Có thật là nhấn mí cắt mí sụp được không?

Chào bác sĩ, con gái tôi không may mắn khi từ nhỏ đã bị sụp một bên mắt. Hiện nay cháu đã 18 tuổi và tôi đang có ý định cho cháu phẫu thuật thẩm mỹ để có được đôi mắt cân đối hơn. Nhiều người khuyên nên thực hiện nhấn mí hoặc cắt mí. Vậy có thật là nhấn mí cắt mí sụp được không ạ? (Minh Hà, Hải Dương)

Chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Hà! Chúng tôi rất vui và cảm ơn chị đã tin tưởng chọn Kim làm nơi giải đáp thắc mắc cho mình. Với vấn đề có thật là nhấn mí cắt mí sụp được không, các bác sĩ xin được giải đáp cụ thể như sau.

Có hay không nhấn mí cắt mí sụp?

Chị Hà thân mến, hiện nay có cả hai dịch vụ nhấn mí cắt mí sụp. Đây được xem là giải pháp rất hữu hiệu để giải quyết tình trạng sụp mí mắt. Bên cạnh xóa bọng mỡ mắt, đa số khách hàng đều tỏ ra ưa chuộng cả hai phương pháp. Vậy nên, chị có thể yên tâm cho cháu nhà mình áp dụng một trong hai kỹ thuật này.

Có thật là nhấn mí cắt mí sụp được không (1)

Nhiều chị em thắc mắc nhấn mí cắt mí sụp được không

Thời gian qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đón nhận và thực hiện thành công nhiều ca sụp mí. Trong đó, có cả nhấn mí cắt mí sụp do bẩm sinh và do lão hóa. Dù là phương pháp nào đi chăng nữa thì hiệu quả mang lại vẫn rất cao. Bởi nhấn mí và cắt mí đều áp dụng công nghệ kỹ thuật Hàn Quốc hiện đại, tiên tiến vào trong quá trình thực hiện.

Ưu điểm của nhấn mí cắt mí sụp

Nhấn mí cắt mí sụp có xuất xứ từ Hàn Quốc – đất nước có nền thẩm mỹ hiện đại bậc nhất thế giới. Không chỉ giới diễn viên, người mẫu tỏ ra ưa chuộng mà những người bình thường cũng quan tâm không kém. Bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại:

Có thật là nhấn mí cắt mí sụp được không (2)

Mắt hai mí cân đối sau khi được chỉnh hình mắt sụp mí

– Thời gian thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

– Không đau không để lại sẹo sau khi thực hiện.

– Không ảnh hưởng đến thị lực hay sức khỏe.

– Không tốn kém thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

– Vết thương nhanh chóng hình thành và hồi phục.

– Dáng mắt hoàn toàn không có dấu vết thẩm mỹ

Nên nhấn mí hay cắt mí?

Có thể, chị Hà sẽ băn khoăn không biết nên áp dụng nhấn mí hay cắt mí để thực hiện cho cháu nhà mình. Chúng tôi không thể đưa ra lời khuyên cụ thể nào. Bởi hai phương pháp này đều có những ưu điểm và hạn chế riêng của mình.

Các thao tác nhấn mí

Ví dụ cụ thể, nhấn mí có thời gian tiến hành nhanh hơn, chỉ trong 15 – 20 phút. Trong khi đó, cắt mí lại kéo dài từ 30 – 45 phút. Hoặc nhấn mí có thể hồi phục hoàn toàn trong khoảng thời gian từ 20 – 30 ngày. Ngược lại cắt mí có thể hơn 30 ngày (tùy vào cơ địa). Nhưng hiệu quả duy trì thì có thể nói cắt mí phát huy được lợi thế hơn.

Các thao tác cắt mí

Bài viết trên đây đã giải đáp phần nào thắc mắc của chị Hà. Để biết thông tin chi tiết hơn chị nên đưa cháu đến trực tiếp tại bệnh viện để được thăm khám, tư vấn cụ thể. Chúng tôi rất vui và sẵn sàng được giúp đỡ bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899