Có thể bạn không biết sụp mí mắt voz là gì?

Sụp mí mắt voz là gì thưa bác sĩ? Tôi nghe đồng nghiệp thảo luận về công nghệ này khá nhiều nhưng chưa biết bản chất của nó là gì và ai nên áp dụng kỹ thuật này? (Gia Linh – Phan Thiết)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc sụp mí mắt voz là gì của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Sụp mí mắt voz là gì?

Sụp mí mắt voz là tình trạng mắt không mở lên được do mí mắt che sụp một phần của con ngươi. Bên cạnh đó, lông mi có chiều hướng mọc quặm xuống dưới và nếp gấp mí ở trên biến mất. Đây là hiện tượng của cơ nâng mi bị yếu và khả năng hoạt động không còn bao nhiêu.

Có thể bạn không biết sụp mí mắt voz là gì? (1)

Đôi mắt bị suy giảm thị lực nếu sử dụng máy tính nhiều

Có thể thấy rằng, sụp mí voz bẩm sinh chiếm khoảng 70 đến 75%. Các nguyên nhân chính gây nên tình trạng này có thể kể ra như sau: chấn động bị tai nạn, dây thần kinh tổn thương, do thói quen ngủ không đảm bảo chỉ từ 4 đến 5 tiếng một ngày, dụi tay vào mắt trong khi bàn tay không sạch, lạm dụng máy tính quá nhiều…

Vậy sụp mí voz có ảnh hưởng gì đến thị lực hay không?

Có thể bạn không biết sụp mí mắt voz là gì? (2)

Đôi mắt sau khi được thẩm mỹ

Như đã nói ở trên, sụp mí voz không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt mà nó còn khiến tầm nhìn của bạn bị hạn chế bởi những phần da thừa và túi mỡ. Trên thực tế, tình trạng này có thể được cải thiện và mọi người hay áp dụng công nghệ cắt mí mắt để mang đến nếp mí rạng ngời và tươi trẻ hơn.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Có thể bạn không biết sụp mí mắt voz là gì? (3)

Quy trình thực hiện cắt mí mắt

Đây là một bước được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá khá quan trọng bởi vì thông qua nó bác sĩ sẽ biết được tình trạng mí mắt hiện tại của bạn thế nào và phương án thực hiện ra làm sao.

Bước 2: Đo, vẽ hình dáng mí mắt mới

Một đôi mắt sau khi thực hiện có cân đối với gương mặt hay không tùy thuộc vào thao tác định hình dáng mí mắt của bác sĩ.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Gây tê cục bộ khiến khách hàng không còn cảm thấy lo sợ và bất an trong khi thực hiện cắt mí mắt nữa.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ da thừa và túi mỡ xung quanh đôi mắt của bạn. Kết thúc quá trình, bạn sẽ được đóng và khâu vết thương một cách thật cẩn thận vì vậy sẽ không để tình trạng sẹo xấu trên đôi mắt.

Sau khi phẫu thuật thì 3 đến 5 ngày vết thương đã hồi phục khoảng 80% tuy nhiên sau 3 đến 5 tháng thì nếp mí của bạn mới tự nhiên và thời gian lâu hay ngắn phụ thuộc khá nhiều vào cơ địa của từng người.

Cắt mí mắt đẹp Hà Nội ở đâu? Nếu bạn đang có ý định cắt mí mắt cải thiện gương mặt thì tại sao không đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở Sài Gòn, chỉ với vài tiếng bằng đường bay thì bạn đã có một nếp mí rạng ngời mà không ảnh hưởng đến thị lực sau này rồi đấy.

Sụp mí voz có thể gây ra nhiều trở ngại đến cuộc sống của khách hàng vì vậy bạn cần chăm sóc đôi mắt của bản thân cẩn thận mỗi ngày, việc này không quá thừa thãi vì đôi mắt rất quan trọng với mỗi chúng ta.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899