Có nên cắt góc mắt hẹp khi tôi sợ đau và sợ máu?

Cắt góc mắt hẹp là phương pháp giúp mắt to tròn và xinh đẹp hơn nhưng có nên thực hiện không thưa bác sĩ? Đôi mắt em nhỏ và hẹp. Em muốn đi cắt góc mắt để cải thiện đôi mắt của mình. Nhưng em đang lo lắng không biết: Có nên cắt góc mắt hẹp khi em sợ đau và sợ máu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Linh – Nha Trang).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Linh! Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Tình trạng mắt nhỏ hẹp của bạn áp dụng phương pháp cắt góc mắt hẹp sẽ mang lại hiệu quả cao và đẹp như mong muốn, nên được nhiều người lựa chọn để khắc phục nhược điểm đôi mắt của mình.

Phương pháp cắt góc mắt là gì?

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: “Phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt hẹp thực chất là một tiểu phẫu cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và đuôi mắt, đồng thời làm thay đổi chiều dài mí mắt, mở rộng góc mắt trong và ngoài, tạo ra đôi mắt to tròn, có chiều sâu hơn”.

Cắt góc mắt là phương pháp thẩm mỹ mới theo công nghệ Hàn Quốc, nhằm khắc phục tình trạng mắt nhỏ hẹp, mắt 1 mí, khắc phục khoảng cách mắt xa nhau, đồng thời hạ đuôi mắt bị lệch, bị xếch mang lại đôi mắt to tròn, trẻ trung, đẹp tự nhiên và nữ tính hơn.

Có nên cắt góc mắt hẹp khi tôi sợ đau và sợ máu? 1

Có nên cắt góc mắt hẹp khi tôi sợ đau và sợ máu? là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Ưu điểm của phương pháp cắt góc mắt

– An toàn, nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng

– Đôi mắt to tròn tự nhiên, nếp mí rõ ràng cân đối hài hòa với gương mặt

– Không đau, không để lại sẹo sau khi phẫu thuật

– Không tốn nhiều thời gian để phục hồi và không ảnh hưởng đến thị lực.

Có nên cắt góc mắt hẹp khi em sợ đau và sợ máu?

Cắt góc mắt hẹp là kỹ thuật đơn giản, thao tác thực hiện nhẹ nhàng. Trước tiên, bác sĩ thăm khám và tư vấn tình trạng đôi mắt của bạn để đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp và mang lại hiệu quả cao. Tiếp theo, bác sĩ tiến hành đo vẽ tỉ lệ cho thật chính xác và tỉ mỉ, đánh dấu những điểm quan trọng, để khi tiến hành phẫu thuật diễn ra thuận lợi. Để tránh cho vết mổ bị nhiễm trùng và tránh gây đau, bác sĩ tiến hành sát khuẩn, gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật.

Khi thuốc tê đã phát huy tác dụng, với trình độ chuyên môn cùng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực tạo khóe mắt Hàn Quốc, bác sĩ nhanh chóng mở rộng khóe mắt trong và ngoài theo đường mí mắt mới đã được phác họa từ trước, tạo sự cân đối hài hòa với gương mặt của bạn. Kết thúc quá trình cắt góc mắt, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đường khâu nhỏ tỉ mỉ không để lại sẹo, đạt tính thẩm mỹ cao. Sau đó, bác sĩ thăm khám lại và hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà.

Có nên cắt góc mắt hẹp khi tôi sợ đau và sợ máu? 2

Nếp mí rõ ràng sau khi cắt góc mắt hẹp

Cắt góc mắt hẹp là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng. Quá trình phẫu thuật diễn ra ở bên ngoài mí mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực của bạn, không đau không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Có nên cắt góc mắt hẹp khi em sợ đau và sợ máu? Như đã phân tích ở trên thì trường hợp của bạn nên áp dụng phương pháp cắt khóe mắt để mang lại hiệu quả cao nhất. Vì đây là một phẫu thuật đơn giản, nhanh chóng, không đau… nên được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng áp dụng.

Địa điểm tạo khóe mắt uy tín nhất hiện nay?

Có nên cắt góc mắt hẹp khi tôi sợ đau và sợ máu? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại – luôn tự tin mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo 24/7 tạo cảm giác an tâm cho khách khi nghỉ dưỡng ở đây. Quy trình phẫu thuật khép kín đã được Bộ Y tế thẩm định, khiến khách hàng yên tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ này. Không gian thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách trước trong và sau khi phẫu thuật.

Ngoài phương pháp tạo khoé mắt ra, cắt mắt 2 mí cũng được xem là giải pháp có thể khắc phục nhược điểm này của đôi mắt, với kết quả mang lại như mong muốn. Bên cạnh đó, nên cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp? cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ về phương pháp cắt góc mắt và giải đáp được thắc mắc của bạn: Có nên cắt góc mắt hẹp khi em sợ đau và sợ máu?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899