Gạch đầu dòng những lý do nên phẫu thuật mắt xếch

Lý do nên phẫu thuật mắt xếch? Tại sao nên thực hiện phương pháp này? Để trả lời cho những câu hỏi này, bạn có thể đọc bài viết sau đây để nắm rõ những gạch đầu dòng cơ bản về phương pháp này.

Mắt xếch là đôi mắt có phần đuôi mắt bị xếch là hướng lên phần đuôi chân mày. Chính do đặc điểm này mà đôi mắt nhìn nhỏ, dài và kích thước hẹp ngang. Đôi mắt nhìn mất tự nhiên, không cân đối và không đẹp. Trong danh sách những đôi mắt đẹp, mắt xếch không được đánh giá cao và được xem là một trong những điểm xấu cần được khắc phục. Ngày nay, bằng công nghệ hiện đại, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có thể khắc phục nhanh chóng tình trạng này. Vậy đâu là lý do nên phẫu thuật mắt xếch?

Những lý do nên phẫu thuật mắt xếch?

Mắt xếch cần được loại bỏ khi bạn đã có đầy đủ điều kiện về sức khỏe cũng như tuổi tác. Bởi là đôi mắt không đẹp, lại gây mất thiện cảm, mang lại mặc cảm tự ti nên việc khắc phục khuyết điểm này càng nhanh càng tốt. Những lý do nên phẫu thuật mắt xếch bằng thẩm mỹ mắt to là:

– Mắt xếch là đôi mắt không đẹp, đưa lại mặc cảm, sự tự ti cho người sở hữu nền cần loại bỏ.

– Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch là cách nhanh nhất để để chỉnh lại vị trí đuôi mắt, đem lại đôi mắt to tròn hơn, cân đối hơn.

Gạch đầu dòng những lý do nên phẫu thuật mắt xếch 1

Đôi mắt xếch là cho gương mặt có vẻ dữ tợn

– Phương pháp áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, là sự tổng hợp đỉnh cao của nhiều phương pháp thẩm mỹ khác. Do đó kĩ thuật thực hiện đảm bảo sự an toàn cũng như không xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến thị lực.

– Thời gian thực hiện phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 45 phút, bạn đã hoàn thành xong ca phẫu thuật của mình.

– Một lý do nên phẫu thuật mắt xếch nữa là phương pháp này không gây đau, không để lại sẹo cũng như không gây ra những biến chứng về sau.

– Phẫu thuật mắt to tròn là phương pháp nhận được nhiều đánh giá cao của khách hàng cũng như các chuyên gia thẩm mỹ về kết quả đem lại, là cách khắc phục mắt xếch tốt nhất hiện nay.

Quy trình thực hiện phẫu thuật mắt xếch

Với những lý do nên phẫu thuật mắt xếch, bạn nên tìm hiểu kĩ hơn về quy trình thực hiện phương pháp này. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật mắt to được thực hiện với 5 bước cơ bản sau đây:

Gạch đầu dòng những lý do nên phẫu thuật mắt xếch 2

Mô phỏng quy trình thực hiện phẫu thuật mắt xếch

Quy trình thực hiện phẫu thuật mắt xếch

Bước 1: Thăm khám tình trạng mắtKhách hàng bị mắt xếch sẽ được bác sĩ thăm khám về tình trạng độ xếch của mắt cũng như phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Tư vấn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng về cách thức tiến hành.
Bước 2: Đo vẽ vị trí hạ đuôi mắt xếchDựa vào tình trạng đôi mắt xếch, bác sĩ sẽ đo vẽ cũng như căn chỉnh vị trí hạ đuôi mắt xếch. Đánh dấu vị trí cần thực hiện cũng như vẽ đường ở góc mắt ngoài để tiến hành loại bỏ phần da cũng nếp nhăn ở đuôi mắt.
Bước 3: Sát khuẩn và gây têPhẫu thuật ở mắt là một phẫu thuật đơn giản nhưng do vị trí tác động khá nhạy cảm nên tâm lý khách hàng thường sợ đau và sợ nguy hiểm. Bác sĩ sẽ dùng thuốc gây tê để tiêm cho khách hàng cảm thấy thoải mái và không bị đau. Đồng thời bôi thuốc sát khuẩn để tránh trường hợp viêm nhiễm cho gương mặt.
 Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mắt xếch Đầu tiên, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đuôi mắt để lấy đi phần da chùng và mỡ thừa ở đuôi mắt giúp cho đôi mắt nhìn tự nhiên và trẻ trung hơn. Sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng để điều chỉnh vị trí đuôi mắt xuống sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Vết cắt được khâu lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu mà không để lại sẹo cho mắt.
Bước 5: Chăm sóc sau khi phẫu thuậtKhách hàng sau khi phẫu thuật được chăm sóc nghỉ dưỡng tại bệnh viện tầm 30 phút và có thể về nhà ngay. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc hợp lý để mắt nhanh hồi phục và không để lại sẹo.

Với những lý do nên phẫu thuật mắt xếch cũng như quy trình thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt to tròn, những ai bị khuyết điểm mắt xếch sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa. Cũng chính vì vậy, khách hàng có thể khắc phục được khuyết điểm này để xinh đẹp hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899