Độ tuổi nên mổ mắt lé là bao nhiêu?

Độ tuổi nên mổ mắt lé là bao nhiêu thưa bác sĩ? Tôi bị mắt lé từ khá nhỏ làm cho khả năng quan sát bị lệch lạc. Tôi muốn dùng biện pháp thẩm mỹ để khắc phục về tình trạng này. Nhưng nghe nói để thực hiện cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện phẫu thuật. Mong bác sĩ tư vấn (Hoàng Nam – 22 tuổi)

Chào bạn Hoàng Nam! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Độ tuổi nên mổ mắt lé là bao nhiêu?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Độ tuổi nên mổ mắt lé là bao nhiêu?

Mắt lé là một khuyết điểm về mắt mà biểu hiện rõ nhất là hai con mắt bị lệch về hai bên, không nhìn về cùng một hướng và lại nhìn về hai hướng khác nhau. Với đặc điểm đôi mắt “con đậu con bay” như thế này, khả năng quan sát cũng như phá đoán, nhìn nhận sự việc xảy ra xung quanh trở nên khó khăn hơn. Đặc biệt trong quan niệm của người Việt xem “nhất lé nhì lùn tam hô tứ sún” – mắt lé là khuyết điểm lớn nhất của một con người và chẳng ai mong muốn mình bị điều này. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, mắt lé có thể điều chỉnh bằng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng độ tuổi nên mổ mắt lé là bao nhiêu thì chưa ai biết.

Độ tuổi nên mổ mắt lé là bao nhiêu? 1

Độ tuổi nào nên mổ mắt lé?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, độ tuổi nên mổ mắt lé là từ 18 tuổi trở lên. Bởi đây là độ tuổi thích hợp nhất khi cơ thể con người đã phát triển gần đến độ hoàn chỉnh, bạn có đầy đủ điều kiện về sức khỏe, thể lực cũng như tâm lý. Từ 18 tuổi trở lên, bạn đã có đủ điều kiện để chấp nhận và đưa ra những quyết định đúng đắn cho bản thân mình. Do đó nên việc có nên mổ mắt lé hay không bạn đều có quyền lên tiếng. Do đó 18 tuổi trở lên được xem là độ tuổi nên mổ mắt lé nếu bạn không may có khuyết điểm này.

Nên thực hiện mổ mắt lé ở đâu?

Khi đã bị mắt lé và có quyết định nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ, bạn cũng nên cân nhắc và sáng suốt trong quyết định lựa chọn địa chỉ thực hiện. Nếu sau khi đi chữa mắt lé ở các bệnh viện chuyên khoa mắt về, muốn đôi mắt của mình cân đối và tự nhiên hơn, bạn có thể đến tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim để thực hiện.

Độ tuổi nên mổ mắt lé là bao nhiêu? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ uy tín

Đây là một trong những bệnh viện hàng đầu về ngành y tế thẩm mỹ, có đầy đủ các phương pháp cũng như thiết bị máy móc hiện đại giúp quá trình thẩm mỹ mắt lé diễn ra an toàn và hiệu quả hơn. Thực hiện thẩm mỹ mắt lé tại đây, bạn được các chuyên gia cũng như nhân viên tư vấn đầy đủ, tận tình về quy trình thực hiện, ưu điểm, hiệu quả của phương pháp tiến hành. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi mà bạn có thể cảm nhận thấy được sự tận tâm, thân thiện và thoải mái về một môi trường thăm khám chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế.

Với phần giải đáp thông tin về độ tuổi nên mổ mắt lé, chúng tôi tin rằng bạn Hoàng Nam đã sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đề này nữa. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi để được hiểu đầy đủ hơn. Cảm ơn bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899