Chi phí nhấn mí Mini Plasty bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ. Tôi được biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện nhấn mí Mini Plasty. Nhờ bác sĩ tư vấn về phương pháp này. Và cho tôi biết chi phí nhấn mí Mini Plasty bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ! (Hạnh Dung, Nghệ An)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hạnh Dung. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về vấn đề bạn quan tâm: “Mini Plasty là gì? Chi phí nhấn mí Mini Plasty bao nhiêu tiền?”, tổ tư vấn xin được trả lời bạn như sau.

Nhấn mí Mini Plasty là gì?

Nhấn mí Mini Plasty là thủ thuật nhỏ đơn giản, nhanh chóng, không cần cắt rạch, không đau, và không để lại sẹo. Phương pháp này được thực hiện bằng cách tạo một đường gấp ở mí mắt trên sau đó luồn chỉ thẩm mỹ sao cho hình thành nếp mí mới, tạo nếp khá rõ ràng, tự nhiên mà không cần phải cắt khâu như cắt mí mắt Hàn Quốc. Sau khi thực hiện phương pháp này, chị em sẽ dễ dàng nhận thấy đôi mắt một mí nhỏ hẹp trước kia của mình đã trở thành mắt hai mí long lanh, có chiều sâu và cân xứng với tổng thể gương mặt.

Chi phí nhấn mí Mini Plasty bao nhiêu tiền -1

Nhấn mí Mini Plasty cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Quy trình nhấn mí Mini Plasty

Phương pháp này được thực hiện với quy trình 5 bước khép kín sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng đôi mắt của bạn để tư vấn phương pháp thích hợp.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Bác sĩ đo vẽ đường cung mí mắt, đánh dấu 3- 5 điểm tạo nếp mí mới sao cho đẹp tự nhiên và hài hòa nhất.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt giúp mang lại cho bạn không cảm thấy đau đớn và an tâm hơn khi tiến hành nhấn mí.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Bác sĩ dùng dụng cụ nhấn mí hiện đại để bấm theo những đường đã đánh dấu trước đó, rồi luồn chỉ theo đường đo sẵn để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi quá trình nhấn mí kết thúc, bạn sẽ được bác sĩ căn dặn và cung cấp những thông tin cần thiết để tự mình chăm sóc mắt tại nhà một cách tốt nhất, và hẹn lịch tái khám.

Chi phí nhấn mí Mini Plasty bao nhiêu tiền -2

Quy trình nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí Mini Plasty bao nhiêu tiền

Vì đây không phải một ca phẫu thuật nên giá dịch vụ nhấn mí Mini Plasty khá mềm so với các phương pháp thẩm mỹ mắt khác. Tùy vào từng cơ sở thẩm mỹ cũng như gói dịch vụ nhấn mí mắt Mini Plasty khách hàng chọn mà mức giá ít nhiều có sự chênh lệch. Thường thì giá của dịch vụ này sẽ dao động trong khoảng từ 6 đến 8 triệu đồng.

Nếu chị em đã quyết định áp dụng phương pháp này thì việc quan trọng tiếp theo là tìm hiểu cơ sở thẩm mỹ uy tín mà mình có thể tin tưởng. Hiện nay có khá nhiều bệnh viện thẩm mỹ đã thực hiện thành công nhiều ca nhấn mí mắt Mini Plasty. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số đó, đây là địa chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần có của một bệnh viện thẩm mỹ uy tín chất lượng.

Chi phí nhấn mí Mini Plasty bao nhiêu tiền -3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng

Bạn Hạnh Dung thân mến! Bây giờ bạn đã hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ nhấn mí công nghệ Hàn Quốc này, cũng như chi phí nhấn mí Mini Plasty bao nhiêu tiền. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn phù hợp nhất với tình trạng mắt của mình. Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899