Dáng lông mày phú quý là gì?

Dáng lông mày phú quý thể hiện con đường công danh sự nghiệp cũng như tình duyên của con người. Vì vậy, tôi luôn muốn tìm hiểu thế nào là dáng lông mày phú quý để có thể tạo được dáng lông mày phù hợp, tạo tướng tốt cho khuôn mặt. Mong chuyên gia giải đáp thắc mắc giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Hải Hà, 27 tuổi, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc “Thế nào là dáng lông mày phú quý?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thế nào là dáng lông mày phú quý?

Thế nào là dáng lông mày phú quý hay phẫu thuật tạo hình mí mắt trên tiến hành thế nào là câu hỏi mà nhiều chị em đặt ra và cần được giải đáp rõ ràng. Dáng lông mày ảnh hưởng tới số mệnh của người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu được đôi mày đẹp, mỗi dáng lông mày khác nhau lại chứa đựng những dự báo về số phận khác nhau. Một số dáng lông mày nói lên vận số của một người như:

Dáng lông mày phú quý là gì (1)

Không phải ai cũng có được dáng mày phú quý

– Lông mày thưa thớt, ngắn, ánh mắt không sáng thì lận đận đường tình duyên nếu lấy chồng sớm.

– Trán cao kết hợp với lông mày rậm thì đường tình duyên gập ghềnh, đi trái với lẽ thường.

– Lông mày nhọn là tướng mày xấu, thể hiện con người ti tiện, bạc mệnh.

– Lông mày thấp hạ xuống gần mắt là người keo kiệt, gian manh. Lông mày cao, lan rộng lên trên là người dữ dằn. Nếu lông mày giao nhau tại sống mũi tạo thành một đường thì tướng lại càng xấu.

Những dáng lông mày trên là tướng xấu, ít nhiều ảnh hưởng đến vận mệnh của người phụ nữ. Vậy thế nào là dáng lông mày phú quý?

Theo nhân tướng học, dáng lông mày phú quý là dáng mày dài, sợi mày mịn màng, thanh thoát, mày cao và mọc xa mắt. Những phụ nữ có dáng mày này thường là người tài trí lanh lợi hơn người, có tố chất làm lãnh đạo, được nhiều người thương yêu và nể phục. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được dáng mày phú quý này. Vì vậy, thẩm mỹ tạo dáng chân mày sẽ là giải pháp toàn diện cho những ai có đôi mày xấu.

Thẩm mỹ chân mày tạo tướng phú quý

Để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em, công nghệ hiện đại đã cho ra đời phương pháp thẩm mỹ chân mày giúp chị em sở hữu đôi mày thanh thoát, dài mịn, gọn gàng, là dáng mày phú quý. Phương pháp này được chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc, thực hiện dưới sự hỗ trợ của các loại máy móc, thiết bị hiện đại. Thẩm mỹ chân mày không bóc tách, không cắt rạch, không xâm lấn, không tác động quá nhiều đến các mô ở mắt nên không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực. Phương pháp này không gây đau hay tạo bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện thẩm mỹ. Hơn nữa, nó cũng không làm mất quá nhiều thời gian chờ bình phục vết thương.

Để đảm bảo an toàn và có được kết quả như mong muốn, bạn nên cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để thực hiện thẩm mỹ chân mày. Bạn nên đến với cơ sở có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, có trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm cùng bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Dáng lông mày phú quý là gì (2)

Kỹ thuật thẩm mỹ chân mày hiện đại

Bạn nên đến với bệnh viện thẩm mỹ chất lượng để được hưởng những dịch vụ tốt nhất cũng như có được dáng lông mày phú quý, thay đổi vận mệnh, giúp cho khuôn mặt trở nên thu hút, trẻ trung, linh hoạt và đầy sức sống hơn bao giờ hết.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899