Điểm mạnh của bấm mí Dove Eyes

Bấm mí Dove Eyes đã và đang là cơn sốt hiện nay vì có thể tạo một đôi mắt Hàn Quốc cá tính xinh đẹp. Với điểm mạnh của bấm mí Dove Eyes bạn không chỉ làm đẹp mà còn tiết kiệm nhiều chi phí. Bạn có thể tìm hiểu ưu điểm của cách làm này để tự tin hơn khi làm đẹp cho mí mắt.

Điểm mạnh của bấm mí Dove Eyes

Phương pháp Dove Eyes không cần phẫu thuật

Hiện nay thẩm mỹ mắt được rất nhiều người hướng đến, đặc biệt là bấm mí Dove Eyes, “đứa con” được kế thừa và phát triển vượt bậc của bấm mí truyền thống. Điểm mạnh của bấm mí Dove Eyes là vẫn giữ được những ưu điểm của thế hệ trước và khắc phục nhược điểm của bấm mí thông thường. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật. Với phương pháp này, sụn mí và nếp mí được liên kết với nhau thông qua cả điểm nhấn đã định sẵn.

Điểm mạnh của bấm mí Dove Eyes (1)

Đôi mắt đẹp là điều mà nhiều bạn gái ao ước sở hữu (Điểm mạnh của bấm mí Dove Eyes)

Mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy trình thực hiện áp dụng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị tân tiến nhất hiên nay, nên tiểu phẫu bấm mí Dove Eyes sẽ không để lại sẹo. Ưu điểm này khiến rất nhiều người hai lòng sau khi thực hiện tiểu phẫu, bạn sẽ không nhận ra mình với đôi mắt 2 mí to tròn, mí mắt tự nhiên, hài hòa mới gương mặt.

Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Đây là tiểu phẫu đơn giản, không cần cắt rạch hay bóc tách đồng thời với trước phẫu thuật bạn sẽ được sát trùng và gây mê tại chỗ nên ngoài việc không có cảm giác đau đớn, khó chịu cho khách hàng. Mỗi ca bấm mí chỉ kéo dài từ 30 – 45 phút. Ngay sau khi tiểu phẫu kết thúc bạn sẽ được ra về mà không mất thời gian và chi phí nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Nếu bạn là người bận rộn thì mọi công việc vẫn sẽ được duy trì như thường ngày mà không có vấn đề gì. Vì không phẫu thuật, không bóc tách nên thời gian bình phục rất nhanh, chỉ khoảng 3 – 5 ngày là bạn đã thấy được kết quả như mong muốn.

Kết quả ổn định theo thời gian

Ngoài những ưu điểm trên thì đây là ưu điểm của bấm mí mắt Dove Eyes hơn hẳn các phương pháp khác, vì sụn mi có cấu trúc vững chắc nên sự liên kết này sẽ được duy trì ổn định và lâu dài. Bạn sẽ không phải phẫu thuật nhiều lần như bấm mí truyền thống.

Điểm mạnh của bấm mí Dove Eyes (2)

Đôi mắt trước và sau khi bấm mí Dove Eyes

Chăm sóc sau bấm mí Dove Eyes để đạt kết quả tốt nhất

Vấn đề chăm sóc sau bấm mí Dove Eyes là yếu tố rất quan trọng để giúp mí mắt mới hình thành tốt hơn, cũng như thời gian hồi phục nhanh. Bạn cần tránh ăn đồ nếp, thịt bò, rau muống, hải sản,… và các thực phẩm có khả năng gây dị ứng cho cơ địa của mình. Thời gian đầu mắt sẽ sưng trong 5 – 7 ngày, nên sử dụng nước đá để chườm giúp mắt giảm sưng hơn. Việc tái khám đúng hẹn là điều rất quan trọng để bác sĩ có thể theo dõi mắt của bạn và đưa ra lời khuyên phù hợp, giúp đạt được hiệu quả cao nhất sau thẩm mỹ.

Điểm mạnh của bấm mí Dove Eyes (3)

Gạo nếp có tính nóng và khiến vết thương sưng mủ

Bấm mí Dove Eyes là tiểu phẫu dễ thực hiện, diễn ra nhanh chóng, nguy cơ xảy ra biến chứng trong và sau quá trình bấm mí là hầu như không có. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu một địa chỉ làm đẹp chất lượng, nắm rõ thông tin cần thiết về thẩm mỹ viện hướng đến để đạt hiệu quả bấm mí cao nhất và tránh các biến chứng nguy hiểm về sau. Hiện nay nhiều bạn đặt câu hỏi “Cắt mí mắt có an toàn không?”, chúng tôi xin được trả lời trong chuyên mục tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899