Chi phí tạo mắt hai mí cần bao nhiêu tiền?

Nhấn mí mắt tạo mắt hai mí hiện nay đã trở thành xu hướng thẩm mỹ đang tạo nên cơn sốt trong cộng đồng trẻ đam mê vươn tới vẻ đẹp toàn diện. Công nghệ nhấn mí Hàn Quốc Mini Plasty đã chinh phục rất nhiều khách hàng khó tính tại thị trường Việt Nam bởi những ưu điểm vượt trội và chi phí tạo mắt hai mí vô cùng tương xứng.

Mắt hai mí rõ ràng, nếp mí cân đối luôn là tiêu chuẩn hàng đầu của một đôi mắt đẹp. Nhấn mí Mini plasty tạo một đường lằn ở mí mắt trên thay vì phải thực hiện phẫu thuật khâu da dính vào cơ nâng mí, chính vì vậy khi thực hiện sẽ tạo nếp rõ ràng, hai mí mắt được đẹp tự nhiên.

Tùy từng tình trạng mắt các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn và chỉ định cho bạn kỹ thuật nhấn mí mắt Mini plasty phù hợp. Muốn được yên tâm với quá trình thăm khám và điều trị, tốt nhất bạn nên đến thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện.

Chi phí tạo mắt hai mí cần bao nhiêu tiền? (1)

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Mini Plasty đã chinh phục rất nhiều khách hàng Việt Nam

Các ấp độ trong nhấn mí mắt Hàn Quốc Mini Plasty

Cấp độ 1: Mắt của khách hàng là mắt 1 mí và muốn thực hiện nhấn mí để có đôi mắt 2 mí như mong muốn.

Cấp độ 2: Khách hàng gặp phải tình trạng mắt mí lót, mí không đều 2 bên, mắt nhiều mí,…

Cấp độ 3: Khách hàng mắc khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Chi phí tạo mắt hai mí cần bao nhiêu tiền? (2)

Bác sĩ xác định cấp độ bấm mí mắt Mini Plasty cho khách hàng

Chi phí tạo mắt hai mí bằng công nghệ Mini Plasty

Hiện nay, chi phí tạo mắt hai mí Mini Plasty phụ thuộc vào công nghệ áp dụng và địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Dưới đây là bảng chi phí tạo mắt hai mí bằng công nghệ Mini Plasty theo từng cấp độ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Nhấn mí mắt Mini Plasty Cấp độ 19.000.000 VNĐ
Nhấn mí mắt Mini Plasty Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Nhấn mí mắt Mini Plasty Cấp độ 315.000.000 VNĐ
Nhấn mí Mini Plasty + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ

Ưu điểm của phương pháp tạo mắt hai mí bằng công nghệ Mini Plasty

Phương pháp tạo mắt hai mí bằng công nghệ Mini Plasty được nhiều người chọn do thời gian làm nhanh 15 phút đến 20 phút. Điều kiện để bấm mí là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ.

Nhấn mí Mini Plasty là một tiểu phẫu gây tê, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên dụng giúp hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách.

Chi phí tạo mắt hai mí cần bao nhiêu tiền? (3)

Trước và sau khi tạo mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là không thấy hoặc không có vết mổ ở ngoài da, không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, rất ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi được nhấn mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận.

Tuy nhiên tạo mắt hai mí bằng công nghệ Mini Plasty chỉ thích hợp với những người dưới 30 tuổi. Nếu tuổi cao hơn, có nhiều da chùng ở mí mắt muốn làm mắt hai mí, trước tiên cần phải cắt bỏ da chùng, sau đó mới tạo mí bằng phương pháp cắt mí mắt.

Tạo mắt hai mí bằng phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp có độ phức tạp cao hơn nhấn mí Mini Plasty, áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí hay mắt mí lót nhưng không rõ nếp có nhu cầu tạo mắt hai mí. Cắt mắt hai mí còn được chỉ định khi phẫu thuật để lấy đi da thừa ở mi trên hoặc tình trạng tụ mỡ nhiều trên hốc mắt. Nhờ đó, mắt to và sinh động hơn. Chi phí tạo mắt hai mí bằng phương pháp cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng vô cùng hợp lý.

Cắt mí mắt Cấp Độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Cấp độ 315.000.000 VNĐ
Phẫu thuật cắt mí mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu30.000.000 VNĐ

Bác sĩ sẽ tiến các bước tuần tự đo và vẽ nếp lằn mi, sau đó rạch da liên tục theo đường vẽ, cắt bỏ 1 phần mô dưới da rồi tạo mắt 2 mí bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi với da qua các mũi khâu rời. Phương pháp này cho kết quả bền vững hơn bấm mí.

Chi phí tạo mắt hai mí cần bao nhiêu tiền? (4)

Cắt mắt hai mí là phương pháp có độ phức tạp cao hơn bấm mí Mini Plasty

Tay nghề bác sĩ giỏi sẽ khiến 2 mí mắt đều nhau, trông thật tự nhiên, không bị trợn mí, mí không quá to và quá sâu. Phương pháp cắt mí mắt sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, tạo xong, mí sẽ bền, sẹo sẽ được dấu dưới nếp mí. Cắt mí cũng chỉ mất 30 phút.

Sau phẫu thuật bạn sẽ được kê thuốc giảm đau và kháng sinh dùng trong 3 – 5 ngày tuỳ thuộc vào phương pháp phẫu thuật và khả năng dung nạp của bạn. Trong vài ngày đầu có thể có sự phù nề nhẹ, bầm tím ở vết mổ. Nhưng những dấu hiệu này sẽ biến mất sau vài ngày. Phương pháp phẫu thuật cắt mí có thể bị sưng nề nhiều, lâu hơn bấm mí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899