Đánh phấn mắt đẹp cực đơn giản khi biết các mẹo sau

Bên cạnh chi phí lấy mỡ mí mắt thì làm thế nào để đánh phấn mắt đẹp cũng được bàn luận khá nhiều trên diễn đàn Kim. Một số mẹo đánh phấn mắt sau đây sẽ giúp bạn lấy lại đôi mắt đẹp hút hồn người đối diện.

Cách đánh phấn mắt đẹp cho bạn gái

Mỗi người sẽ có hình dáng đôi mắt khác nhau, do đó làm thế nào để trang điểm phù hợp cho mắt cũng là vấn đề quan trọng. Hãy xem mình thuộc kiểu nào sau đây để chọn đúng cách đánh phấn mắt đẹp nhé.

Mắt một mí, mí lót

Vệ sinh da mặt để làm sạch bụi bẩn và giúp phấn có độ bám tốt hơn. Trước khi đánh phấn mắt, bạn nên thoa đều kem che khuyết điểm. Chú ý thoa kỹ phần bọng mắt và quầng thâm.

Đánh phấn mắt đẹp cực đơn giản khi biết các mẹo sau (1)

Chú ý vệ sinh vùng mắt trước khi trang điểm để có đôi mắt thật cuốn hút

Sử dụng phấn màu nâu tán đều nơi bầu mắt. Đừng quên thoa một ít phấn trắng ở phần dưới lông mày. Sau đó tán phấn màu nâu ở dưới 2/3 đuôi mắt. Ở phần mí mắt bạn lưu ý chỉ đánh tone màu đen khoảng từ 2-3 mm để tạo độ sâu cho đôi mắt.

Mắt mí sụp

Với đôi mắt sụp mí, bạn nên dùng gam màu nhạt như xanh tím, màu khói và nên tránh xa gam màu nhũ vì làm mắt sụp mí dễ lộ rõ. Đầu tiên dùng phấn màu be tán đều cho toàn bộ bầu mắt. Sau đó dùng tone màu hồng tán 1/3 bầu mắt gần xương hốc mắt. Đừng quên thoa một chút màu xanh khói nơi đuôi mắt để đôi mắt trông thật ấn tượng và thu hút.

Đánh phấn mắt đẹp cực đơn giản khi biết các mẹo sau (2)

Đánh phấn mắt cho mắt mí sụp

Với mắt mí sụp, bạn nên áp dụng các cách vẽ mắt sau khi đánh phấn mắt đẹp để đôi mắt thật sắc sảo hơn. Sử dụng chì kẻ màu đen cho viền mí ngoài, càng về cuối thì hơi hướng lên trên một chút.

Mắt xếch

Với những đôi mắt xếch thế này, bạn nên sử dụng màu trầm như xám khói, nâu đen phủ nhẹ đuôi mắt sẽ tạo được hiệu ứng tích cực. Ngoài ra những gam màu nhẹ nhàng như hồng, xanh nhạt cũng làm cho gương mặt sáng và trẻ hơn.

Dùng cọ màu nâu đánh hốc mắt, không nên đánh toàn bộ phần bầu mắt vì sẽ làm lộ rõ khuyết điểm. Chọn tone màu nâu hoặc xám tán nhẹ phần đầu mắt, về phía đuôi mắt thì tán màu nhạt hơn.

Thẩm mỹ mắt đẹp cho bạn gái

Nếu bạn đã quá chán với những cách trang điểm tốn thời gian mà hiệu quả mang lại không cao thì cũng đừng quá lo lắng. Công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã du nhập vào Việt Nam với những phương pháp như thẩm mỹ mắt to, tạo mắt 2 mí Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt sụp mí… để mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên hài hòa.

Đánh phấn mắt đẹp cực đơn giản khi biết mẹo sau (3)

Một số phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Các phương pháp này được sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn đến độ an toàn và hiệu quả cho rất cao. Sau khi kết thúc bạn sẽ có được đôi mắt đẹp như ý mà không cần phải bỏ công sức lựa chọn gam phấn mắt phù hợp.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng thành công các phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp cho bạn gái. Với sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện nhiều ca thẩm mỹ mắt đẹp và nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng.

Đến với Kim bạn sẽ được trải nghiệm không gian hiện đại tiêu chuẩn bậc nhất, được tư vấn kỹ lưỡng trước khi tiến hành thẩm mỹ. Điều này sẽ giúp cho quá trình thẩm mỹ mắt được an toàn, thuận lợi và cho ra kết quả tối ưu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899