Chi phí thẩm mỹ nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Xin chào bác sĩ! Đôi mắt em có 2 mí nhưng không hiện rõ nên nhìn giống như mắt 1 mí. Chính vì thế em muốn thực hiện thẩm mỹ để khắc phục. Vậy nhấn mí mắt có giúp đôi mắt to tròn hơn không ạ? Bên cạnh đó thì chi phí nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền ạ? (Minh Oanh – Huế).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Minh Oanh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc của bạn về nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền.

Nhấn mí mắt khắc phục mắt mí lót như nào?

Nhấn mí được biết đến là phương pháp sửa mắt một mí hiệu quả khi tạo nếp mí mắt mới nhanh chóng. Chỉ với 30 phút thực hiện thì bạn đã sở hữu được đôi mắt xinh đẹp như ý muốn. Đối với trường hợp mắt bị mí lót thì bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt trên. Qua đó hình thành nên đôi mắt 2 mí to tròn với nếp mí nhìn rõ ràng. Bác sĩ có thực hiện đo vẽ nếp mí tỉ mỉ trước đó nên kết quả đem lại đôi mắt cân xứng và hài hòa với gương mặt.

Chi phí thẩm mỹ nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? 1

Thực hiện nhấn mí khắc phục mí lót nhanh chóng đem lại đôi mắt to tròn

Phương pháp này còn được đánh giá cao khi khắc phục được một số nhược điểm khác. Đôi mắt có nhiều nếp mí hay mắt bị lệch mí đều thích hợp với nhấn mí mắt.

Chi phí nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Tùy vào tình trạng mắt của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nào thích hợp để áp dụng. Vì vậy nên chi phí thực hiện sẽ được tính theo phương pháp được thực hiện để khắc phục nhược điểm. Bạn có thể tham khảo bảng giá tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

Dịch vụ thẩm mỹ mắtBảng giá
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các tiêu chuẩn của một địa chỉ uy tín hàng đầu. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi thực hiện thẩm mỹ tại đây. Các bác sĩ sẽ thực hiện chính xác các thao tác tạo nếp mí cho ra kết quả đẹp với chi phí hợp lý.

Cần lưu ý gì sau khi nhấn mí?

Tuy đây được xem là một tiểu phẫu tạo nếp mí mắt đơn giản nhưng bạn không nên xem nhẹ. Bạn nên thực hiện đúng chế độ chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ. Như vậy sẽ giúp cho quá trình phục hồi diễn ra hiệu quả.

Chi phí thẩm mỹ nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? 2

Không nên uống rượu bia sau khi nhấn mí

+ Bạn nên thực hiện ngủ đầy đủ giấc và không được bỏ giấc ngủ trưa. Bên cạnh đó thì nên chườm đá giúp mắt bớt sưng và vệ sinh mắt sạch sẽ.

+ Không nên thức quá khuya hay để mắt làm việc quá nhiều. Thay vào đó nên để mắt được nghỉ ngơi thư giãn để nhanh chóng bình phục.

+ Bạn cũng nên cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Thêm vào đó là uống đủ lượng nước mỗi ngày. Đặc biệt là các loại nước trái cây giàu vitamin có ích cho mắt.

+ Để không làm ảnh hưởng đến quá trình hồi phục thì bạn cũng nên hạn chế ăn các loại thức ăn dễ gây sẹo và sinh mủ. Hải sản, đồ nếp, thịt gà hay thịt bò đều nằm trong danh sách hạn chế ăn.

Chi phí thẩm mỹ nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? 3

Có một chế độ ăn uống hợp lý để quá trình phục hồi diễn ra hiệu quả

Các thông tin trên đây giải đáp cho thắc mắc của bạn Minh Oanh về nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền. Nếu như bạn có thêm bất cứ thắc mắc gì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Các nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp cho khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899