Cô gái Hà Thành 9X tươi tắn hơn bội phần nhờ phẫu thuật cắt mí

Phẫu thuật cắt mí là cách tạo mắt hai mí to tròn và cuốn hút. Tuy nhiên, phương pháp làm đẹp này khá mới nên nhiều chị em còn chần chừ trong việc quyết định thực hiện. Cùng nghe những lời chia sẻ của Thu Trang – cô nàng 9x có được diện mạo tươi tắn nhờ phẫu thuật cắt mí để có thêm tin tưởng về dịch vụ thẩm mỹ này.Cắt mí là phương pháp biến hóa đôi mắt một mí thành hai mí, bằng cách sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu và trang thiết bị hiện đại để loại bỏ lớp da dư, mỡ thừa ở mí mắt, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu hơn và phù hợp hơn với gương mặt.

Không như việc sử dụng hồ, chỉ tạo mắt hai mí hay miếng kích mí… cắt mí mắt có tính an toàn cao và rất nhiều ưu điểm. Tuy có sử dụng dao kéo để cắt rạch, bóc tách nhưng những thao tác thực hiện hoàn toàn là bên ngoài vùng da mí, không xâm lấn, không gây hại đến cấu trúc cũng như giác mạc của mắt. Bên cạnh đó, nó còn có những ưu điểm khác như: không mất thời gian nghỉ ngơi, thực hiện nhanh chóng, hiệu quả duy trì lâu dài…

Cô gái Hà Thành 9X tươi tắn hơn bội phần nhờ phẫu thuật cắt mí (1)

Mô phỏng các bước thực hiện cắt mí mắt

Tuy mới 27 tuổi nhưng mí mắt của mình đã bị sụp

Mình là nhân viên văn phòng nên hằng ngày tiếp xúc với máy tính rất nhiều, trung bình sẽ là 14 tiếng/ ngày. Thêm vào đó, do áp lực chỉ tiêu nên mình phải thường xuyên thức khuya để hoàn thành. Những điều này làm cho mí mắt của mình nhanh chóng bị sụp.

Giai đoạn đấy, nhan sắc của mình xuống cấp trầm trọng. Mí bị sụp làm cho đôi mắt trông lúc nào cũng lờ đờ, thiếu sức sống, khuôn mặt từ đó mà trông già hơn tuổi rất nhiều. Bản thân mình lúc đấy đang được sếp đề cử lên chức trưởng phòng nên phải cố gắng chăm chỉ làm việc. Sáng dậy nhìn vào gương thấy bản thân tiều tụy, mình chỉ biết thở dài một tiếng chứ cũng không biết phải làm như thế nào. Chạy đua với công việc, chức danh mình không có thời gian chăm sóc cho bản thân.

Mình đã trở nên xinh đẹp nhờ phẫu thuật cắt mí mắt

Khoảng vài tháng sau, tình trạng mắt của mình trở nên nghiêm trọng. Phần mí bị sụp không những làm mất tính thẩm mỹ mà bây giờ còn hạn chế một phần tầm nhìn quan sát của mắt. Mình lúc đó cảm thấy không nên coi thường tình trạng này nữa nên đã quyết định xin tạm nghỉ công việc một thời gian để đi cắt mí mắt.

Nhờ phẫu thuật cắt mí, mắt mình không những hết tình trạng sụp mí mà trở nên tươi trẻ và cuốn hút hơn rất nhiều. Một phần da mí bị sụp được loại bỏ và cố định lên vị trí cao hơn thêm vào đó nếp mí được tạo rất rõ ràng làm cho đôi mắt vừa to tròn và vừa có thêm chiều sâu. Bây giờ, các chị em ở công ty cứ hay khen mình xinh và trêu là gái 17.

Địa chỉ mình thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt

Qua tìm hiểu và nhìn thấy những bức hình dưới đây, mình đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện cắt mí mắt chữa sụp mí:

Cô gái Hà Thành 9X tươi tắn hơn bội phần nhờ phẫu thuật cắt mí (2)

Khách hàng cắt mí chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khi thực hiện ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mình cảm thấy bệnh viện rất ổn. Cơ sở khang trang, thiết bị hiện đại, nhân viên tư vấn, chăm sóc nhiệt tình, và đặc biệt bác sĩ thực hiện phẫu thuật rất chu đáo và cẩn thận.

Nhờ phẫu thuật cắt mí, tình trạng mí bị sụp của mình đã được khắc phục. Nếu như gặp phải trường hợp như mình, bạn có thể tham khảo dịch vụ cắt mí mắt tại trung tâm Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899