Có nên đi nhấn mí cho mắt một mí?

Chào bác sĩ! Cháu có đôi mắt một mí làm cho gương mặt mất đi sự cân đối. Bạn bè khuyên cháu nên đi nhấn mí để thay đổi khuyết điểm này nhưng cháu còn do dự rất nhiều.Vạy bác sĩ cho cháu hỏi có nên đi nhấn mí cho mắt một mí không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Huyền Trang – Đà Lạt)

Chào Huyền Trang! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Có nên đi nhấn mí cho mắt một mí?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Mắt một mí là một khuyết điểm mà nhiều người mắc phải. Đây là đôi mắt chỉ có một nếp mí khiến cho đôi mắt trở nên dài và nhỏ hẹp. Điều này ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và tâm lý của khách hàng khi mà mắt một mí không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như nhân tướng học. Bằng việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc, nhấn mí mắt chính là giải pháp cho đôi mắt này. Thế nhưng nhiều người còn phân vân có nên nhấn mí mắt cho mắt một mí không?

Có nên nhấn mí cho mắt một mí không?

Trả lời câu hỏi Có nên nhấn mí mắt cho đôi mắt một mí không chúng tôi khuyên bạn là nên thực hiện. Đây được xem là giải pháp hiệu quả để khắc phục mắt một mí,tạo nếp mí với trong thời gian nhanh chóng. Không giống như các phương pháp thẩm mỹ khác, nhấn mí mắt thực hiện bằng cách luồn chỉ qua các điểm trên mí mắt mà không cần phải tiến hành phẫu thuật hay bóc tách. Không chỉ vậy, phương pháp này được thực hiện rất nhanh chóng nhưng vẫ đảm bảo sự an toàn cho khách hàng cũng như hiệu quả thẩm mỹ đem lại.

Có nên đi nhấn mí cho mắt một mí? 1

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí Hàn Quốc

Bạn Huyền Trang cũng sẽ không phải phân vân có nên nhấn mí mắt cho mắt một mí không bởi phương pháp này sẽ giúp bạn có được đôi mắt to tròn với 2 nếp mí rõ ràng. Không chỉ vậy, với việc sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu trong quá trình thực hiện nên kết quả không để lại sẹo, không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Đây cũng chính là một trong những lí do để nhấn mí mắt trở thành dịch vụ thẩm mỹ hot nhất hiện nay, được rất nhiều chị em yêu thích cũng như nhận được đánh giá cao của đội ngũ chuyên gia.

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt

Để hiểu hơn việc có nên nhấn mí mắt cho mắt một mí không, chúng tôi xin giới thiệu quy trình thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital .

Bước 1: Kiểm tra tình trạng mắt khách hàng

Bác sĩ sẽ thăm khám để biết bạn mắc phải khuyết điểm mắt gì để thực hiện tư vấn và lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp nhất.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Để tạo nếp mí thứ hai, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vị trí các lỗ trên mí mắt để thực hiện luồn chỉ. Thao tác này đòi hỏi sự chính xác đến từng chi tiết để đảm bảo về kết quả đạt được.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Để đảm bảo sự an toàn tránh viêm nhiễm cũng như để khách hàng không có cảm giác đau khi thực hiện, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê nhẹ.

 Có nên đi nhấn mí cho mắt một mí? 2

Kĩ thuật thực hiện trong phòng vô trùng đảm bảo an toàn

Bước 4: Tiến hành tạo nếp mí mới

Khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ dùng sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu cùng với các dụng cụ chuyên dụng để luồn chỉ qua các lỗ đã phác thảo trước. Thao tác này thực hiện yêu cầu sự khéo léo của đôi bàn tay cùng đầu óc thẩm mỹ tinh tế. Sợi chỉ được luồn nhẹ nhàng để tạo liên kết giữa da mí mắt với sụn mi. Kết thúc luồn chỉ, bác sĩ sẽ buộc chặt để tránh làm hở và bung chỉ sau phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Có nên đi nhấn mí cho mắt một mí? 3

Kết quả thẩm mỹ của khách hàng

Khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu để chiếu máy Smalux chống đau và chống sưng bầm. Khách hàng được nghỉ dưỡng tầm 30 phút tại bệnh viện là có thể ra về.

Trên đây là nội dung trả lời cho câu hỏi có nên nhấn mí cho mắt một mí không của bạn Huyền Trang. Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ giải đáp cụ thể, rõ ràng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899