Điểm danh những phụ kiện làm mắt to hiện nay

Phụ kiện làm mắt to nào được chị em ưa chuộng sử dụng hiện nay? Bên cạnh đó thì các phụ kiện đó có thực sự đem lại hiệu quả cao không? Hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin cung cấp sau đây nhé.

Cùng điểm danh một số phụ kiện làm mắt to hiện đang được nhiều người ưa chuộng. Qua đó giúp chị em lựa chọn được phương pháp thích hợp để sở hữu mắt đẹp.

Những phụ kiện làm mắt to được ưa chuộng

Ai cũng mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn xinh đẹp như sao Hàn. Vậy làm thế nào để có được đôi mắt như vậy? Cách nhanh nhất đó chính là sử dụng phụ kiện giúp đôi mắt trông to hơn.

Miếng dán mí

Miếng dán mí nằm trong bộ công cụ hỗ trợ tạo nếp mí được nhiều bạn gái lựa chọn. Cách sử dụng loại công cụ này rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng miếng dán mí mỏng dán lên phần mí mắt để định hình mắt 2 mí tạm thời.

Điểm danh những phụ kiện làm mắt to hiện nay 1

Dùng miếng dán mí để tạo mắt to tròn tạm thời

Chỉ tạo mí

Chỉ tạo mí cũng là một trong các công cụ tạo mí mắt được ưa thích. Bạn dùng thanh chỉ mỏng dán lên vùng mí mắt trên để tạo mắt 2 mí nhanh chóng. Sau đó là cắt đi phần chỉ thừa nếu quá dài. Như thế là bạn đã có đôi mắt to tròn như mong muốn.

Gel kích mí

Đây là sản phẩm còn lại trong bộ công cụ tạo mí được giới trẻ sử dụng nhiều. Bộ dụng cụ sẽ có một cây kích mí và một lọ gel. Bạn dùng gậy kích mí để tạo ra đường nếp mí sau đó dùng một ít gel thoa thành đường nếp mí mắt. Sau đó là thử nhắm mắt vài lần để quen với sự hiện diện của gel kích mí.

Cây kẻ mắt

Thực hiện để đường viền mí mắt cũng là một cách giúp đôi mắt to tròn hơn trông thấy. Đối với các cô nàng mắt hí có thể áp dụng thủ thuật kẻ mắt mèo giúp đôi mắt thêm cá tính. Nếu bạn kết hợp với dùng mi giả và chuốt mascara thì đôi mắt sẽ cuốn hút lung linh hơn.

Điểm danh những phụ kiện làm mắt to hiện nay 2

Kẻ eyeliner cho đôi mắt to hơn

Trên đây là các phụ kiện làm mắt to được ưa chuộng nhiều. Lý do các loại công cụ này được ưa thích bởi vì đem lại hiệu quả nhanh chóng mà không tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên có một nhược điểm là phương pháp này không cho ra kết quả dài lâu. Chính vì vậy nếu muốn khắc phục nhược điểm lâu dài nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp hơn.

Thẩm mỹ tạo mắt to tròn tự nhiên

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có áp dụng các phương pháp giúp tạo mắt 2 mí tự nhiên với hiệu quả cao. Chỉ với một lần thực hiện đã cho ra kết quả như mong muốn. Phương pháp được nhiều người lựa chọn đó là nhấn mí bằng công nghệ Hàn Quốc. Với thời gian thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút bác sĩ đã tạo thành công nếp mí mắt. Phương pháp này còn được đánh giá cao khi có nhiều ưu điểm nổi bật. Một trong số đó là không gây đau đớn và không để lại sẹo. Kết quả đem lại sau khi nhấn mí là đôi mắt to tròn nhìn tự nhiên. Bên cạnh đó là nếp mí mắt nhìn cân đối hài hòa với gương mặt.

Điểm danh những phụ kiện làm mắt to hiện nay 3

Thực hiện nhấn mí tạo mắt to tròn

Tùy vào tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thích hợp để khắc phục. Chính vì thế bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp thắc mắc. Những thông tin trên đây cũng giúp khách hàng hiểu thêm về các loại phụ kiện làm mắt to được giới trẻ ưa chuộng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899