Cô gái 22 tuổi đẹp như tranh nhờ nhấn mí

Nhấn mí là cách tạo mắt hai mí nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người vẫn khá chần chừ khi quyết định sử dụng phương pháp này. Cùng theo dõi câu chuyện Bảo Ngọc – cô gái 22 tuổi đẹp như tranh nhờ nhấn mí để có thêm động lực và sự tin tưởng về dịch vụ thẩm mỹ này nhé!

Bảo Ngọc trước khi thực hiện nhấn mí mắt

Sở hữu đôi mắt một mí được thừa hưởng từ gen di truyền của mẹ, cuộc sống của Bảo Ngọc từ bé đã rất buồn bã và tẻ nhạt.

“Mình sinh ra và lớn lên ở quê. Tại đây, những quan niệm dân gian vẫn còn ăn sâu rất nhiều vào tư tưởng của mọi người. Do đó, sở hữu đôi mắt một mí đã gây cho mình rất nhiều những buồn tủi. Hồi đó, mình có rất ít bạn. Chơi được với nhau một thời gian, đều bị bố mẹ bạn bè cấm không cho thân thiết nữa. Lúc đó, mình không biết nguyên nhân vì sao, sau này lớn lên mới biết là tại vì quan niệm mắt một mí thì gian nên người ta không muốn con cái tiếp xúc nhiều với mình. Quãng thời gian hồi bé, cuộc sống của mình rất cô đơn, đi học hay ở nhà đều lủi thủi một mình.

Khi lớn lên ra thành phố học, cuộc sống cũng không thú vị hơn bao nhiêu. Đôi mắt một mí trông lúc nào cũng lờ đờ, thiếu sức sống, làm cho khuôn mặt mình rất xấu xí. Xung quanh bạn bè ai cũng xinh đẹp, nên lúc đấy mình đã tự tạo một hàng rào ngăn cách với mọi người vì mặc cảm và tự ti về nhan sắc.”

Cô gái 22 tuổi đẹp như tranh nhờ nhấn mí (1)

Người sở hữu đôi mắt một mí

Bảo Ngọc đẹp như tranh nhờ nhấn mí mắt

Đã 22 tuổi rồi, Bảo Ngọc muốn cuộc sống của mình thay đổi và trở nên tốt đẹp hơn. Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng cô nàng quyết định đi thực hiện nhấn mí để khắc phục đôi mắt một mí.

“Ai cũng muốn có nhiều bạn bè, được gặp gỡ nhiều người, bản thân mình cũng vậy. Nhưng do khuyết điểm đôi mắt một mí quá lớn mình mới thu mình lại như thế. Khi những ngày cuối tuổi 21 chuẩn bị bước qua tuổi 22, suy nghĩ thực sự rất kỹ và mình quyết định sẽ làm cho cuộc sống vui vẻ và thú vị hơn.

Được sự đồng ý của bố mẹ, mình tiến hành nhấn mí vào tháng 2, cách đây 8 tháng. Và bây giờ mình đã hoàn toàn tạm biệt đôi mắt một mí xấu xí, sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, tự tin tiếp xúc với nhiều người, từ đó cuộc sống trở nên vui vẻ hơn rất nhiều”

Đúng như cái mác của bạn bè gắn “Cô gái đẹp như tranh nhờ nhấn mí ”, Bảo Ngọc giờ đã thực sự trở nên xinh xắn, dễ thương. Đôi mắt nhấn mí không những to tròn, cuốn hút mà còn nhìn rất tự nhiên, không lộ bất kì một dấu vết thẩm mỹ nào. Sở hữu làn da trắng, chiếc mũi cao, bây giờ thêm đôi mắt bồ câu to tròn nữa, Bảo Ngọc giờ như những cô nàng hotgirl trên mạng xã hội.

“Cô gái đẹp như tranh nhờ nhấn mí” thực hiện ở đâu?

Qua chia sẻ của Bảo Ngọc được biết cô nàng đã thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – trung tâm thẩm mỹ nằm ở 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, TP HCM.

Đây là địa chỉ làm đẹp đã hoạt động được 15 năm, nhận được yêu mến, tin tưởng của rất nhiều chị em. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt những năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nhấn mí, đem lại đôi mắt rõ nếp, to tròn cho nhiều chị em.

Cô gái 22 tuổi đẹp như tranh nhờ nhấn mí (2)

Khách hàng nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với câu chuyện “Cô gái 22 tuổi đẹp như tranh nhờ nhấn mí ”, hy vọng đã giúp cho nhiều chị em có thêm động lực và sự tin tưởng về phương pháp này. Khi quyết định thực hiện, hãy nhớ lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có được đôi mắt hai mí to tròn và an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899