Đuôi mắt hướng xuống dưới muốn sửa nên làm gì?

Đuôi mắt hướng xuống dưới nên làm gì để cải thiện thưa bác sĩ? Đôi mắt tôi bị hướng dưới nên gương mặt không được sinh động cho lắm. Bản thân đang muốn khắc phục tình trạng này nhưng không biết phải áp dụng công nghệ gì? (Đan Linh – Quy Nhơn)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc đuôi mắt hướng xuống dưới nên làm gì để cải thiện của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Đuôi mắt hướng xuống dưới nên làm gì?

Đuôi mắt hướng xuống dưới là nguyên nhân khiến gương mặt của chị em ủ rủ, không được sinh động. Nhiều người đã sử dụng công nghệ trang điểm nhưng hiệu quả nó mang đến không mấy khả quan. Công nghệ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc ra đời có thể cải thiện trường hợp này bằng phương pháp mở rộng đuôi mắt.

Công nghệ này là sự lựa chọn của nhiều người bởi những ưu điểm cơ bản như sau:

– Mang đến đôi mắt to tròn và rạng ngời. Sau khi thực hiện xong thì khách hàng sẽ ưng ý với nếp mí cân đối với gương mặt bản thân.

– Đây là tiểu phẫu hiện đại làm tăng chiều dài và rộng thông qua việc kéo dài đuôi mắt vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến thị lực sau này của bạn.

Đuôi mắt hướng xuống dưới muốn sửa nên làm gì? (1)

Đôi mắt đẹp khiến ai cũng tự tin

– Mở rộng đuôi mắt được thực hiện trong 45 phút. Do đây là công nghệ nhẹ nhàng vì vậy khách hàng có thể ra về luôn mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện bên cạnh đó mọi sinh hoạt hàng ngày vẫn được diễn ra như bình thường.

Nên mở rộng đuôi mắt ở đâu?

Mở rộng đuôi mắt, cắt mí Hàn Quốc ở đâu đẹp? Hiện nay có khá nhiều đơn vị thẩm mỹ mọc lên cùng với nhiều lời quảng cáo hoa mỹ khiến khách hàng trong việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín.

Đuôi mắt hướng xuống dưới muốn sửa nên làm gì? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị thẩm mỹ cao cấp

Tự hào là một đơn vị thẩm mỹ được Bộ Y tế công nhận, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là điểm đến của hàng ngàn khách hàng trong 15 năm qua. Trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê cục bộ vì vậy sẽ không cảm thấy đau đớn và an tâm trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật đều được diễn ra trong một môi trường khép kín, đạt tiêu chuẩn quốc tế vì vậy sẽ không có tình trạng nhiễm trùng vết thương cho khách hàng. Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có nhiều công nghệ được nhiều người yêu thích.

Những lưu ý sau khi thực hiện thẩm mỹ

– Nghỉ ngơi và làm việc hợp lí, duy trì giấc ngủ 8 tiếng mỗi ngày.

– Có chế độ ăn uống giúp vết thương nhanh chóng hồi phục như ăn nhiều rau, củ quả và hạn chế ăn rau muống, thịt bò, các loại hải sản…

Đuôi mắt hướng xuống dưới muốn sửa nên làm gì? (3)

Thường xuyên chườm đá sau khi thẩm mỹ

– Vệ sinh vết thương của bạn mỗi ngày bằng nước muối sinh lí.

– Không được trang điểm vùng mắt, đeo kính áp tròng sau khi thực hiện bởi vì lúc này vết thương chưa được hồi phục khá nguy hiểm.

– Che chắn đôi mắt bằng mũ rộng vành, đeo kính râm khi có việc phải đi ra ngoài đường.

– Uống thuốc và tái khám theo những quy định mà bác sĩ đưa ra.

Đan Linh thân mến, hi vọng với bài viết này thì bạn không còn thắc mắc với câu hỏi “Đuôi mắt hướng xuống dưới làm thế nào để cải thiện?”. Nếu bạn muốn có một đôi mắt đẹp hãy liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899