Chi phí nâng chân mày có tốn kém không?

Kỹ thuật nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là lựa chọn tuyệt vời giúp định hình lại đôi chân mày cũng như giúp giảm bớt phần da dư thừa mí mắt được áp dụng rộng rãi nhất là nâng chân mày. Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện nâng chân mày và giữa các trung tâm thường có sự chênh lệch về mức giá. Chi phí nâng chân mày phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất vẫn là đảm bảo có được đôi lông mày đẹp tự nhiên và an toàn nhất.

Các phương pháp treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tùy vào tình trạng và điều kiện kinh tế, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng chân mày phù hợp và chi phí nâng chân mày tiết kiệm nhất. Các phương pháp treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể tham khảo như:

Nâng chân mày bằng chỉ sinh học

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ bóc tách vùng da chùng, đưa chỉ sinh học thích hợp vào đúng vị trí, gài cho dụng cụ bám chắc vào mô, kéo căng tối đa phần mô mềm, tạo dáng khuôn mày phù hợp. Chỉ sẽ giúp nâng đỡ và cố định mô da, giúp chân mày được nâng cao và ổn định, đẹp rất tự nhiên.

Chỉ sẽ tự tiêu trong khoảng 12 tháng. Như vậy, nếu muốn giữ dáng chân mày, sau thời gian này, bạn phải thực hiện lại. Nâng chân mày bằng chỉ có chi phí rẻ và được thực hiện nhanh chóng nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Chi phí nâng chân mày có tốn kém không? (1)

Nâng chân mày bằng chỉ sinh học

Nâng chân mày bằng phẫu thuật nội soi

Đối với khách hàng có chân mày chảy xệ nặng, nhiều da thừa, chùng nhão, bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi để tiến hành bóc tách phần da lỏng lẽo, thực hiện kéo căng mô mềm, loại bỏ phần da thừa và điều chỉnh dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt.

Phẫu thuật treo chân mày thực hiện dưới hình thức gây tê nên thời gian nhanh. Phương pháp này cũng không quá phức tạp và lại cho hiệu quả dài lâu chỉ sau 1 lần thực hiện.

Chi phí nâng chân mày có tốn kém không? (2)

Nâng chân mày bằng phẫu thuật nội soi

Chi phí nâng chân mày

Chi phí nâng chân mày giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp thực hiện, mỗi phương pháp lại có một mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo chi phí nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau:

Nâng chân mày12.000.000 VNĐ
Nâng chân mày (Kỹ thuật nội soi không sẹo)20.000.000 VNĐ
Nâng chân mày (Bằng chỉ không phẫu thuật)12.000.000 VNĐ

Đối tượng nên thực hiện nâng chân mày

Phương pháp nâng chân mày nhằm giúp bạn lấy lại hàng chân mày đẹp lý tưởng, xóa bỏ các nếp nhăn ở mí mắt và vùng da trán bị chùng. Mang lại sự tươi trẻ với một khuôn mặt căng tràn sức sống. Sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai thuộc một trong các trường hợp sau:

– Chân mày bị hư, sụp xuống hay bị chảy xệ

– Phần mí mắt phía trên bị sệ, sụp do da dư, mỡ thừa

– Chân mày có nhiều đuôi sau nhiều lần thực hiện phun, xóa

– Người sở hữu đôi mắt sâu, mắt lộ không thể cắt mí trên.

Chi phí nâng chân mày có tốn kém không? (3)

Nâng chân mày giúp bạn lấy lại hàng chân mày đẹp lý tưởng, xóa bỏ các nếp nhăn ở mí mắt, vùng da trán bị chùng

Ưu điểm của nâng chân mày trong thẩm mỹ mắt

Nâng chân mày là một tiểu phẫu đơn giản, nhằm loại bỏ da trùng quanh mắt. Phần chân mày được nâng lên giúp cho bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát như đang ở độ tuổi thanh xuân.

Nâng chân mày hiện đang là phương pháp được đánh giá cao bởi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như: được thực hiện ở phần chân trán, nằm trong lớp tóc nên sẽ không lộ sẹo, không chảy máu, sưng hay để lại sẹo sau phẫu thuật, chi phí nâng chân mày không quá tốn kém.

Việc nâng cung lông mày mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất nếu được kết hợp với kỹ thuật phun thêu. Bạn sẽ được phun lông mày trước để tạo dáng, và dễ dàng cho bác sĩ thực hiện cuộc tiểu phẫu hoàn hảo hơn.

Chi phí nâng chân mày có tốn kém không? (4)

Bạn sẽ sở hữu ngay một đôi chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên

Kỹ thuật nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đội ngũ bác sĩ có tay nghề nhiều năm, có con mắt thẩm mỹ tinh tường cùng đôi bàn tay khéo léo thực hiện chuẩn xác. Thao tác nâng chân mày sẽ loại bỏ phần da dư, mỡ thừa, đôi chân mày cân đối theo đường đo vẽ trước đó và cũng loại bỏ những lông mày đã từng xăm bị hư, xóa xăm quá nhiều lần mà không hết.

Bạn sẽ sở hữu ngay một đôi chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên, an toàn, hiệu quả nhanh chóng, không để lại sẹo khi thực hiện nâng chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngoài ra, với ưu điểm không ảnh hưởng đến chức năng thị giác, khách hàng sẽ được gây tê nên hoàn toàn không còn cảm nhận được đau. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn dịch vụ này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899