Đội ngũ bác sĩ uy tín

Để Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành bệnh viện đẳng cấp quốc tế như ngày nay, ngoài hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ uy tín cũng là một yếu tố quan trọng tạo dựng niềm tin và thương hiệu riêng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong lòng khách hàng.

Trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, các phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất cần phải được thực hiện bởi những bác sĩ dày dạn kinh nghiệm và vững chuyên môn để mang lại kết quả như mong muốn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật từng tu nghiệp nhiều năm tại những quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ rất phát triển trên thế giới. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có những bác sĩ kinh nghiệm chuyên sâu trong từng dịch vụ: phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật khuôn mặt, nâng mũi S line, gọt mặt V line – trái xoan, phẫu thuật chỉnh nha, hàm hô – móm (vẩu), cắt mắt, hạ gò má, nâng ngực, hút mỡ, căng da – trẻ hóa da,…

Đội ngũ bác sĩ uy tín (1)

Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc Kim đều là những chuyên gia hàng đầu

Đôi nét về đội ngũ bác sĩ uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc Kim đều là những chuyên gia hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, đã từng học tập và tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển bậc nhất như Mỹ, Úc, Đức, Canada, Hàn Quốc,…

Thêm vào đó, các bác sĩ đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật. Tính đến nay họ đã thực hiện thành công gần 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ ở nhiều chuyên khoa khác nhau cho khách hàng trong và người nước.

Hàng năm bệnh viện luôn dành những suất học tập nâng cao chuyên môn và điều kiện tiếp xúc với môi trường, công nghệ hiện đại mới cho các y bác sĩ tài năng hoặc có nhu cầu hoàn thiện tay nghề.

Đội ngũ bác sĩ uy tín (4)

Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc Kim đều là những chuyên gia hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam

Bên cạnh rèn luyện chuyên môn, đội ngũ y bác sĩ Kim còn được đào tạo những kỹ năng mềm cần thiết để phục vụ cho khách hàng một cách toàn diện. Quý khách sẽ thực sự hài lòng với quy trình thăm khám, tư vấn và điều trị chuyên nghiệp do các bác sĩ, và đội ngũ nhân viên, y tá điều dưỡng tốt nghiệp chuyên ngành y khoa, được tu nghiệp và tập huấn chuyên nghiệp.

Với tiêu chí hoạt động luôn đặt sự an toàn cho khách hàng làm yếu tố quan trọng nhất, thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, giao lưu giữa đội ngũ bác sĩ và chuyên viên tại bệnh viện với các chuyên gia hàng đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ trong nước và quốc tế để trao đổi và tiếp thu các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 Đội ngũ bác sĩ uy tín (5)

Đội ngũ chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tay nghề và y đức là tiêu chí đầu tiên trong việc tạo niềm tin cho khách hàng. Đặc biệt trong lĩnh vực làm đẹp, bác sĩ không chỉ phải vững về chuyên môn nghiệp vụ mà còn phải có gu thẩm mỹ, cảm thụ cái đẹp tốt. Quy trình tư vấn, thăm khám và phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tuân thủ những tiêu chuẩn khoa học nghiêm ngặt, toàn diện về cả chuyên môn lẫn tinh thần phục vụ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay đã sở hữu đội ngũ y bác sĩ hùng hậu. Tất cả sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của tất cả các dịch vụ.Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi được điều trị thẩm mỹ trong môi trường luôn đặt yếu tố an toàn tối đa như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899