Cuộc sống của tôi đã thay đổi nhờ nhấn mí

“Ai cũng muốn có một khuôn mặt xinh đẹp, nhất là đôi mắt to long lanh cuốn hút. Mới chỉ gần một năm kể từ ngày nhấn mí mắt Hàn Quốc, cuộc sống thay đổi nhờ nhấn mí, trở nên ngập tràn màu sắc và sinh động hơn rất nhiều”. Cùng nghe tâm sự đầy lạc quan của cô nàng 9X Thanh Hiền sau khi thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tự ti vì đôi mắt 1 mí kém xinh

Trước đây, tôi sở hữu đôi mắt một mí – nhìn y như người Trung Quốc vậy, dễ gây mất thiện cảm khi giao tiếp. Chính những khiếm khuyết này đã làm cho tôi trở nên thiếu tự tin về bản thân mình. Tôi chưa bao giờ dám chụp ảnh cùng tập thể lớp hay với đồng nghiệp công ty, chứ đừng nói chụp ảnh tự sướng để khoe trên Facebook.

Bạn bè hỏi tại sao không đi chơi? Thật đơn giản, chính sự tự ti về nhan sắc bản thân đã đẩy tôi tới cuộc sống khép kín chỉ mình với mình. Điều này, đồng nghĩa với việc 27 năm trời tôi chưa có một mảnh tình vắt vai. Tóm lại, có thể khẳng định 1 câu ngắn gọn là “gái ế”. Tôi cũng buồn vì nhan sắc của bản thân mình.

Cuộc sống thay đổi nhờ nhấn mí Hàn Quốc 

Bạn bè thấy tôi sống khép kín, luôn tự ti về ngoại hình nên đã khuyên bảo tôi đi nhấn mí. Ban đầu, tôi còn rất phân vân nhưng thấy chị cùng công ty đã thực hiện rất thành công nên tôi có ý định sẽ thử xem sao. Thế là tôi lao đầu vào công cuộc tìm kiếm và chọn lựa địa chỉ bấm mí Hàn Quốc, hay cắt mắt hai mí ở đâu đẹp và an toàn. Ban đầu tôi có lên mạng, thao khảo trên các website và các diễn đàn, mạng xã hội…

Bác sỹ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau khi thăm khám tình trạng của Hiền, cho biết cô nên áp dụng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc để tạo một đường mí mới, giúp mắt có 2 mí rõ hơn. Với nếp mí mới, đôi mắt sẽ trở nên to tròn và có hồn hơn, khắc phục hiệu quả được các khuyết điểm mắt ti hí.

Đúng theo lịch hẹn, tôi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và thực hiện ca nhấn mí. Bạn đầu tôi có chút lo lắng liệu phương pháp nhấn mí mắt có đau không? Bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho tôi cho biết đây là phương pháp nhẹ nhàng không sử dụng dao kéo và được gây tê nên sẽ không có cảm giác đau đớn khi thực hiện. Vậy là tôi yên tâm để chuẩn bị tinh thần đón chờ một diện mạo mới.

Chỉ trong vòng 20 phút ca nhấn mí mắt của tôi đã xong và đúng là không có bất kì đau đớn nào. Bác sĩ dặn dò tôi sau khi bấm mí có chút sưng đau nhẹ là chuyện bình thường và chỉ kéo dài 1 – 2 ngày. Vì thế không nên quá lo lắng và nên áp dụng những cách chăm sóc sau bấm mí mắt theo chỉ định để đem lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Cuộc sống của tôi đã thay đổi nhờ nhấn mí (1)

Đôi mắt của Thanh Hiền trước và sau nhấn mí mắt

Chỉ sau một tuần vùng da mí mắt của tôi đã liền hẳn. Mí mắt được tạo thành rất tự nhiên, tôi cảm giác đôi mắt của mình đã to tròn và năng động rất nhiều. Mọi người ở văn phòng đều rất bất ngờ vì diện mạo mới của tôi. Ai cũng khen tôi trông trẻ rất nhiều, rất hoạt bát, nhanh nhẹn. Tôi xin cảm ơn đội ngũ bác sĩ cùng nhân viên ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất nhiều.

Cuộc sống của tôi đã thay đổi nhờ nhấn mí (2)

“Cuộc sống thay đổi nhờ nhấn mí” – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ hiện thực hóa ước mơ của bạn

Hy vọng với bài viết “Cuộc sống thay đổi nhờ nhấn mí” sẽ giúp những chị em phụ nữ có khuyết điểm giống Hiền sẽ tự tin làm đẹp đôi mắt để lấy lại nét thanh thoát trên gương mặt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899