Chữa sụp mí mắt

Chữa sụp mí mắt là phương pháp nhận được nhiều đánh giá cao của khách hàng cũng như giới chuyên môn vì giúp khắc phục hiện tượng sa xuống của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường. So với các phương pháp truyền thống, chữa sụp mí mắt bằng công nghệ thẩm mỹ đưa lại hiệu quả nhanh và an toàn.Biểu hiện sụp mí dễ thấy nhất là một bên hoặc cả hai mắt không mở lớn được, mí mắt che phủ con ngươi. Đối với tình trạng sụp mi trên ở người lớn tuổi, có thể thấy động tác mở mắt khó khăn, nhiều lúc phải nhăn trán hoặc ngẩng đầu lên mới nhìn được.

Triệu chứng dễ nhận biết khác của bệnh sụp mí là mi trên da sa trễ xuống tạo cho mi trên có nhiều nếp mi. Mi trên sa trễ qua cả bờ mi và che phủ đồng tử, che trục nhìn của mắt. Đôi mắt trông sẽ có vẻ mệt mỏi, khuôn mặt trở nên già nua hơn hoặc trông kém rạng rỡ linh hoạt khi gặp tình trạng này.

Hiện nay, cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp có thể giúp bạn chữa sụp mí mắt hiệu quả nhưng để áp dụng cách này thì cần phải được sự thăm khám của bác sĩ tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

Chữa sụp mí mắt (1)

Sụp mí điều trị hiệu quả nhất chủ yếu bằng phẫu thuật

Nguyên nhân gây ra tình trạng sụp mí mắt 

Sụp mí mắt có thể xảy ra ở một hoặc cả hai bên mắt, việc mí bị sụp ảnh hưởng xấu không chỉ đến khía cạnh thẩm mỹ mà còn cả chức năng thị giác. Sụp mí có thể phân loại theo từng nguyên nhân gây bệnh như sau:

Sụp mí mắt do bẩm sinh

Đây là nguyên nhân lớn nhất trong các ca sụp mí (chiếm 55 – 75%), sụp mí bẩm sinh có thể kết hợp với các tật khúc xạ hay phối hợp với những bất thường ở cơ vận động nhãn cầu, với những dị dạng ở mặt.

Sụp mí mắt do tổn thương thần kinh, liệt cơ vận nhãn

Bao gồm các hội chứng như đỉnh hố mắt, hội chứng khe dơi, hội chứng xoang hang, hội chứng cuống não,…

Sụp mí mắt do cơ

Tiêu biểu nhất là bệnh nhược cơ. Bệnh hay gặp ở bệnh nhân nữ tuổi dưới 40 hoặc nam giới tuổi trên 60. Sụp mí mắt chính là dấu hiệu ban đầu của bệnh nhược cơ.

Sụp mí mắt do tuổi tác

Trường hợp này thường gặp ở người cao tuổi, chức năng cơ không còn được như thời trẻ mà đã bị lão hóa.

Sụp mí mắt do chấn thương

Bạn gặp những chấn thương liên quan đến vùng mắt hay cơ mí mắt. Phẫu thuật hốc mắt hay phẫu thuật thần kinh cũng có thể dẫn đến tình trạng sụp mí mắt.

Sụp mí mắt do các tác nhân khác

Có thể kể đến như u, sa da mi, đau mắt hột hay bỏng.

Chữa sụp mí mắt (2)

Sụp mí mắt ảnh hưởng xấu không chỉ đến khía cạnh thẩm mỹ mà còn cả chức năng thị giác

Chữa sụp mí mắt hiệu quả bằng phương pháp cắt mí mắt

Hiện tượng sụp mí mắt ở trẻ em nếu không được điều trị sớm còn gây ra biến chứng cong vẹo cột sống, xơ các cơ quanh cổ, do luôn phải nhìn trong tư thế ngước lên. Hiện tượng sụp mí mắt ở người lớn, khi tuổi càng cao, mí mắt bị chảy xệ và xuất hiện lớp mỡ dư thừa ở mí trên lẫn mí dưới, khiến đôi mắt trông già nua và thị lực giảm sút.

Khi bị sụp mí mắt, bạn cần phải đến các cơ sở y tế hoặc bệnh viện chuyên khoa mắt để các bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng và tìm ra nguyên nhân gây nên hiện tượng sụp mí mắt của bạn. Từ đó, bác sĩ đưa ra hướng điều trị tốt nhất cho tình trạng sụp mí của bạn.

Nếu đôi mắt bạn đang bị sụp mí do quá trình lão hóa, do bẩm sinh hay bất kỳ nguyên nhân nào thì bạn có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc. Đây là một tiểu phẫu gây tê, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt, hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách.

Chữa sụp mí mắt (3)

Nếu đôi mắt bạn đang bị sụp mí bạn có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Quy trình chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Rất nhiều khách hàng đã thực hiện dịch vụ cắt mí mắt để chữa sụp mí mắt tại đây và đều cảm thấy hài lòng. Quy trình chữa sụp mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bao gồm 6 bước tiêu chuẩn theo công nghệ Hàn Quốc:

Bước 1: Kiểm tra lượng mỡ và da dư thừa quanh mắt

Trước tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ chảy xệ của da, xác định mức độ da và mỡ cần loại bỏ để chắc chắn sau phẫu thuật, lượng da được loại bỏ là phù hợp.

Bước 2: Vẽ lại vị trí da cần loại bỏ trên mi mắt

Để vẽ lại vị trí da cần loại bỏ trên mi mắt bác sĩ sẽ dùng mực chuyên dụng tại vùng da thừa cần loại bỏ và xác định nếp mí mới. Sau đó kiểm tra lại bằng việc cho bạn thực hiện lại các cử động trên mí mắt như ban đầu.

Bước 3: Sát khuẩn trên mặt

Trước khi phẫu thuật cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn trên mặt để hạn chế tối đa nhiễm trùng trong quá trình thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc.

Bước 4: Tiến hành gây tê trên mí mắt

Để giảm đau trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê vào mí mắt của bạn. Loại thuốc này hoàn toàn không gây hại nên bạn có thể yên tâm.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Thời gian thực hiện khoảng 1 giờ; tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo sự an toàn tối đa cho phẫu thuật bằng cách trang bị máy kiểm tra huyết áp, máy đo nhịp tim…

Bước 6: Khâu vết thương

Bác sĩ sẽ sử dụng một loại chỉ nhỏ để khâu vết thương của bạn, nếp khâu nhỏ và có tính thẩm mỹ cao. Sau phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn sẽ được nhân viên điều dưỡng của chúng tôi hướng dẫn cách chăm sóc vết thương.

Chữa sụp mí mắt (4)

Quy trình chữa sụp mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bao gồm 6 bước tiêu chuẩn theo công nghệ Hàn Quốc

Bệnh viên Kim cũng có dịch vụ rửa vết thương tại nhà cho những khách hàng có nhu cầu. Tùy từng loại phẫu thuật thì sẽ có thời gian lành thương khác nhau, nhưng thông thường là sau 7 ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chữa sụp mí mắt an toàn tại bệnh viện, mời các bạn gọi qua số Hotline của chúng tôi hoặc ghé qua thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và tham quan trực tiếp. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm nét đẹp mới!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899