Chắc gì bạn đã biết cách dùng chỉ tạo nếp mí mắt

Chỉ tạo nếp mí mắt sử dụng như thế nào bạn đã biết chưa? Cùng tìm hiểu cách dùng qua các thông tin sau đây nhé. Tuy nhiên thì công cụ tạo mí có thực sự đem lại hiệu quả cao như mong muốn?

Tìm hiểu cách sử dụng chỉ tạo nếp mí mắt cho bạn gái. Qua đó có thể tạo dáng cho đôi mắt thêm xinh đẹp tự nhiên.

Cách dùng chỉ tạo nếp mí mắt

Chỉ tạo mí được nhiều bạn trẻ ưa chuộng trong việc tạo nếp mí mắt mới. Thêm vào đó là với chi phí thấp lại đem lại hiệu quả nhanh nên các sản phẩm này được bán tràn lan trên thị trường. Bạn có thể tìm thấy bất cứ đâu bộ dụng cụ chỉ tạo mí cho mình. Với các bước thực hiện cũng khá đơn giản, các bạn có thể tham khảo qua thông tin sau:

Chắc gì bạn đã biết cách dùng chỉ tạo nếp mí mắt 1

Chỉ tạo mí được giới trẻ ưa chuộng

Bước 1: Vệ sinh mắt sạch sẽ

Bạn dùng nước ấm để vệ sinh cho vùng mí mắt sạch sẽ sau đó dùng khăn bông lau khô. Như thế thực hiện trang điểm sẽ cho ra hiệu quả cao hơn.

Bước 2: Dùng gậy định hình nếp mí

Trong bộ dụng cụ sẽ có cây gậy giúp bạn định hình nếp mí mắt. Bạn dùng nó để tạo đường nếp mí tạm thời.

Bước 3: Dán chỉ tạo mí

Bạn lấy sợi chỉ mảnh dán lên vùng mí mắt nơi có đường nếp mí được định hình. Sau đó dùng kéo cắt ngắn đi đoạn chỉ thừa. Bạn thử chớp mắt vài lần để quen với chỉ tạo mí ở mí mắt trên.

Chắc gì bạn đã biết cách dùng chỉ tạo nếp mí mắt 2

Dán chỉ tạo mí lên mí mắt trên

Với các bước thực hiện nhanh chóng như trên đã cho ra hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên các bạn nên chú ý lựa chọn sản phẩm chất lượng nếu không sẽ xảy ra nhiều rủi ro không ngờ đến. Vùng mí mắt có thể bị viêm hay sưng tấy khi dùng sản phẩm không rõ nguồn gốc. Khi muốn sở hữu đôi mắt to tròn hơn bạn nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp thay vì dùng chỉ tạo mí với nhiều hiểm họa đằng sau đó.

Bấm mí tạo nếp mí mắt tự nhiên

Phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn trong việc tạo nếp mí mắt đó là bấm mí. Chỉ với khoảng thời gian thực hiện trong vòng 30 – 45 phút đã cho ra kết quả. Vậy bấm mí mắt giá bao nhiêu? Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể chi phí cũng như quá trình thực hiện.

Chắc gì bạn đã biết cách dùng chỉ tạo nếp mí mắt 3

Bấm mí giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp rạng ngời

Với quy trình bấm mí sẽ được các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện. Nhờ đó mà đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả cao. Trước hết bác sĩ đo vẽ nếp mí mắt cẩn thận để tạo ra kết quả đẹp. Sau đó là tiến hành luồn chỉ qua các điểm nhấn trên vùng mí mắt. Sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt trên hình thành nên nếp mí mắt mới tự nhiên. Bấm mí tạo đôi mắt hai mí không cần phẫu thuật nên sẽ không để lại sẹo trên gương mặt.

Những thông tin trên đây giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về cách sử dụng chỉ tạo nếp mí mắt. Bên cạnh đó cũng là phương pháp giúp hình thành mắt 2 mí tự nhiên bạn nên tham khảo.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899