Gánh chịu hậu quả vì tin vào nhấn mí giá rẻ

Là một trào lưu chưa bao giờ hết nóng trong giới tín đồ làm đẹp, nhấn mí mắt vẫn đang chiếm được sự quan tâm của rất nhiều người. Thực tế, đã có một số bạn bất chấp những rủi ro tiềm ẩn để theo đuổi xu hướng, sẵn sàng lựa chọn tin vào nhấn mí giá rẻ mà không nghĩ đến những hậu quả về sau.Để thực hiện nhấn mí mắt không phải là điều quá phức tạp nhưng cũng không thể qua loa vội vàng. Không ít người đã phải trả giá cho sai lầm nóng vội khi lựa chọn cơ sở nhấn mí giá rẻ. Dưới đây là một chia sẻ chân thật của những người đã từng lựa chọn dịch vụ nhấn mí giá rẻ.

Hậu quả của việc nhấn mí giá rẻ

Một trong những nguy cơ dễ dàng gặp phải khi thực hiện nhấn mí giá rẻ đó là các biến chứng ở mắt, nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến vấn đề thị lực, hoại tử cơ vùng mắt. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ bạn Thúy Vy, Tp.HCM.

Gánh chịu hậu quả vì tin vào nhấn mí giá rẻ(1)

Hậu quả của nhấn mí giá rẻ

“Mình năm nay 23 tuổi nhưng đã từng trải qua 2 năm chật vật đối mặt với hậu quả của nhấn mí giá rẻ. Khi ấy mình phần vì tự ti với đôi mắt một mí kém duyên, phần vì chưa chuẩn bị đủ chi phí để trang trải cho việc nhấn mí ở trung tâm lớn, thêm vào đó là sự nóng vội của bản thân và sự rủ rê của vài người, mình đã quyết định nhấn mí giá rẻ ở thẩm mỹ viện X”.

Mang tiếng là thẩm mỹ viện nhưng thực chất nơi đó chỉ giống như một tiệm Salon thẩm mỹ mà thôi. Dù có hơi ngỡ ngàng nhưng vì ham rẻ với quảng cáo giảm giá của họ, mình đã đánh liều tiến hành nhấn mí mắt tại đó. Sau khi đóng tiền, mình ngay lập tức được chuyển thẳng lên ghế nằm, rồi cứ thế mà nhấn mí không theo một quy trình cụ thể gì cả. Kết quả là sau 1 tuần, mắt mình vẫn sưng húp lên, và được họ giải thích là tình trạng phổ biến sau nhấn mí. Một tháng sau vẫn không hết, mình tìm đến thì được thông báo là họ không chịu trách nhiệm gì cả vì mình đã ký nhận rồi.

Lúc ấy đối với mình không còn gì tuyệt vọng hơn một đôi mắt sưng nề mưng mủ, vừa đau đớn vừa xấu xí ghê gớm. Trong vòng một năm sau đó, nhờ đi điều trị ở bệnh viện nên mắt mình đã hết sưng nhưng dấu vết của ca thủ thuật thất bại vẫn còn in hằn lên vùng mí mắt. Tình trạng đó khiến mình còn xấu hổ hơn cả đôi mắt một mí ban đầu.

Gánh chịu hậu quả vì tin vào nhấn mí giá rẻ(2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn lấy lại tự tin sau thẩm mỹ hỏng

Sau bao nhiêu ngày chịu đựng nỗi đau đớn về tinh thần đó, cuối cùng mình đã được một người bạn giới thiệu đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Nhờ thế, đôi mắt của mình như được tái sinh, không còn vẻ xấu xí như trước nữa, thay vào đó là sự tự nhiên, nhẹ nhàng, sinh động của đôi mắt hai mí.

Mình gạt bỏ hết mặc cảm để chia sẻ với chuyên mục tư vấn lần này, hy vọng sẽ là lời khuyên nhủ cho những ai đang có ý định lựa chọn nhấn mí giá rẻ. Bạn đừng ham lợi trước mắt để rồi phải tốn kém hơn gấp nhiều lần để giải quyết hậu quả của nó.”

Trên đây là tâm sự của bạn Thúy Vy đã gửi đến cho chuyên mục. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có cơ hội được sửa chữa sai lầm như thế. Bởi nhấn mí giá rẻ có thể tiềm ẩn các nguy cơ khủng khiếp hơn như tổn thương chức năng mắt hoặc hoại tử vùng mắt. Chính vì vậy, bạn hãy sáng suốt lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng để thực hiện nhấn mí mắt nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899