Có thể tạo độ sâu cho mắt hay không?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 23 tuổi. Do đôi mắt mí lót khiến tôi không mấy tự ti trong công việc cũng như cuộc sống. Tôi muốn có đôi mắt sâu và quyến rũ như bạn bè mình, thế nhưng tôi lo lắng không biết trường hợp mình có thể tạo độ sâu cho mắt được hay không? Mong bác sĩ giải đáp sớm. (Thùy Trang – Đồng Nai)

Bác sĩ tư vấn:

Bên cạnh lấy mỡ mắt hết bao nhiêu thì thắc mắc về việc tạo độ sâu cho mắt cũng khá được bạn gái quan tâm. Trang điểm tạo mắt sâu là biện pháp đơn giản có thể thực hiện tại nhà. Với một vài thao tác đơn giản bạn sẽ có được đôi mắt quyến rũ, cuốn hút.

Tạo độ sâu cho mắt bằng thẩm mỹ

Thông thường những phương pháp trang điểm không mang lại hiệu quả lâu dài. Hơn nữa thường bạn gái phải mất rất nhiều thời gian để vẽ được đôi mắt đẹp như ý muốn.

Nếu đã quá chán với trang điểm, bạn cũng có thể thử phương pháp nhấn mí mắt tạo độ sâu cho mắt. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí rõ nếp giúp đôi mắt quyến rũ, cuốn hút.

Có thể tạo độ sâu cho mắt hay không? (1)

Nhấn mí mắt tạo độ sâu cho mắt

Được áp dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc nên nhấn mí hạn chế xâm lấn, hạn chế cắt rạch và không để lại biến chứng nào. Kết quả thẩm mỹ cũng sẽ được duy trì lâu dài và ổn định.

Phương pháp này phù hợp với những cô gái sở hữu mắt mí lót, mí ẩn, một mí hoặc mắt không rõ mí. Do đó với trường hợp của Thùy Trang thì nhấn mí sẽ sự lựa chọn tối ưu để tạo đôi mắt sâu quyến rũ.

Nhấn mí mắt được thực hiện thế nào?

Toàn bộ quá trình thực hiện trong phòng vô trùng khép kín an toàn và tuân theo một quy trình nghiêm ngặt. Thời gian thực hiện ngắn và quá trình phục hồi nhanh chóng, nhấn mí Hàn Quốc smang lại cho bạn đôi mắt hai mí rõ nếp, tự nhiên và xinh đẹp.

Có thể tạo độ sâu cho mắt hay không (2)

Quy trình nhấn mí mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt cũng như hình dáng khuôn mặt và cấu tạo mắt. Căn cứ vào tình trạng sức khoẻ của khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp nhấn mí phù hợp để mang lại hiệu quả tối ưu.

Bước 2: Đo vẽ phác thảo

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để đo vẽ chính xác nếp mí mới và dùng mực y tế để đánh dấu vị trí cung nhấn mí. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho quá trình nhấn mí mắt đơn giản và thuận lợi.

Bước 3: Gây tê và nhấn mí

Bác sĩ sẽ trực tiếp gây tê lên vùng mí để làm giảm đau đớn cho khách hàng trong quá trình nhấn mí.

Bước 4: Thực hiện nhấn mí

Bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên rôi cố định thật chặt với lớp da mi nhằm giúp định hình nếp mí mới rõ nét, tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc, khách hàng sẽ được chiếu máy chống sưng, chống đau để mắt giảm sưng bầm. Vì đây là phương pháp không phẫu thuật nên chế độ chăm sóc khá đơn giản.

Điều quan trọng là bạn nên chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Một cơ sở với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đạt chuẩn và chế độ hậu phẫu chu đáo sẽ là sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899