Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên

Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng mí mắt trên bị sa xuống nhiều hơn so với bình thường. Đây là những phương pháp dễ thực hiện, dễ áp dụng, đem lại hiệu quả cũng như sự an toàn. Cùng nghe các chị em chia sẻ cách chữa sụp mí mắt tự nhiên nhé.

Sụp mí mắt gây ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ cũng như thị lực. Vì vậy nhiều chị em đã tìm hiểu phương pháp giúp khắc phục đôi mắt bị sụp mí nhanh chóng. Và một trong số đó là cách chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên như xoa bóp, bấm huyệt.

Chia sẻ cách chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên

Cách chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên được nhiều người lựa chọn bởi dễ thực hiện và không tốn nhiều thời gian. Cùng nghe chia sẻ của một số chị em khi áp dụng bấm huyệt và xoa bóp chữa sụp mí mắt.

Xoa bóp

Bạn H. Thanh ở Hà Giang đã chia sẻ kinh nghiệm chữa sụp mí bằng phương pháp xoa bóp: “Mình bị sụp mí mắt bẩm sinh nó gây ra cho mình nhiều khó khăn. Mình cảm thấy khá tự ti với đôi mắt có mí sụp, vì thế mình đã áp dụng phương pháp xoa bóp để cải thiện. Biện pháp này thực hiện khá đơn giản và mình tiến hành vài lần mỗi ngày. Trước tiên là ngồi thẳng và thư giãn, sau đó dùng 4 ngón tay hai bên xoa đều 2 bên thái dương. Tiếp theo đó di chuyển dần theo hướng vòng tròn từ đầu mắt đến đuôi mắt. Thực hiện khoảng 2 – 3 lần rồi mở rộng đường kính vòng tròn xoa bóp lên vùng chân mày. Sau khi mình thực hiện được 1 tháng đôi mắt sụp mí đã được cải thiện một ít.”

Chữa sụp mí mắt tự nhiên an toàn hiệu quả ngay tại nhà 1

Xoa bóp là một cách chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên đem lại hiệu quả

Bấm huyệt

Bạn M. Hiền ở Gia Lai cũng tâm sự về chữa sụp mí mắt nhờ áp dụng phương pháp bấm huyệt: “Bởi vì thường xuyên thức khuya nên mí mắt mình có hiện tượng bị chùng xuống. Mí sụp làm ảnh hưởng nhiều đến tầm nhìn nên mình rất khó chịu. Mình có tìm hiểu nhiều phương pháp hữu ích chữa sụp mí và quyết định thực hiện bấm huyệt. Phương pháp này thực hiện khá đơn giản, mỗi ngày tiến hành khoảng từ 3 – 4 lần để thấy được hiệu quả. Mình được bác sĩ đông y hướng dẫn bấm huyệt ở hai bên thái dương. Sau đó đến các vị trí của huyệt thanh minh, tức bạch. Sau một thời gian dài kiên trì thực cách chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên bằng bấm huyệt thì hiện nay mí sụp của mình đã được cải thiện.”

Chữa sụp mí mắt tự nhiên an toàn hiệu quả ngay tại nhà 2

Bấm huyệt là cách đơn giản để chữa sụp mí mắt

Các phương pháp chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên được chia sẻ trên có ưu điểm là thực hiện dễ dàng và không tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm là không đem lại hiệu quả nhanh chóng. Bạn phải kiên trì thực hiện nhiều lần để cho ra kết quả. Chính vì vậy nhiều người đã nhờ đến sự hỗ trợ của các phương pháp thẩm mỹ để mang lại kết quả cao hơn. Thẩm mỹ cắt mí mắt chính là phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Cắt mí mắt giúp chữa sụp mí nhanh chóng

Nhiều người biết đến cắt mí mắt là phương pháp tạo nếp mí đem lại hiệu quả cao. Và bên cạnh đó cắt mí mắt cũng được đánh giá cao khi khắc phục nhanh chóng đôi mắt bị sụp mí. Đối với trường hợp mí mắt có nhiều da chùng mỡ thừa, bác sĩ sẽ loại bỏ chúng. Nhờ thế đôi mắt được trẻ hóa khi không còn dấu hiệu của sự lão hóa. Tình trạng sụp mí mắt không còn, mí mắt được định hình nếp mí tự nhiên và cân đối. Cắt mí mắt sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên cho ra kết quả làm hài lòng khách hàng.

Chữa sụp mí mắt tự nhiên an toàn hiệu quả ngay tại nhà 3

Cắt mí mắt giúp chữa sụp mí nhanh chóng

Trên đây là những thông tin về chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên và thẩm mỹ. Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến phương pháp này thì hãy liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn. Các nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899