Có phải nhấn mí phá tướng vận mệnh không?

Chào bác sĩ, tôi là Hoàng Linh, 32 tuổi. Qua tìm hiểu tôi được biết nhấn mí Hàn Quốc có thể tạo mắt hai mí to tròn. Nhưng tôi nghe nói nhấn mí phá tướng vận mệnh. Có thật như vậy không? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ!

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hoàng Linh. Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Đúng như bạn đã biết, nhấn mí có thể giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn. Nhưng nhấn mí phá tướng có đúng không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé!

Nhấn mí là gì?

Nhấn mí (bấm mí) là phương pháp thẩm mỹ áp dụng công nghệ Hàn Quốc đem đến vẻ đẹp tự nhiên. Khi nhấn mí được thực hiện chỉ bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bạn không phải trải qua quá trình phẫu thuật hay cắt khâu. Bác sĩ sau khi phác thảo cung mí mới sẽ thực hiện nhấn mí mắt, tạo mắt hai mí xinh long lanh cho khách hàng.

Có phải nhấn mí phá tướng vận mệnh không -1

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên

Ưu điểm của phương pháp này là không đau, không để lại sẹo, không biến chứng. Đặc biệt, thời gian thực hiện nhanh chóng, không phải mất thời gian lưu trú tại bệnh viện. Bạn có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường ngay sau nhấn mí.

Nhấn mí phá tướng phải không? 

Theo nhân tướng học, những ai sở hữu đôi mắt một mí, mắt ti hí hay mắt xếch… thường có cuộc sống vất vả, khó thành công trong sự nghiệp. Bên cạnh đó cuộc sống hôn nhân cũng không hạnh phúc, trọn vẹn. Ngược lại, những người sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cân xứng hài hòa với đường nét trên khuôn mặt, sẽ gặp nhiều may mắn. Dù là trong công danh sự nghiệp hay tình duyên.

Đó là trên phương diện tướng số, còn trong phương diện thẩm mỹ, người có mắt hai mí to tròn cũng thường chiếm được cảm tình của người đối diện hơn. Sự thiện cảm ban đầu sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong tương lai.

Có phải nhấn mí phá tướng vận mệnh không -2

Sở hữu mắt hai mí to tròn giúp chiếm được cảm tình của người đối diện

Chính vì lẽ đó, phương pháp nhấn mí để tạo mắt hai mí to tròn rất được ưa chuộng ở cả nam lẫn nữ. Đây được coi là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn giúp khắc phục nhược điểm: mắt một mí, mí mắt sụp, nếp mí không rõ ràng…

Quy trình nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với quy trình nhấn mí gồm 5 bước được thực hiện chỉ trong khoảng 30 phút, bạn sẽ  nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt của từng khách hàng rồi đưa ra tư vấn phù hợp nhất.

Bước 2: Vẽ phác họa xác định mí mắt mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ phác thảo cung mí mới, tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Gây tê nhẹ vùng mắt tạo cảm giác giảm đau khi nhấn mí. Đồng thời sát khuẩn tránh nhiễm trùng vùng mắt nhạy cảm trong quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tiến hành thực hiện nhấn mí dựa trên cung vẽ đã phác thảo trước đó.

Có phải nhấn mí phá tướng vận mệnh không -3

Bác sĩ có chuyên môn cao tiến hành thực hiện nhấn mí

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bác sĩ dặn dò hướng dẫn các chế độ chăm sóc tại nhà để quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn Hoàng Linh thân mến! Có lẽ bây giờ bạn đã an tâm nhấn mí phá tướng là không đúng rồi phải không? Bạn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để sở hữu ngay đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899