Chi phí chữa sụp mí mắt ở đâu có giá tốt nhất?

Hiện nay sụp mí điều trị hiệu quả nhất chủ yếu bằng phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu và so sánh chất lượng cũng như chi phí chữa sụp mí mắt của các trung tâm thẩm mỹ với nhau, từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất.Hiện tượng sụp mí mắt là sự sa xuống của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hay da mí bị nhão tạo thành những túi mỡ ở mí trên, hoặc do da nhăn nheo ở khóe mắt và do tổn thương của dây thần kinh.

Nguyên nhân gây sụp mí mắt là do bẩm sinh, do tuổi tác, dính chấn thương, các phẫu thuật ở mắt hoặc do các bệnh lý thần kinh. Đôi mắt trông sẽ có vẻ mệt mỏi, khuôn mặt trở nên già nua hơn hoặc trông kém rạng rỡ linh hoạt khi gặp tình trạng này.

Chi phí chữa sụp mí mắt ở đâu có giá tốt nhất? (1)

Hiện tượng sụp mí mắt là sự sa xuống của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường

Cắt mí mắt Hàn Quốc chữa sụp mí mắt hiệu quả, đưa mắt trở về trạng thái bình thường, cho 2 mắt cân đối, tự nhiên. Chỉnh hình sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành với thao tác nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn, cho kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài với chi phí chữa sụp mí mắt tương xứng.

Phương pháp phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp

Thu ngắn cơ nâng mi trên: đây là phương pháp khá hiệu quả cho bệnh lý này nhưng cũng là phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có rất nhiều kinh nghiệm về phẫu thuật này để ước lượng được mức độ cơ cần phải cắt bỏ.

Thu ngắn bao cơ nâng mi: là phẫu thuật khá an toàn, không cần phải cắt cơ nâng mi, chỉ cần khâu gấp bao cơ nâng mi. Mặc dù phương pháp này không hiệu quả bằng phương pháp trên nhưng lại khá an toàn cho cả bệnh nhân lẫn bác sĩ cho nên thường được nhiều bác sĩ sử dụng khi có chỉ định.

Treo mi trên bằng chỉ hoặc bằng cân cơ: các bác sĩ sẽ dùng chỉ không tan hoặc cân cơ (thông thường là cân cơ đùi) để treo mí mắt lên trên cung mày khi mà sụp mi nặng cơ nâng mi trên hoàn toàn bị liệt.

Chi phí chữa sụp mí mắt ở đâu có giá tốt nhất? (2)

Quy trình chữa sụp mí mắt

Chi phí chữa sụp mí mắt

Khi bị sụp mí mắt, bạn cần phải đến các cơ sở y tế hoặc bệnh viện chuyên khoa mắt để các bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng và tìm ra nguyên nhân gây nên hiện tượng sụp mí mắt của bạn. Từ đó, bác sĩ đưa ra hướng điều trị tốt nhất cho tình trạng sụp mí của bạn.

Bạn nên lưu ý ghi nhớ tất cả các các triệu chứng sụp mí của mình, cẩn thận hơn bạn có thể viết chúng ra giấy. Bạn cũng cần biết rằng, nếu bị sụp mí mắt do bệnh nhược cơ, vào buổi sáng tình trạng sụp mí sẽ được cải thiện tốt hơn so với vào buổi chiều tối. Nếu trước đó bạn đã từng chữa trị tình trạng sụp mí mắt, bạn nên lưu giữ lại các hồ sơ bệnh án cũ và mang theo trong lần chữa trị tới.

Chi phí chữa sụp mí mắt ở đâu có giá tốt nhất? (3)

Khi bị sụp mí mắt, bạn cần phải đến các cơ sở y tế hoặc bệnh viện chuyên khoa mắt để các bác sĩ thăm khám

Để biết được chi phí chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau đây:

Thẩm mỹ mắt Midface 4 trong 140.000.000 VNĐ
Cắt mắt to30.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt20.000.000 VNĐ
 Phẫu thuật cắt mắt 2 mí + cấy mỡ hốc mắt sâu30.000.000 VNĐ
 Bấm mí Hàn Quốc12.000.000 VNĐ
 Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
 Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh20.000.000 VNĐ
 Cắt da thừa mí trên (lần 2)15.000.000 VNĐ
 Cắt da thừa mí trên + Xử lý sẹo18.000.000 VNĐ
 Phẫu thuật tạo mắt 2 mí (lần 2)20.000.000 VNĐ

Lưu ý sau khi phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp:

– Chườm lạnh ngay sau khi mổ và trong vòng 24h sau mổ.

– Sau 24h rửa vết thương thật sạch bằng nước muối, sau đó lau khô và bôi lên vết thương 1 lớp povidine, chậm khô vết thương. Và có thể gỡ bỏ băng mắt sau 24h.

– Mắt sẽ sưng nề nhẹ trong vòng 24h đầu, sau đó sẽ giảm sưng dần.

– Cắt chỉ sau 5 ngày. Sau khi cắt 2 ngày, bạn có thể rửa mặt nhưng lưu ý khi rửa mặt phải tránh vết mổ, không để ướt vết mổ. Nếu được nên dùng khăn ẩm lau sạch mặt.

Chi phí chữa sụp mí mắt ở đâu có giá tốt nhất? (4)

Chăm sóc mắt sau phẫu thuật theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

Chữa sụp mí mắt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu đôi mắt bạn đang trong tình trạng sụp mí do quá trình lão hóa hoặc bẩm sinh thì bạn có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi có thể thỏa mãn bất cứ nhu cầu làm đẹp nào của bạn và giúp bạn nhanh chóng sở hữu một đôi mắt đẹp.

Rất nhiều khách hàng đã thực hiện dịch vụ cắt mí mắt tại đây và đều cảm thấy hài lòng. Thẩm mỹ Hàn Quốc cũng là bệnh viện đi đầu trong trang bị hệ thống thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn và thành công cho ca phẫu thuật chữa sụp mí an toàn tại bệnh viện cắt mí mắt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí chữa sụp mí mắt tại bệnh viện, mời các bạn gọi qua số Hotline của chúng tôi hoặc ghé qua thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và tham quan trực tiếp. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm nét đẹp mới!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899