Cơ sở vật chất

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, địa chỉ thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao từ hơn 15 năm qua là sự lựa chọn tin cậy của đông đảo khách hàng trên cả nước. Có được thành công này, đầu tiên là nhờ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn chú trọng đầu tư nâng cấp thường xuyên hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị thẩm mỹ.

Cơ sở vật chất khang trang

Tọa lạc tại khu trung tâm sầm uất thuộc Quận 1 của T.P Hồ Chí Minh, tòa nhà 8 tầng hiện đại số 31 đường Nguyễn Đình Chiểu chính là trụ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Vừa qua, Bệnh viện đã khai trương thêm cơ sở 2 tại 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, T.P Hồ Chí Minh. Vẫn với mục tiêu đặt chất lượng dịch vụ hoàn hảo làm tiêu chí hàng đầu, cơ sở 2 ra đời đã tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng ở mọi vùng miền đều được tiếp cận với các dịch vụ thẩm mỹ. Việc đi lại, liên hệ, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia đã không còn là vấn đề nan giải cho những khách hàng ở xa như trước.

Cơ sở vật chất (1)

Trụ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đóng một vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Hiểu rõ điều đó, thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tiên phong trong trang bị và ứng dụng thiết bị kỹ thuật cao, hỗ trợ tối đa trong tất cả các ca phẫu thuật.

Trang thiết bị thẩm mỹ

Một trong những yếu tố đem lại thành công của thẩm Mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là áp dụng công nghệ 3D trong tất cả các ca phẫu thuật. Nhờ được nhìn thấy kết quả phẫu thuật của mình bằng công nghệ mô phỏng 3D, bạn sẽ tự do lựa chọn và quyết định được vẻ đẹp mình mong muốn hoặc cùng thảo luận với bác sĩ trước khi tiến hành phẫu thuật.

Trong phẫu thuật khuôn mặt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị công nghệ phân tích 3D kỹ thuật số OMS hiện đại của Mỹ. Thiết bị này giúp bác sĩ xác định chính xác đến từng milimet vị trí xương hàm, xương cằm, hệ thống dây thần kinh,… Từ đó đưa ra phác đồ phẫu thuật hoàn chỉnh. Nhờ vậy, bác sĩ sẽ thao tác chính xác để ca phẫu thuật đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa và đảm bảo an toàn.

Cơ sở vật chất (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ 3D trong tất cả các ca phẫu thuật

Máy X – Quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D i-CAT thế hệ mới nhất được thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhập trực tiếp từ Mỹ giúp quan sát vị trí dây thần kinh hàm dưới, xoang hàm và cấu trúc xương sọ mặt. Đây là những dữ liệu quan trọng trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ vùng hàm và khuôn mặt. Thiết bị chụp X quang này có công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Cơ sở vật chất (3)

Máy X – Quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D i-CAT thế hệ mới

Vì có khả năng chụp phim hình ảnh 3 chiều, máy Cone Beam CT cung cấp hình ảnh chi tiết hơn, quan sát được mặt cắt lớp, cấu trúc xương, độ cứng – xốp của xương, xác định chính xác vị trí dây thần kinh ngay cả ở những vùng phức tạp nhất. Những dữ liệu toàn diện đó sẽ giúp nâng cao tối đa độ an toàn trong ca phẫu thuật thẩm mỹ cho mỗi khách hàng.

Nội soi là một kỹ thuật y học tiên tiến sử dụng các thiết bị phẫu thuật nội soi chuyên dụng. Thiết bị này được đưa vào cơ thể qua một vết rạch rất nhỏ giúp bác sĩ quan sát các cơ quan bên trong và thực hiện phẫu thuật mà ít gây xâm lấn, giảm tối đa thương tổn.

Máy cắt xương siêu âm là một thiết bị hiện đại áp dụng cho các ca phẫu thuật gọt mặt V Line, phẫu thuật chỉnh hình hàm, hạ gò má, gọt xương bè mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Giúp thao tác cực kỳ chính xác mà không tạo bột xương tránh nhiễm trùng, ít gây đau và giảm sưng nề sau phẫu thuật.

Cơ sở vật chất (4)

Máy cắt xương siêu âm

Máy cắt xương siêu âm cũng giúp thực hiện cắt xương mà không tạo bột xương, ít gây đau và hoàn toàn loại trừ nguy cơ nhiễm trùng trong phẫu thuật. Đây là thiết bị thường được dùng trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ tạo khuôn mặt V line, hạ gò má, gọt xương bè mũi, phẫu thuật chỉnh hình hàm tại thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Không gây sang chấn, không bị sưng nề và thời gian lành thương nhanh là điểm mạnh của thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ưu điểm này là nhờ vào máy phẫu thuật cắt mô không chảy máu của Hàn Quốc (gọi là máy đốt cao tần). Máy cắt đốt cao tần giúp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện các đường rạch với độ chính xác cao mà không gây chảy máu, an toàn không làm ảnh hưởng đến các mô vùng lân cận, giúp vết mổ không bị sưng nề, nhanh chóng hồi phục.

Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế

Các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế và các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất.

Cơ sở vật chất (5)

Các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng

Các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Mỹ, Hàn Quốc như: bàn mổ thủy lực hiện đại có chức năng chụp X – Quang tại chỗ, đèn mổ 2 nhánh 9 bóng cường độ cao, hệ thống gây mê, màn hình cảm ứng kết nối trực tiếp với máy Cone Beam CT,… Hệ thống này đảm bảo cho ca phẫu thuật chính xác và an toàn.

Quy trình vô trùng trong phẫu thuật là yếu tố tối quan trọng mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đặt lên hàng đầu. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trang bị máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp và hệ thống tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt kết hợp lò sóng rung động siêu âm của Đức.

Cơ sở vật chất (6)

Máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp

Tất cả nằm trong quy trình hoàn toàn khép kín, hoàn toàn vô trùng, vượt qua các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ). Hệ thống không khí áp lực dương trong hệ thống phòng phẫu thuật còn đảm bảo không khí lưu thông một chiều và vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo mà nhiều phòng khám, bệnh viện nhỏ hay gặp phải.

Quy trình vô trùng khép kín của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn như các bệnh viện lớn quốc tế. Quy trình vô trùng khép kín của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn như các bệnh viện lớn quốc tế.

Phòng chăm sóc sau phẫu thuật

Phòng chăm sóc sau phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi nhằm tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng cùng với các thiết bị hiện đại để theo dõi sát sao quá trình hồi phục sau ca thẩm mỹ.

Tiêu biểu là hệ thống Monitor theo dõi các chỉ số sinh tồn, gồm 5 thông số tối quan trọng như: đo điện tim, nồng độ Oxy trong máu, huyết áp, mạch và nhiệt độ cơ thể. Khách hàng sẽ được các bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng viên theo dõi kỹ lưỡng các thông số trên giúp đánh giá chính xác quá trình hồi phục sức khỏe và kết quả đạt được sau ca thẩm mỹ của mình.

Ngoài ra, phòng nghỉ ngơi hồi sức còn có hệ thống Oxy trung tâm giúp cung cấp liên tục nguồn khí Oxy tinh khiết cho khách hàn. Do không đặt các bình khí nén trong phòng hồi sức, gần với vị trí nằm của khách hàng, nên loại trừ hoàn các nguy cơ có thể bị rò rỉ hay cháy nổ. Tất cả những điều trên đều nhằm mang lại một môi trường tốt nhất và an toàn nhất để khách hàng nhanh chóng hồi phục và cảm thấy hoàn toàn yên tâm.

Cơ sở vật chất (7)

Phòng chăm sóc sau phẫu thuật tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi

Phòng chăm sóc hậu phẫu trang bị hệ thống Oxy trung tâm và Monitor theo dõi toàn diện tình trạng sức khỏe, mang lại cho khách hàng quá trình hồi phục nhanh chóng nhất. Cùng với việc trang bị các dụng cụ và máy móc hiện đại nhất, bác sĩ hy vọng có thể làm hài lòng quí cô, quí bà trong thẩm mỹ.

Chúng tôi đã làm được điều kỳ diệu là ký kết hợp tác, trao đổi chuyên môn với nhiều bệnh viện khác nhau tại Hàn Quốc để hình thành nên bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899