Đôi mắt ngọt ngào sau nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt là xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay. Không cần phải tiến hành phẫu thuật nhưng vẫn mang lại cho bạn đôi mắt ngọt ngào sau nhấn mí mắt. Không chỉ tạo ra đôi mắt to tròn mà nhấn mí còn tạo ra đôi mắt với ánh nhìn vui tươi, tràn đầy sức sống và rạng ngời khuôn mặt, nên được nhiều người tin tưởng áp dụng.

Sở hữu đôi mắt ngọt ngào sau nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt là kỹ thuật mà các bác sĩ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi, tạo nếp mí mới cân đối và hài hoà với gương mặt của từng đối tượng khách hàng. Đây là phương pháp giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn ngọt ngào một cách nhanh chóng.

Đôi mắt ngọt ngào sau nhấn mí mắt 1

Đôi mắt ngọt ngào sau nhấn mí mắt Hàn Quốc

Trường hợp nhấn mí mắt

– Mắt hai mí nhưng nếp mí không rõ ràng.

– Mắt 1 mí mắt mí lót không đều giữa hai bên.

– Những ai mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên.

– Những ai có đôi mắt mắc khuyết điểm do các tác nhân bên ngoài như: do tai nạn, do thất bại trong một cuộc phẫu thuật…

Đôi mắt ngọt ngào sau nhấn mí mắt 2

Khuyết điểm về đôi mắt khiến bạn mất tự tin

Ưu điểm nhấn mí

– Tạo đôi mắt hai mí to tròn đẹp ngọt ngào: Nhấn mí là giải pháp giúp bạn sở hữu đôi mắt với nếp mí rõ ràng cân đối và hài hoà với gương mặt bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ.

– An toàn, không đau không để lại sẹo: Vì đây là phương pháp áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, không cần phải phẫu thuật nên an toàn không ảnh hưởng đến thị lực hay để lại biến chứng về sau.

– Nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng: Kỹ thuật nhấn mí được thực hiện trong khoảng 15 – 20 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn long lanh.

– Không cần phải nghỉ dưỡng nhiều: Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên sau khi nhấn mí bạn có thể trở về và sinh hoạt bình thường không cần phải nghỉ dưỡng nhiều.

Quy trình nhấn mí mắt 

Đôi mắt ngọt ngào sau nhấn mí mắt 3

Quy trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám về tình trạng đôi mắt của mình nên áp dụng phương pháp nào thì mang lại hiệu quả cao nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ khám tổng quát để tránh những rủi ro xảy ra ngoài ý muốn.

Đo vẽ và phác họa mí mắt mới

Dựa vào đường mí mắt hiện tại, bác sĩ tiến hành đo vẽ và phác họa mí mắt mới cân đối và hài hòa với gương mặt của từng đối tượng khách hàng.

Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn để tránh mắt bị nhiễm trùng trong quá trình nhấn mí. Gây tê để không gây cảm giác đau cho bạn.

Tiến hành nhấn mí

Bác sĩ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ, tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi theo đường mí mắt mới đã được phác thảo từ trước.

Kết thúc và chăm sóc sau khi nhấn mí

Kết thúc, bác sĩ tiến hành thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc mắt ngay tại nhà để mắt phục hồi nhanh chóng và đẹp tự nhiên. Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật với kết quả mang lại như mong muốn, nên nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong thời gian gần đây.

Đôi mắt ngọt ngào sau nhấn mí mắt (3)

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về việc sở hữu đôi mắt ngọt ngào sau nhấn mí mắt. Ngoài phương pháp nhấn mí mắt thì cắt mắt hai mí cũng là giải pháp có thể khắc phục nhược điểm về đôi mắt với kết quả mang lại như mong muốn. Bên cạnh đó, nhiều người vẫn đang phân vân không biết nên cắt mắt 2 mí ở đâu an toàn và hiệu quả nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là lựa chọn tối ưu cho bạn nếu có nguyện vọng áp dụng hai phương pháp này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899