Chỉ tạo mí mắt và hiểm họa đằng sau đó

Chỉ tạo mí mắt là một cách làm đẹp được nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay. Tuy nhiên việc quá lạm dụng công cụ tạo mí này có thể gây nên các rủi ro ngoài ý muốn bạn đã biết chưa? Tìm hiểu xem dụng cụ này có những hiểm họa gì để cùng nhau tránh các trường hợp xấu xảy ra.

Chỉ tạo mí mắt được chị em ưa chuộng bởi đem lại kết quả nhanh chóng với chi phí thấp. Nhưng đằng sau đó là những hiểm họa khôn lường mà bạn chưa biết.

Chỉ tạo mí mắt là gì?

Bộ dụng cụ của chỉ tạo mắt hai mí gồm một cây kích mí và các thanh nhựa dẻo. Bên trong thanh nhựa có chứa sợi chỉ tạo mí mắt mỏng. Bạn dùng chỉ tạo mí dán lên vùng mí mắt để định hình mắt 2 mí tạm thời. Chỉ với 5 phút thực hiện thì bạn đã sở hữu được đôi mắt to tròn mà không cần phẫu thuật.

Chỉ tạo mí mắt và hiểm họa đằng sau đó 1

Dùng chỉ tạo mí mắt để định hình mắt 2 mí nhanh chóng

Tuy nhiên việc làm dụng chỉ tạo mí mắt có thể gây ra nhiều rủi ro mà bạn không biết. Vậy tại sao không áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt to tròn thích hợp để đem lại kết quả an toàn mà lại sử dụng các loại công cụ này?

Tác hại của việc lạm dụng công cụ tạo mí

Chúng tôi sẽ liệt kê ra một số tác hại của việc lạm dụng công cụ tạo mí. Qua đó hy vọng khách hàng lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp để khắc phục nhược điểm.

Gây dị ứng

Sử dụng nhiều lần chỉ tạo mắt hai mí có thể gây dị ứng vùng mí mắt trên. Biểu hiện là vùng mí mắt bị nổi mẩn đỏ và bị sưng nhẹ. Nếu như bạn vẫn tiếp tục sử dụng chúng có thể dẫn đến tình trạng nghiêm trọng hơn.

Chỉ tạo mí mắt và hiểm họa đằng sau đó 2

Lạm dụng công cụ tạo mí có thể gây dị ứng làm sưng mí mắt

Viêm giác mạc

Chỉ tạo mắt hai mí có chi phí không cao và được bán tràn lan khắp thị trường. Nhưng bạn có thực sự biết rõ nguồn gốc của loại công cụ này? Nếu như vô ý để chỉ tạo mí mắt dính vào phần viền mi mắt trên có thể làm ảnh hưởng đến giác mạc. Tình trạng này để lâu ngày có thể gây nên viêm bờ mi giác mạc.

Tổn thương mắt

Chỉ tạo mắt hai mí có cấu tạo là một sợi nhỏ dài làm bằng nhựa trong. Bạn phải cần đến sự hỗ trợ của kéo để cắt đi phần thừa sau khi dán lên mí mắt. Nếu như bạn không cẩn thận rất dễ làm tổn thương đến mắt.

Với những tác hại như trên bạn nên hạn chế sử dụng các công cụ tạo mí không rõ nguồn gốc. Thay vào đó nên tìm hiểu về phương pháp thích hợp để sở hữu được đôi mắt đẹp.

Chỉ tạo mí mắt và hiểm họa đằng sau đó 3

Áp dụng phương pháp thích hợp để sở hữu được đôi mắt xinh đẹp

Bấm mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Bấm mí mắt là một trong các thủ thuật tạo nếp mí mắt được đông đảo khách hàng lựa chọn. Phương pháp này đem lại kết quả đôi mắt to tròn xinh đẹp mà không cần tiến hành phẫu thuật. Đó chính là lý do tại sao nhiều ngôi sao ca sĩ lại ưa chuộng phương pháp này đến thế. Chỉ với khoảng 30 phút thực hiện bác sĩ tạo sự liên kết giữa da mí mắt trên và sụn mi. Qua đó hình thành nên mắt 2 mí tự nhiên rõ ràng và hài hòa với gương mặt.

Chỉ tạo mí mắt và hiểm họa đằng sau đó 4

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc đem lại kết quả đẹp tự nhiên

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện bấm mí để có được đôi mắt xinh đẹp như ý muốn. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899