Cơ hội dành cho chị em muốn nhấn mí lấy mỡ mắt

Có thể nói, thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ở đâu thực hiện nhấn mí lấy mỡ mắt an toàn và hiệu quả được rất nhiều chị em quan tâm tìm hiểu. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là một trong những địa chỉ bạn có thể tìm đến. Tại đây, khách hàng có rất nhiều cơ hội để lựa chọn.

Khuyến mãi nhấn mí lấy mỡ mí mắt

Hiện nay, mừng sinh nhật 10 năm Kim đang áp dụng giảm chi phí các loại dịch vụ thẩm mỹ trong đó có nhấn mí lấy mỡ mí mắt. Đây được xem là một trong những cơ hội hiếm có dành cho chị em khi muốn làm đẹp.

Cơ hội dành cho chị em muốn nhấn mí lấy mỡ mắt (1)

Gương mặt trở nên cuốn hút và gợi cảm hơn sau khi nhấn mí

Thẩm mỹ mắtGiá niêm yết
Nhấn mí (Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 1)9.000.000 VNĐ
Nhấn mí ( Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 2)12.000.000 VNĐ
Nhấn mí ( Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 3)15.000.000 VNĐ
Lấy mỡ mí mắt nội soi10.000.000 VNĐ

Có thể thấy, tùy vào tính chất và mức độ của mỗi loại hình làm đẹp mà mức khuyến mãi sẽ có sự khác nhau. Nhưng nhìn chung, đều mong muốn đem lại cho khách hàng những ưu đãi vượt trội.

Đặc biệt, Kim còn áp dụng chính sách thẩm mỹ trả góp cho tất cả các loại hình dịch vụ. Vì vậy, chị em có thể yên tâm làm đẹp mà không cần quá băn khoăn về vấn đề này.

Nhấn mí lấy mỡ mắt cam kết bảo hành hiệu quả

Sau khi thực hiện nhấn mí tại Kim, bạn sẽ được cấp cho một thẻ bảo hành. Điều này thể hiện rõ tính chuyên nghiệp và tận tâm của bệnh viện đối với khách hàng của mình.

Cơ hội dành cho chị em muốn nhấn mí lấy mỡ mắt (2)

Bác sĩ hướng dẫn khách hàng sử dụng thẻ bảo hành tại Kim

Bất cứ khi nào bạn gặp thắc mắc hay muốn được tư vấn, chăm sóc chỉ cần nhấc máy lên và gọi. Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ này để được xem xét hỗ trợ. Đội ngũ điều dưỡng, nhân viên và các chuyên gia bác sĩ luôn sẵn sàng để giúp đỡ. Điều này, sẽ giúp cho chị em an tâm, thoải mái hơn khi tiến hành nhấn mí lấy mỡ mí mắt.

Quy trình nhấn mí lấy mỡ mắt an toàn và hiệu quả

Hiện nay, quy trình nhấn mí lấy mỡ mắt tại Kim được áp dụng theo mô hình tiên tiến của Hàn Quốc. Phương pháp này thực hiện hai kỹ thuật cơ bản là nhấn mí và lấy mỡ mắt nội soi. Thông thường, hai kỹ thuật này diễn ra trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Cơ hội dành cho chị em muốn nhấn mí lấy mỡ mắt (3)

Quy trình nhấn mí đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc

– Định hình dáng mí phù hợp với gương mặt.

– Tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mí mắt.

– Thực hiện tạo những điểm nhấn nhỏ trên mí mắt trên.

– Luồn chỉ thẩm mỹ chuyên dụng qua những điểm nhấn.

– Hoàn thiện đôi mắt hai mí tự nhiên to tròn và hấp dẫn.

Sau khi hoàn thành thao tác nhấn mí, bạn sẽ đi vào lấy mỡ mí mắt. Thông qua một vết rạch rất nhỏ qua niêm mạc mắt, các bác sĩ sẽ đưa dụng cụ nội soi vào mắt. Sau đó, quan sát vị trí của những túi mỡ rồi nhanh chóng loại bỏ chúng. Công việc này diễn ra nhanh chóng và không gây đau đớn hay khó chịu.

Sau khi nhấn mí lấy mỡ mắt bạn có thể ra về ngay mà không cần tĩnh dưỡng tại bệnh viện. Khoảng 1 – 2 ngày đầu tiên, mắt sẽ có hiện tượng sưng tấy nhẹ. Qua những ngày tiếp theo, mắt sẽ bắt đầu hồi phục. Một số hình ảnh dưới đây, bạn đọc có thể tham khảo

Cơ hội dành cho chị em muốn nhấn mí lấy mỡ mắt (4)

Mí mắt được hình thành tự nhiên và rõ nét

Cơ hội dành cho chị em muốn nhấn mí lấy mỡ mắt (5)

Nếp mí hoàn toàn không có dấu hiệu thẩm mỹ

Cơ hội nhấn mí lấy mỡ mắt dành cho chị em không nhiều. Chính vì vậy, hãy nhanh chóng chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ phù hợp để nhanh chóng có được đôi mắt như mong đợi. Có như vậy, bạn mới tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn mà vẫn có được điều mình yêu thích.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899