Gái quê hóa mỹ nhân sau thẩm mỹ mắt

Bạn sở hữu đôi mắt một mí xấu xí, rất muốn đi thực hiện thẩm mỹ nhưng lại lo sợ về vấn đề hiệu quả? Cùng nghe câu chuyện của Thu Trang, cô gái được bạn bè gắn mác “gái quê hóa mỹ nhân sau thẩm mỹ mắt ” để có thêm động lực và yên tâm sử dụng dịch vụ làm đẹp này nhé!

Thu Trang trước thẩm mỹ mắt

Mình có đôi mắt một mí được thừa hưởng từ gen di truyền của mẹ, điều này làm cho khuôn mặt của mình trông rất xấu xí, lúc nào cũng lờ đờ, thiếu sức sống. Ngày đầu tiên ở giảng đường, mình khá khó khăn để có thể hòa nhập với tập thể. Ăn mặc quê mùa, khuôn mặt xấu xí nên không ai thích tiếp xúc và nói chuyện với mình.

Ám ảnh từ đấy, những ngày sau và suốt 4 năm đại học, mình đã tự tạo một vỏ óc và suốt ngày cuộn mình trong đó, không nói chuyện, không tiếp xúc với bất kì ai. Nhìn bạn bè xung quanh ai cũng xinh đẹp, người mình canh cánh nổi mặc cảm và tự ti rất lớn.

Thu Trang sau thẩm mỹ mắt

Khả năng ngoại ngữ của mình rất tốt cộng với với sở thích “xê dịch” nên mình luôn mong muốn được làm việc trong các công ty du lịch. Ra trường, mình đã nộp hồ sơ rất nhiều nơi nhưng đều bị từ chối vì lí do họ cần người có ngoại hình. Mình nản chí, từ bỏ công việc yêu thích và chấp nhận làm một công việc suốt ngày gò bó trong văn phòng. Làm công việc này được hơn 1 năm, mình cảm thấy không thể tiếp tục được nữa. Công việc ước mơ vẫn luôn thôi thúc, do đó, mình quyết định đi thẩm mỹ mắt để cải thiện ngoại hình.

Đúng như cái mác của bạn bè gắn “Gái quê hóa mỹ nhân sau thẩm mỹ mắt ”, mình bây giờ không còn là cô sinh viên tỉnh lẻ xấu xí luôn tự ti, mặc cảm về đôi mắt một mí nữa mà giờ đã thành một cô gái xinh xắn, dễ thương. Sở hữu làn da trắng, chiếc mũi cao, bây giờ thêm đôi mắt bồ câu to tròn nữa, mọi người thường hay bảo mình trông như những cô nàng hotgirl nổi tiếng trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, ngoại hình xinh đẹp sau thẩm mỹ mắt, mình cũng dễ dàng có được công việc đã hằng mơ ước.

Thu Trang thực hiện thẩm mỹ mắt ở đâu?

Mình đã thực hiện thẩm mỹ mắt, cụ thể là tiến hành nhất mí – cách tạo mắt 2 mí tự nhiên, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, TP Hồ Chí Mình.

Qua tìm hiểu, mình được biết đây là địa chỉ làm đẹp đã hoạt động 15 năm, nhận được nhiều sự yêu thích, tin tưởng của đông đảo khách hàng. Tại đây, bác sĩ thực hiện cho mình rất cẩn thận, nhẹ nhàng, nhân viên chăm sóc và tư vấn ân cần, chu đáo làm cho mình có cảm giác thoải mái như ở nhà.

Gái quê hóa mỹ nhân sau thẩm mỹ mắt (2)

Khách hàng thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tuy là sản phẩm của ngành phẫu thuật, nhưng mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của thẩm mỹ mắt. Câu chuyện của mình – gái quê hóa mỹ nhân sau thẩm mỹ mắt, hi vọng đã trở thành động lực cho nhiều chị em trên con đường cải thiện nhan sắc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899