòng phẫu thuật trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hiện đại; khâu chăm sóc khách hàng trước và sau phẫu thuật chu đáo. Chính vì thế khách hàng thực hiện lấy mỡ mí mắt tại đây luôn yên tâm về kết quả.

Giá lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu tiền? 3

Lựa chọn bệnh Kim bởi đây là địa chỉ uy tín giúp trẻ hóa đôi mắt nhanh chóng

Những thông tin trên là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Ngọc Hằng về giá lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu. Nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc gì có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899