Chia sẻ kinh nghiệm trang điểm cho mắt mí ẩn

Sở hữu đôi mắt bị mí ẩn nên trông không khác gì mắt một mí kém xinh. Bên cạnh đó bạn gặp khá nhiều khó khăn trong việc trang điểm. Cùng nghe các chị em chia sẻ kinh nghiệm trang điểm cho mắt mí ẩn như thế nào nhé.

Đôi mắt xuất hiện nhược điểm làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt bạn. Bạn không biết phải làm thế nào để khắc phục. Sau đây là kinh nghiệm trang điểm cho mắt mí lót được chia sẻ từ một số bạn gái.

Chia sẻ kinh nghiệm trang điểm cho mắt mí ẩn

Để làm rõ nếp mí mắt bị ẩn bạn phải thực hiện kẻ eyeliner cho mí mắt trên. Các bước thực hiện khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian.

Chia sẻ kinh nghiệm trang điểm cho mắt mí ẩn

Trang điểm đúng cách giúp đôi mắt thêm xinh đẹp và cuốn hút

Kẻ eyeliner

Bạn Minh Huyền chia sẻ cách kẻ viền mắt cho đôi mắt mí ẩn: “Thực hiện kẻ eyeliner khá đơn giản, các bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Làm sạch vùng da mặt để đạt hiệu quả trong việc trang điểm

Bước 2: Dùng eyeliner dạng nước kẻ đường viền ở mí mắt trên từ đầu mắt đến đuôi mắt. Bạn thực hiện kẻ đậm dần khoảng 2 – 3 đường. 

Bước 3: Cuối cùng bạn kẻ một nửa đường viền cho mí mắt dưới từ đuôi mắt đến giữa mắt. 

Với các bước thực hiện như trên đôi mắt bạn trông sẽ to tròn và xinh đẹp hơn. Để đạt hiệu quả cao bạn nên áp dụng dán mi giả và chuốt mascara”.

Dùng miếng dán mí

Bên cạnh đó bạn Lan Anh cũng chia sẻ bí quyết trang điểm giúp gương mặt thêm xinh: “Đối với trường hợp mắt bị mí lót các bạn có thể dùng miếng dán mí. Nhờ đó nếp mí được hình hình mắt hai mí nên bạn sẽ trang điểm dễ dàng hơn. Sau đó các bạn dùng eyeliner dạng gel để kẻ đường viền mí mắt trên. Bạn nên thực hiện kẻ từ đầu mắt đến đuôi mắt. Nhờ thế đôi mắt bạn trông sẽ to tròn linh hoạt hơn”.

Chia sẻ kinh nghiệm trang điểm cho mắt mí ẩn

Dùng miếng dán mí để tạo mắt hai mí nhanh chóng

Kẻ mắt mèo

Một bạn gái khác chia sẻ thêm: “Với trường hợp mắt của các bạn không hiện rõ 2 mí, các bạn có thể tập trung trang điểm ở chân mày hay đôi môi. Như thế người khác sẽ chú ý vào các điểm nhấn khác trên gương mặt thay vì chú ý vào đôi mắt của bạn. Cách trang điểm cho đôi mắt mí lót chủ yếu để làm rõ nếp mí. Bạn có thể dùng dụng cụ tạo mí để định hình mắt 2 mí. Sau đó kẻ đường viền mắt để đôi mắt trông to tròn hơn. Một cách khác đó là bạn áp dụng kẻ mắt mèo. Phương pháp này giúp bạn trông cá tính hơn với đôi mắt xinh đẹp”.

Chia sẻ kinh nghiệm trang điểm cho mắt mí ẩn

Kẻ mắt mèo là xu hướng trang điểm được giới trẻ ưa thích

Như các bạn đã thấy trang điểm cho mắt mí ẩn giúp làm rõ nếp mí nhưng chỉ đem lại hiệu quả cho mỗi lần thực hiện. Vậy thay vì phải tốn thời gian trang điểm cho đôi mắt được xinh, bạn nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ để đem lại kết quả dài lâu.

Chia sẻ kinh nghiệm trang điểm cho mắt mí ẩn

Bấm mí mắt đem lại đôi mắt xinh đẹp với kết quả dài lâu

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Bấm mí mắt là một trong những phương pháp tạo nếp mí được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này giúp khắc phục đôi mắt một mí, mắt mí ẩn hiệu quả. Phương pháp điều chỉnh mắt một mí là gì? Bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ qua các điểm nhấn ở mí mắt. Nhờ đó tạo nên sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt trên. Qua đó hình thành mắt hai mí tự nhiên và cân đối.

Những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về trang điểm cho mắt mí ẩn và phương pháp bấm mí. Qua đó khách hàng có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong việc thẩm mỹ tạo nếp mí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899