Có thể phẫu thuật thẩm mỹ chữa mắt lồi được không?

Có thể phẫu thuật thẩm mỹ chữa mắt lồi được không thưa bác sĩ! Không hiểu vì sao thời gian gần đây đôi mắt có tôi có dấu hiệu lồi làm cho gương mặt trong khác lạ. Nghe nói có nhiều phương pháp thẩm mỹ có thể khắc phục được khuyết điểm về mắt nên tôi muốn biết để thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn! (Việt Hằng- Quảng Bình)

Chào Việt Hằng! cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Có thể phẫu thuật thẩm mỹ chữa mắt lồi được không?” chúng tôi xin trả lời như sau

Có thể phẫu thuật thẩm mỹ chữa mắt lồi được không?

Mắt lồi là một khuyết điểm của mắt mà biểu hiện là tròng mắt to và lồi ra phía ngoài. Trường hợp mắt lồi nặng còn là biểu hiện của tình trạng bệnh lý basedow, ung bướu, viêm vùng quanh mắt,… Mắt lồi khiến cho nhiều người mặc cảm, xấu hổ và ngại ngần. Ngoài yếu tố bẩm sinh, một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng mắt lồi là do viêm tổ chức hốc mắt, khối u hốc mắt hoặc có thể do sự xâm nhập các nhất trong mắt, bui bẩn và vi khuẩn gây nên.

Có thể phẫu thuật thẩm mỹ chữa mắt lồi được không? 1

Đôi mắt lồi làm cho phần tròng mắt lồi ra phía ngoài

Khi bị mắt lồi, thay vì nghĩ có nên thẩm mỹ chữa mắt lồi không, điều đầu tiên bạn nên làm là đến chuyên khoa mắt để thăm khám, xác định độ lồi của mắt, đo và kiểm tra nhãn áp để tránh khỏi những biến chứng về mặt lâu dài mà mắt lồi có thể gây ra. Nếu bác sĩ kiểm tra và chuẩn đoán không thể chữa mắt lồi bằng phương pháp thông thường thì lúc đó bạn có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ chữa mắt lồi.

Phẫu thuật chữa mắt lồi được thực hiện khá nhanh chóng và dễ dàng, tuy nhiên nó đòi hỏi sự khéo léo và kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ. Đầu tiên, để giảm độ hở của mắt, bác sĩ sẽ khâu cơ mí mắt rồi sau đó tiến hành phẫu thuật chỉnh hình làm giảm độ co rút của cơ vận nhãn. Với những trường hợp muốn thẩm mỹ chữa mắt lồi đẹp hoặc những ai bị mắt lồi ác tính, bác sĩ thực hiện phẫu thuật giải áp hốc mắt phẫu thuật tạo hình hốc mắt. Rất nhanh chóng bạn sẽ có được đôi mắt nhìn cân đối hơn trước.

Nên thực hiện thẩm mỹ chữa mắt lồi ở đâu?

Để thực hiện thẩm mỹ chữa mắt lồi, bạn có thể đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Với 15 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là cái tên quen thuộc và được nhiều khách hàng cũng như giới chuyên gia đánh giá cao.

– Bệnh viện được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động

– Có hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình thẩm mỹ.

Có thể phẫu thuật thẩm mỹ chữa mắt lồi được không? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín

– Thẩm mỹ chữa mắt lồi cũng như các phương pháp khác ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ hàn Quốc, đảm bảo sự an toàn và kết quả thực hiện lâu dài.

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có chuyên môn kinh nghiệm, thái độ làm việc chuyên nghiệp tận tình.

– Được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao, là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy mà chị em không nên bỏ qua.

Thẩm mỹ chữa mắt lồi có thể thực hiện được nếu như bạn Việt Hằng có mong muốn thực hiện. Chúng tôi chúc bạn sớm khắc phục được khuyết điểm này để tự tin xinh đẹp hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899