Đôi mắt hẹp ngang nói lên điều gì về tính cách con người bạn

Đôi mắt hẹp ngang khiến cho đôi mắt nhỏ và không đẹp từ đó làm mất đi tính thẩm mỹ của gương mặt. Trong những quan điểm về nhân tướng học, đôi mắt này cũng không được chú ý và không được đánh giá cao. Vậy đôi mắt hẹp ngang nói lên điều gì về tính cách con người bạn? Cùng tìm hiểu đáp án ở bài viết này nhé.

Đôi mắt hẹp ngang nói lên điều gì về tính cách con người?

Đôi mắt hẹp ngang vốn là một khuyết điểm mà ai cũng không mong muốn. Với kích thước đôi mắt nhỏ hẹp, mắt ngắn sẽ làm cho đôi mắt mất đi sự cân đối cũng như không hài hòa với các đường nét gương mặt. Từ đó làm cho gương mặt kém xinh và không tươi tắn.

Đôi mắt hẹp ngang nói lên điều gì về tính cách con người bạn 1

Đôi mắt hẹp ngang là giảm khả năng quan sát

Trong quan niệm về nhân tướng học, đôi mắt hẹp ngang là biểu hiện cho những con người có tính cách ích kỷ, hẹp hòi và cố chấp. Họ là những người sống nội tâm, ít nói và ít giao lưu với người khác. Không chỉ vậy, vì tính bảo thủ cá nhân, những người này lúc nào cũng cho mình là đúng, là nhất và không màng đến những người xung quanh. Cũng bởi tính cách như vậy mà con đường công danh sự nghiệp cũng như hôn nhân gia đình của họ cũng không mấy suôn sẻ. Người sở hữu đôi mắt hẹp ngang được cho là không gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Những những quan niệm về đôi mắt này mà nhiều người luôn mang mặc cảm về đôi mắt xấu xí, không đẹp và có phần mất thẩm mỹ. Không ít chị em đã nhờ đến phương pháp trang điểm để giúp mình có đôi mắt to tròn hơn, cân đối hơn. Thế nhưng những ảnh hưởng mà trang điểm đem lại khiến không ít người rùng mình và cách cuối cùng mà họ chọn lựa để đảm bảo sự an toàn đó chính là áp dụng phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cách khắc phục đôi mắt hẹp ngang

Để khắc phục khuyết điểm này, bạn có thể áp dụng phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc. Với ưu điểm là phẫu thuật nhanh chóng, không gây đau, không để lại sẹo cũng như không hề gây biến chứng. Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc cho kết quả nhanh chỉ trong 45 phút. Do đó giúp bạn có được đôi mắt đồng đều và đẹp hơn.

Cắt mí mắt được thực hiện bằng việc thực hiện một vết cắt thật ngắn và mảnh ở trên da mí mắt trên. Qua đó, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để lấy đi phần da chùng và mỡ thừa ở mí mắt trên, kéo phần mi trên lên cao và khâu lại để cho đôi mắt to hơn và tròn hơn. Cũng chính vì vậy mà cải thiện được kích thước đôi mắt. Bác sĩ sẽ khâu thật nhẹ nhàng và khéo léo để vết thương không bị bung chỉ, vào nếp rõ ràng mà không bị hở. Chính vì vậy, bạn sẽ khắc phục được khuyết điểm mắt bấy lâu nay.

Đôi mắt hẹp ngang nói lên điều gì về tính cách con người bạn 2

Quy trình thực hiện phẫu thuật mắt hẹp ngang

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đang là phương pháp được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng thành công. Nhờ việc chuyển giao công nghệ trực tiếp từ phía Hàn Quốc mà phương pháp này được tiến hành theo quy trình chuẩn quốc tế, không gây đau cũng như không để lại sẹo. Dưới sự giám sát và theo dõi nghiêm ngặt từ phía bác sĩ và hội đồng chuyên môn, cắt mắt đảm bảo sự an toàn cũng như hiệu quả đem đến cho khách hàng.

Những tìm hiểu về tính cách người có đôi mắt hẹp ngang trong nhân tướng học cũng như biện pháp khắc phục sẽ giúp cho chị em phụ nữ biết rõ về những thông tin xoay quanh vấn đề này. Để hiểu hơn về các dịch vụ thẩm mỹ tại đây, bạn có thể gọi điện trực tiếp để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899