Chuyên gia trả lời nhấn mí hay cắt mí đẹp hơn

Chào bác sĩ, tôi năm nay 24 tuổi và có một đôi mắt hai mí không đều nhau. Điều này khiến gương mặt trở nên mất cân đối, không có sự hài hòa. Tôi đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhưng lại đắn đo giữa việc nhấn mí và cắt mí. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi nhấn mí hay cắt mí đẹp hơn và hiệu quả của nó mang lại như thế nào? (Hồng Minh, Sài Gòn)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hồng Mình. Lời đầu tiên, chúng tôi rất vui khi bạn đã tin tưởng chọn Kim làm nơi giải đáp thắc mắc của mình. Về câu hỏi của bạn cũng như của rất nhiều người thắc mắc, các bác sĩ xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc và cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí là kỹ thuật tạo mắt hai mí bằng cách tạo sự liên kết giữa da mi và sụn mi. Bằng kỹ thuật của mình, các bác sĩ sẽ tiến hành nhấn những điểm nhấn nhỏ trên mí mắt. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng luồn qua những điểm nhấn đó sao cho chính xác và bền vững nhất.

Chuyên gia trả lời nhấn mí hay cắt mí đẹp hơn (1)

Mắt hai mí to tròn tự nhiên sau khi thẩm mỹ

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí bằng cách rạch một đường ở mí mắt trên để tạo mắt hai mí. Bằng kỹ thuật của mình, các bác sĩ sẽ loại bỏ nhanh chóng phần da dư và mỡ thừa nếu có. Từ đó mang đến cho bạn đôi mắt trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Việc nhấn mí hay cắt mí đẹp hơn phụ thuộc nhiều yếu tố

Hồng Minh thân mến, nhấn mí hay cắt mí đẹp hơn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, cấu trúc gương mặt được xem là yếu tố quan trọng nhất. Tùy vào cơ địa từng người mà mỗi phương pháp sẽ phát huy tối đa hiệu quả. Không thể áp đặt một kỹ thuật tạo mắt hai mí cho nhiều đối tượng khác nhau.

Chuyên gia trả lời nhấn mí hay cắt mí đẹp hơn (2)

Cắt mí hay nhấn mí phụ thuộc rất nhiều vào cấu trúc gương mặt

Cùng với đó, việc nếp mí mới hình thành có đẹp không còn phải nói đến trình độ bác sĩ, phương tiện kỹ thuật… Bác sĩ càng giàu kinh nghiệm thì xác suất tạo nếp mí mới càng đẹp. Ngược lại, sẽ không mang đến hiệu quả nào thậm chí có thể để lại hậu quả nặng nề.

Hiệu quả từ nhấn mí và cắt mí đem lại cho khách hàng

Nhấn mí mắt hay cắt mí mắt có kỹ thuật thực hiện khác nhau. Nhưng nhìn chung, kết quả mang lại khá giống nhau. Mí mắt sẽ được hình thành một cách rõ nét và tự nhiên nhất có thể. Dáng mắt hoàn toàn không có sự xuất hiện của dấu vết thẩm mỹ. Đôi mắt trở nên rạng ngời và tràn đầy sức sống hơn hẳn. Đặc biệt, nếp mí mới sẽ được duy trì ổn định và lâu dài.

Chuyên gia trả lời nhấn mí hay cắt mí đẹp hơn (3)

Nếp mí được hình thành tự nhiên và cân đối sau khi nhấn mí tại Kim

Chuyên gia trả lời nhấn mí hay cắt mí đẹp hơn (4)

Đôi mắt trở nên rạng ngời và cuốn hút hơn hẳn sau khi cắt mí mắt

Không phải thẩm mỹ viện nào cũng đều thực hiện tạo mắt hai mí đẹp. Mỗi nơi đều có những thế mạnh riêng của mình. Chính vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, bạn nên chú trọng tìm hiểu thế mạnh hàng đầu của bệnh viện đó là gì để có quyết định đúng đắn. Một trong những bệnh viện bạn có thể quan tâm hướng đến là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Có thể nói, không có khái niệm nào cho nhấn mí hay cắt mí đẹp hơn. Quan trọng hơn hết, bạn phải biết ưu và nhược điểm của đôi mắt của mình là gì để có phương pháp áp dụng cho phù hợp. Bên cạnh đó, bạn nên thận trọng trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.Chúc Hồng Minh sớm có đôi mắt như mình mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899