Đau mí mắt dưới do đâu?

Đau mí mắt dưới do đâu mà có vậy thưa bác sĩ? Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên hiệu quả? Bên cạnh đó có phương pháp nào giúp loại bỏ nhược điểm đôi mắt nhanh chóng không? (Phương Uyên – Gia Lai).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Phương Uyên! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc đau mí mắt dưới do đâu mà có.

Tại sao đau mí mắt dưới?

Các trường hợp mí mắt dưới bị sưng tấy đau nhức có thể do làm đẹp không đúng cách hay do tình trạng sức khỏe. Đối với nguyên nhân do dùng mỹ phẩm hay sản phẩm làm đẹp không đảm bảo chất lượng có thể gây ảnh hưởng xấu đến mắt. Vùng mí dưới có thể sinh mủ do viêm giác mạc hay bờ mi. Với tình trạng đó nếu như không khắc phục kịp thời có thể dẫn đến mù lòa.

Đau mí mắt dưới do đâu? 1

Làm đẹp không đúng cách làm ảnh hưởng đến mắt

Chính vì thế trước khi sử dụng các sản phẩm như lens mắt, kem dưỡng da hay công cụ tạo mí bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng. Qua đó cho thể chọn đúng sản phẩm chất lượng đảm bảo sự an toàn cho bản thân.

Khi đôi mắt xuất hiện nhược điểm thay vì áp dụng phương pháp tự nhiên mà không có hiệu quả dài lâu bạn có thể thực hiện thẩm mỹ để đạt kết quả cao hơn. Tiến hành cắt mí để loại bỏ da chùng và mỡ thừa nhanh chóng. Nhờ đó mà đem lại cho khách hàng đôi mắt tươi trẻ, linh hoạt. Với thắc mắc cắt mí mắt giá bao nhiêu? Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Tìm hiểu quá trình cắt mí mắt

Thực hiện thẩm mỹ sẽ đem lại kết quả như mong muốn của khách hàng chỉ với một lần thực hiện. Thêm vào đó là lựa chọn đúng địa chỉ uy tín đảm bảo được tính an toàn cho bạn. Các bạn có thể tham khảo quá trình thẩm mỹ như sau:

Đau mí mắt dưới do đâu? 2

Cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám – Tư vấn

Khách hàng được yêu cầu thực hiện khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cắt mỡ mí mắt hợp lý với mỗi trường hợp.

Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện xem xét và đo vẽ những vị trí cần thực hiện loại bỏ da chùng Nhờ thế bác sĩ có thể thực hiện những thao tác chính xác đem lại hiệu quả cao.

Bước 3: Sát trùng – Gây tê

Để đảm bảo khách hàng không bị nhiễm trùng hay đau đớn trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ sát trùng quanh vùng mắt sau đó gây tê cục bộ.

Đau mí mắt dưới do đâu? 3

Phẫu thuật không gây đau đớn, không để lại sẹo

Bước 4: Tiến hành cắt mí

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên khoa cắt da thừa mí mắt kết hợp với tạo nếp mí. Kết thúc quá trình bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ khéo léo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà. Các bạn nên chú ý thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Những thông tin trên đây giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về đau mí mắt dưới do đâu mà có. Bên cạnh đó là phương pháp giúp khắc phục nhược điểm mí mắt hiệu quả. Các bạn có thể liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899