Điều chỉnh đôi mắt có nhiều nếp mí bằng trang điểm

Mắt có nhiều nếp mí khiến bạn cảm thấy tự ti, đôi mắt không đẹp và không cân đối. Bạn muốn tìm cách khắc phục nhưng chưa tìm ra cách. Ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ cách điều chỉnh đôi mắt nhiều nếp mí bằng trang điểm.

Điều chỉnh đôi mắt có nhiều nếp mí bằng trang điểm

Không giống như đôi mắt hai mí, mắt có nhiều nếp mí là đôi mắt có phần mí mắt trên từ 3-4 nếp mí làm cho phần bầu mắt không cân đối, vì thế mà khả năng quan sát của mắt nhiều nếp mí cũng hạn chế hơn so với đôi mắt thông thường. Điều quan trọng là đôi mắt nhiều mí làm cho các đường nét gương mặt không cân đối, từ đó gây ra những nội tự ti cho người sở hữu, đặc biệt là bạn gái.

Bằng cách trang điểm, đôi mắt nhiều nếp mí sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải lo lắng. Bạn có thể điều chỉnh được khuyết điểm này bằng cách thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tẩy trang sạch sẽ vùng mắt bằng nước rửa mắt, đồng thời bôi thêm một chút kem dưỡng da mí mắt để bảo vệ vùng da khá mỏng manh này trước tác động của phấn trang điểm.

Điều chỉnh đôi mắt có nhiều nếp mí bằng trang điểm 1

Tẩy trang trước khi trang điểm

Bước 2: Dùng kem che khuyết điểm để che đi những vết thâm quầng và bọng mắt và để cho da mí mắt thêm đều màu.

Bước 3: Để khắc phục đôi mắt nhiều nếp mí, bạn có thể áp dụng ngay cách vẽ mắt mèo lộn ngược. Với cách vẽ mắt mèo này, các nếp mí sẽ được che phủ bởi một đường màu đen, đem lại cảm giác đôi mắt sắc nét. Đồng thời, các nếp mí sẽ bị ẩn đi mà không bị lộ. Ở phần mí mắt dưới, bạn cũng có thể áp dụng chì kẻ để kẻ đường viền về phía đuôi mắt giúp cho đôi mắt trong to tròn và có độ sâu hơn.

Điều chỉnh đôi mắt có nhiều nếp mí bằng trang điểm 2

Vẽ mắt mèo ngược che đi khuyết điểm mắt nhiều mí

Bước 4: Bạn đo và cắt mí giả gắn lên mí mắt. Sau đó cũng dụng cụ bấm lông mi để tạo độ cong cho hàng mi và chuốt mascara để tạo sự lung linh, đáng yêu cho đôi mắt.

Với những cách trang điểm đơn giản như vậy, thật không khó để bạn giải quyết mối lo âu của mình. Trang điểm cũng là cách được nhiều bạn gái lựa chọn để khắc phục khuyết điểm của mình. Tuy nhiên nếu bạn lạm dụng phương pháp này thì nó cũng sẽ gây ra những vấn đề biến chứng rất đáng lo ngại. o đó tìm kiếm một phương pháp an toàn hơn để khắc phục mắt nhiều nếp mí trở thành mối quan tâm lớn của không ít người.

Khắc phục mắt nhiều nếp mí bằng thẩm mỹ

Với sự phát triển của khoa học công nghệ cũng như sự nghiên cứu phát minh của các chuyên gia, hiện nay có khá nhiều phương pháp thẩm mỹ có thể giúp bạn làm được điều này. Bạn có thể áp dụng cách tạo mắt hai mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tút tát cho nhan sắc của mình. Bạn có thể điều chỉnh đôi mắt mình bằng cách thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hoặc cũng có thể thực hiện luồn chỉ không phẫu thuật tạo nếp mí. Đây là những kỹ thuật được ứng dụng công nghệ cao, có sự kiểm nghiệm và chứng thực về mức độ an toàn cũng như kết quả thực hiện nên bạn có thể an tâm thực hiện.

Điều chỉnh đôi mắt có nhiều nếp mí bằng trang điểm 3

Tạo nếp mí mới cho mắt giúp mắt cân đối

Lợi thế là một bệnh viện thẩm mỹ hoạt động nhiều năm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mong muốn đem lại những điều gì tốt đẹp nhất cho khách hàng của mình. Đội ngũ bác sĩ tại đây là những người có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn thực hành cao cũng như đạo đức nghề nghiệp vững vàng sẽ giúp bạn thay đổi được khuyết điểm của mình để tự tin xinh đẹp hơn.

Mắt có nhiều nếp mí là một khuyết điểm có thể được điều chỉnh và loại bỏ bằng cách trang điểm hoặc thẩm mỹ. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu và suy nghĩ lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất để làm đẹp cho chính bản thân.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899