Có nên đi nhấn mí Thái Lan hay không?

Xứ sở Chùa Vàng nổi tiếng là đất nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển. Ở đây có đầy đủ các loại hình dịch vụ như phẫu thuật mắt to hay nhấn mí Thái Lan. Như vậy, chị em có nên đến đây để thực hiện làm đẹp hay không?

Câu trả lời cho nên đi nhấn mí Thái Lan hay không

Tốn kém thời gian và chi phí

Thực tế, có rất nhiều chị em tìm đến Thái Lan để tiến hành làm đẹp và cụ thể là nhấn mí mắt. Không cần phải nói nhiều về hiệu quả mà nó mang lại. Đa số sau khi trở về từ lần thẩm mỹ đầu tiên, mọi người đều ngỡ ngàng trước dung mạo xinh đẹp và cuốn hút của bạn.

Tuy nhiên, để có được điều đó, đòi hỏi bạn phải có đủ chi phí. Hay nói chính xác là bạn phải có nhiều tiền. Số tiền này bao gồm chi phí đi lại, ăn uống, ngủ nghỉ và chi trả cho dịch vụ thẩm mỹ… Tổng cộng lại, đây quả là con số không hề nhỏ.

Có nên đi nhấn mí Thái Lan hay không (1)

Để sang Thái Lan nhấn mí bạn cần một khoảng chi phí khá lớn

Như vậy có thể thấy điều này chỉ phù hợp với những người có điều kiện. Còn bạn thì sao, một người bình thường, chi phí không có bao nhiêu. Vậy bạn có muốn sang nhấn mí Thái Lan?

Chưa kể chi phí, khoảng thời gian mà bạn phải bỏ ra cũng không hề nhỏ. Nhất là trong thời đại ngày nay công việc đã ngốn hết phần lớn cuộc sống của bạn.

Không đảm bảo hiệu quả mang lại

Phải nói rằng, không phải ai khi đi nhấn mí Thái Lan cũng có được đôi mắt như mình mong muốn. Điều này còn phải tùy thuộc vào việc bạn có chọn được cho mình địa chỉ nhấn mí phù hợp không. Nếu không may mắn chọn phải một nơi kém chất lượng thì hiệu quả chưa thấy đâu mà hậu quả đã bày trước mắt. Vì vậy, nếu có ý định đi nhấn mí Thái Lan, bạn nên tìm hiểu kỹ càng và chính xác.

Có nên đi nhấn mí Thái Lan hay không (2)

Đôi khi kết quả không như mong đợi

Có thể nói, nhấn mí ở Thái Lan có những mặt tích cực và tiêu cực riêng. Tuy nhiên, bạn có cần phải sang tận Thái Lan để thẩm mỹ, trong khi Việt Nam cũng có nhiều trung tâm làm đẹp đạt chất lượng cao.

Nhấn mí ở đâu để tiết kiệm và hiệu quả cao?

Không cần phải đi đâu xa, để tiết kiệm chi phí và thời gian chị em nên thực hiện nhấn mí ở Việt Nam. Đây là điều mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rõ nhất. Khi nhấn mí ở Việt Nam, chị em có thể đến các địa chỉ nhấn mí trên cả nước để xem xét và đưa ra quyết định. Trong khi đó, bạn có thể đi về liên tục giữa Thái Lan và Việt Nam để kiểm định các bệnh viện được hay không?

Có nên đi nhấn mí Thái Lan hay không (3)

Tư vấn và thăm khám nhấn mí tại Kim

Sau khi nhấn mí tại Việt Nam bạn được cấp một thẻ bảo hành. Nếu muốn được tư vấn hay chăm sóc, bạn có thể đến ngay tại bệnh viện để được đáp ứng nguyện vọng. Ngược lại, chẳng lẽ mỗi lần muốn giải quyết thắc mắc bạn phải bay sang tận Thái Lan?

Đến đây, nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi: Vậy chất lượng nhấn mí ở Việt Nam thế nào, hiệu quả mang lại ra sao?… Hiện nay, các bệnh viện uy tín ở Việt Nam đã áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vào trong nhấn mí. Nên chất lượng dịch vụ cũng không thua kém gì Thái Lan.

Có nên đi nhấn mí Thái Lan hay không (4)

Quy trình nhấn mí công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Có thể nói, nhấn mí Thái Lan có những ưu điểm riêng biệt. Nhưng không nhất thiết chúng ta phải đến tận Thái Lan để nhấn mí. Quan trọng hơn hết, chị em nên chọn được cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn chất lượng để tiến hành làm đẹp. Như vậy, hiệu quả mang lại vẫn cao mà  không cần phải đi đâu xa.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899