Chi phí tạo khóe mắt có đắt không?

Kỹ thuật tạo khóe mắt được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ làm rộng mắt theo chiều ngang lẫn chiều dọc, giúp đôi mắt to tròn tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt hơn. Tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có sự hài lòng cao mà không chỉ bởi hiệu quả thẩm mỹ mà còn vì chúng tôi luôn có sự cân nhắc về chi phí tạo khóe mắt, tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng có cơ hội tân trang nhan sắc.

Mắt có nhược điểm nào nên tạo khóe mắt?

Phẫu thuật tạo khóe mắt ngoài giúp nếp mí rõ ràng hơn còn có tác dụng tạo chiều sâu cho đôi mắt, làm cho đôi mắt không những rõ mí mà trông còn đẹp tự nhiên, cân đối. Mở góc mắt là giải pháp phẫu thuật được chỉ định điều trị cho nhược điểm mắt:

– Mắt có nếp nhăn rẻ quạt ở phần khóe mắt

– Mắt ngắn và nhỏ

– Mắt xếch, mắt buồn, đuôi mắt xệ

– Hai mắt có xa nhau, to nhỏ không đều

– Mắt một mí, mí lặn, ngắn hoặc nhỏ

– Người muốn tạo đôi mắt to đẹp với 2 mí rõ ràng.

Chi phí tạo khóe mắt có đắt không? (1)

Phẫu thuật tạo khóe mắt ngoài giúp nếp mí rõ ràng hơn còn có tác dụng tạo chiều sâu cho đôi mắt

Chi phí tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí tạo khóe mắt hiện khá phải chăng, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu làm đẹp của nhiều người.

Thẩm mỹ mắt Midface 4 trong 140.000.000 VNĐ
Cắt mắt to30.000.000 VNĐ
Tạo mắt cười18.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong9.000.000 VNĐ

Vì sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật tạo khóe mắt?

Phẫu thuật tạo khóe mắt  không quá phức tạp, nhưng để sớm đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao như mong đợi thì không phải cơ sở nào cũng có thể thực hiện được. Bạn nên chọn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tạo khóe mắt. Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thực hiện phẫu thuật tạo khóe mắt hàng đầu Việt Nam không chỉ bởi chi phí tạo khóe mắt hợp lý mà còn hội tụ các yếu tố sau:

Cơ sở hạ tầng khang trang

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, áp dụng kỹ thuật tiên tiến của công nghệ Hàn Quốc, đi đầu trong phẫu thuật tạo khóe mắt to tròn tại việt Nam. Phòng mổ được thiết kế hiện đại, được xử lý vô trùng tuyệt đối và đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Bên cạnh đó, các máy móc dùng trong phẫu thuật được trang bị đầy đủ máy Monitor theo dõi nhịp tim, huyết áp, nồng độ oxy, máy đốt tầng cao giúp xử lý kịp thời tình trạng chảy máu, bàn mổ thủy lực,… Tất cả những điều đó nhằm đảm bảo cho ca phẫu thuật được tiến hành nhanh chóng, thuận lợi và mang lại kết quả như mong đợi của khách hàng.

Chi phí tạo khóe mắt có đắt không? (2)

Các máy móc dùng trong phẫu thuật được trang bị hiện đại, đầy đủ

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng có chuyên môn cao

Các bác sĩ thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có tay nghề vững vàng suốt 12 năm hoạt động trong ngành phẫu thuật, thực hiện thành công trên 9000 ca phẫu thuật, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn.Đội điều dưỡng chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao nghiệp vụ luôn sẵn sàng túc trực bên cạnh bạn 24/24.

Kết quả đạt được sau tạo khóe mắt ngoài mong đợi 

Phần rẻ quạt ở góc mắt được loại bỏ, mắt trở nên to đẹp, mí mắt rõ ràng. Khoảng cách của hai góc mắt được đưa về vị trí phù hợp, tạo nét quyến rũ, hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, sau tạo khóe mắt không để lại sẹo sau phẫu thuật, không làm ảnh hưởng đến thị lực và tuyến lệ.

Chi phí tạo khóe mắt có đắt không? (3)

Kết quả đạt được sau tạo khóe mắt

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không phải lo lắng về khoảng cách địa lý, đội ngũ nhân viên chuyên chở luôn sẵn sàng túc trực và đón tiếp bạn tại tất cả các sân bay, nhà ga, bến xe trong thành phố. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có chế độ dịch vụ chăm sóc vết thương tận nhà cho người bận rộn hoặc ngại di chuyển.

Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đuôi mắt dài cong quyến rũ tạo nên nét đẹp dịu dàng cho mình, hãy nhanh chóng đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn sẵn sàng phục vụ và hân hạnh được đón tiếp tất cả khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899