Gắn lông mi giả cách nào đúng nhất?

Gắn lông mi giả như thế nào mới đúng? Bên cạnh đó có phương pháp nào giúp tạo đôi mắt to tròn nhanh chóng không thưa bác sĩ? Đôi mắt của em có kích thước khá nhỏ nên muốn thực hiện thẩm mỹ để khắc phục ạ. (Minh Huyền – Gia Lai).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Minh Huyền! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin để giải đáp cho thắc mắc gắn lông mi giả đúng cách. Bên cạnh đó cũng là thông tin về phương pháp tạo mắt to tròn được ưa chuộng.

Gắn lông mi giả đúng cách như thế nào?

Chị em thường ưa thích áp dụng nhiều thủ thuật trang điểm để tạo dáng cho đôi mắt. Theo đó để làm đôi mắt trở nên to tròn cuốn hút hơn thì nên dùng mi giả và chuốt mascara. Tuy nhiên gắn lông mi giả như thế nào bạn đã biết chưa? Cùng tìm hiểu qua các bước thực hiện sau đây nhé.

Gắn lông mi giả cách nào đúng nhất? 1

Đôi mắt cuốn hút với hàng mi cong và dài

Bước 1: Làm cong hàng mi

Bạn có thể dùng kẹp lông mi để tạo độ cong cho hàng lông mi của mình. Qua đó khi gắn mi giả vào sẽ đẹp và tự nhiên hơn.

Bước 2: Cắt ngắn lông mi giả

Bạn thực hiện đo độ dài của lông mi giả sao cho thích hợp với đôi mắt của mình. Sau đó cắt chỉnh mi giả sao cho phù hợp.

Bước 3: Gắn lông mi

Dùng keo để gắn kết giữa lông mi và đường viền mí mắt trên của bạn. Bạn nên lựa chọn sản phẩm chất lượng đảm bảo rõ nguồn gốc. Như thế sẽ hạn chế xảy ra các rủi ro ngoài ý muốn đến đôi mắt của bạn.

Gắn lông mi giả cách nào đúng nhất? 2

Gắn mi giả và tạo độ cong cho hàng mi

Bước 4: Chỉnh lại lông mi

Sau khi dán lông mi giả bạn nên giữ khoảng 10 – 20 giây để lông mi dính sau đó tiến hành căn chỉnh cẩn thận. Hoàn tất các bước bạn dùng kẹp lông mi để tạo độ cong cho hàng mi. Bên cạnh đó là chuốt thêm mascara cho đôi mắt thêm cuốn hút.

Một điểm lưu ý khi gắn mi giả là không nên chọn loại mi quá dài và dày. Như thế sẽ khiến đôi mắt trông cồng kềnh hơn. Thực hiện chuốt mascara bạn cũng chú ý không nên chuốt quá đậm mà nên nhẹ tay.

Thẩm mỹ tạo mắt xinh đẹp

Chị em ưa thích dùng mi giả cũng với mục đích giúp đôi mắt to tròn hơn. Vậy thì thay vì phải tốn khá nhiều thời gian cho việc trang điểm bạn có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ. Chỉ với một lần thực hiện đã cho ra kết quả như mong muốn. Nhấn mí bằng công nghệ Hàn Quốc giúp tạo đôi mắt hai mí không cần tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ tạo nếp mí mắt mới bằng cách hình thành sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt trên. Nhờ đó mà mắt hai mí hình thành tự nhiên không có sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Gắn lông mi giả cách nào đúng nhất? 3

Thẩm mỹ tạo mắt to tròn xinh đẹp

Vậy nên thực hiện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ở đâu an toàn? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi có các tiêu chuẩn hàng đầu. Tại đây có đội ngũ bác sĩ uy tín với tay nghề cao và chuẩn xác. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra hiệu quả hơn.

Những thông tin trên giúp bạn gái hiểu rõ cách gắn lông mi giả giúp đôi mắt thêm xinh. Bên cạnh đó cũng là phương pháp tạo mắt đẹp được ưa chuộng. Các bạn có thể liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhiều hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899