Có nên hút bọng mỡ mắt hay không?

Mắt em có khá nhiều bọng mỡ nhưng không biết có nên hút bọng mỡ mắt không? thưa bác sĩ, cảm ơn bác sĩ (Tố Uyên – Khánh Hòa).

Bác sĩ trả lời:

Cảm ơn bạn Tố Uyên đã quan tâm và gửi câu hỏi “Có nên hút bọng mỡ mắt không?” về cho chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin giúp giải đáp thắc mắc có nên hút bọng mỡ mắt không? của bạn.

Trường hợp cần hút bọng mỡ?

Phẫu thuật hút bọng mỡ mắt được xem là tiểu phẫu đơn giản, chỉ bằng một đường mổ nhỏ có khả năng can thiệp loại bỏ khối bọng mỡ nằm sâu bên trong sau 30 phút. Nên hút bọng mỡ mắt trong những trường hợp sau:

– Áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi.

– Bọng mỡ mắt quá lớn ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ.

Có nên hút bọng mỡ mắt hay không? (1)

Bọng mỡ mắt là khuyết điểm cần được loại bỏ

– Bọng mỡ nhiều gây sụp mí mắt.

– Túi mỡ mắt nằm sâu bên trong.

– Bọng mỡ lâu năm hay do di truyền.

Có nên hút bọng mỡ mắt?

Khi bị bọng mỡ tích tụ nhiều, có nên hút bọng mỡ mắt? Thông thường, bọng mỡ mắt xuất hiện do tuổi tác và chế độ sinh hoạt thiếu khoa học, hay có thể do cơ địa mỗi người. Tuy bọng mỡ mắt không gây nguy hiểm nhưng nếu để lâu sẽ gây mất thẩm mỹ cho diện mạo của bạn, có nhiều trường hợp mỡ mí mắt xuất hiện nhiều ở mí trên gây ra sụp mí.

Cách loại bỏ bọng mỡ mắt hiệu quả và an toàn là hút bọng mỡ mắt. Để phẫu thuật hút bọng mỡ mang lại hiệu quả cao, bạn nên tiến hành sớm nhất có thể. Giờ thì bạn đã biết có nên hút bọng mỡ mắt?

Có nên hút bọng mỡ mắt hay không? (2)

Phẫu thuật hút bọng mỡ là giải pháp loại bỏ bọng mỡ mắt hiệu quả

Trong lúc hút bọng mỡ mắt, bạn có thể kết hợp song song 2 ca phẫu thuật với nhau giúp có đôi mắt đẹp toàn diện hơn như thẩm mỹ mắt to. Vậy thẩm mỹ mắt to hơn ở đâu? Thẩm mỹ viện Kim là một trong số các địa chỉ thẩm mỹ an toàn và chất lượng, tại đây bạn sẽ không cần lo lắng thẩm mỹ mắt to hơn ở đâu?

Phẫu thuật hút bọng mỡ mắt có hết không?

Với kỹ thuật hút bọng mỡ mắt, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ (chỉ khoảng 0,3 – 0,5 mm) tại những điểm đã xác định từ trước đó nhằm để lộ toàn bộ túi mỡ nằm sâu bên trong. Sau đó dùng dụng cụ mổ chuyên dụng bóc tách và cắt lọc bỏ chân bọng mỡ mắt, ngắn ngừa tích tụ trở lại. Do vậy, phẫu thuật lấy mỡ mắt có thể loại bỏ hiệu quả bọng mỡ mắt to lớn mức độ nặng nhẹ khác nhau giúp đôi mắt của bạn trở nên trẻ trung, tươi trẻ hơn. Ngoài ra phương pháp này còn mang lại những ưu điểm như:

– Loại bỏ hiệu quả bọng mỡ mắt, giúp mắt tươi trẻ hơn.

– Kết quả ổn định lâu dài, giảm tối đa khả năng tái phát.

Có nên hút bọng mỡ mắt hay không? (3)

Những điểm cộng vượt trội khiến phẫu thuật hút bọng mỡ mắt được ưa chuộng

– An toàn, không gây đau rát.

– Không để lộ sẹo, không có dấu vết thẩm mỹ.

– Nhanh chóng hồi phục, ít sưng bầm.

Với những thông tin trên, hy vọng đã giúp các bạn biết được có nên hút bọng mỡ mắt không? Sau khi phẫu thuật, để có đôi mắt khỏe mạnh và tươi trẻ, các bạn nên duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Ngoài ra quan trọng nhất là nên ngủ đủ giấc và không nên để mắt tiếp xúc quá nhiều với máy tính, điện thoại vào ban đêm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899