Chi phí cắt mí mắt trên là bao nhiêu?

Cắt mí mắt trên là phương pháp thẩm mỹ nhằm mục đích khôi phục được đôi mắt to tròn, loại bỏ được da thừa, bọng mỡ ở mi trên lấy lại vẻ đẹp, nét trẻ trung cho đôi mắt. Thực hiện cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem lại kết quả thẩm mỹ cũng như sự hài lòng cao cho rất nhiều khách hàng. Vì thế, bạn có thể yên tâm cả về kỹ thuật thực hiện lẫn chi phí cắt mí mắt trên tại đây.

Khi nào nên cắt mí mắt trên

Cắt mí mắt trên là giải pháp khắc phục tình trạng vùng da mắt bị nhão, nhăn nheo, thừa da, gây cho mắt bị sụp hay mắt có bọng mỡ ở mi trên tích tụ lại khá dày. Các tình trạng này tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng lại làm cho mắt bị nhỏ lại. Nếu có quầng thâm, thêm cả bọng mỡ ở mi trên tích tụ lại khá dày khi nhìn vào sẽ làm cho gương mặt bị tối, trông kém tươi trẻ, làm mất thẩm mỹ và còn ảnh hưởng đến tầm nhìn và thị lực của mắt.

Chi phí cắt mí mắt trên là bao nhiêu? (1)

Cắt mí mắt trên là giải pháp khắc phục tình trạng vùng da mắt bị nhão, nhăn nheo, thừa da,…

Cắt mí mắt trên theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn và hiệu quả giúp sở hữu đôi mắt to hơn, mí rõ hơn và ánh nhìn linh hoạt hơn. Cắt mí mắt trên sẽ loại bỏ được da thừa, bọng mỡ ở mi trên lấy lại nét đẹp thanh xuân cho đôi mắt. Cắt mí mắt trên nên thực hiện khi mắt mắc phải một trong các tình trạng:

– Mắt một mí hoặc mí lót muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên

– Sụp mí do bệnh lý hoặc bẩm sinh

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da thừa đối với những người ngoài 30 tuổi, áp dụng cho cả phụ nữ và nam giới.

Chi phí cắt mí mắt trên

Để tạo ra một đôi mắt 2 mí có tính thẩm mỹ cao, bác sĩ thường phẫu thuật cắt da mi thừa để lấy mỡ và da bị dư thừa ở mi mắt trên và dưới giúp cho đôi mắt của bạn được trẻ trung và linh hoạt, da căng và săn chắc tự nhiên. Kết quả của phẫu thuật sẽ tốt nhất sau từ 6 tháng tới 1 năm.

Chi phí cắt mí mắt trên là bao nhiêu? (2)

Kết quả của phẫu thuật cắt mí mắt trên sẽ tốt nhất sau từ 6 tháng tới 1 năm

Để nắm rõ hơn về phương pháp cũng như chi phí cắt mí mắt trên bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo chi phí cắt mí mắt trên theo bảng giá dưới đây:

Cắt da thừa mí mắt12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật cắt mắt 2 mí + cấy mỡ hốc mắt sâu30.000.000 VNĐ

Kết quả sau phẫu thuật cắt mí mắt trên:

– Đôi mắt trở nên trẻ đẹp tự nhiên, không còn sự mệt mỏi, lờ đờ, già nua của trước khi phẫu thuật.

– Mí mắt không còn da chùng, mờ thừa.

– Mí mắt trông to và rõ hơn.

– Cải thiện được tầm nhìn của mắt đối với những người có tuổi.

Chi phí cắt mí mắt trên là bao nhiêu? (3)

Cắt mí mắt trên sẽ loại bỏ được da thừa, bọng mỡ ở mi trên lấy lại nét đẹp thanh xuân cho đôi mắt

Biến chứng và cách xử lý biến chứng có thể gặp sau cắt mí mắt trên

Sưng phù nề nhẹ

Sau phẫu thuật, có thể bị sưng phù nề nhẹ từ 3 – 4 ngày tùy cơ địa mỗi người, để xử lý bạn cần tích cực chườm mát bằng cách lấy khăn mỏng hoặc băng gạc để lên vùng mắt rồi lấy viên nước đá nhỏ để trong tui ni lông và đặt lên trên. Bạn có thể kết hợp ngậm hoặc uống Alphachymotrypsin để giảm nhanh hiện tượng sưng mí theo sự chỉ định, kê đơn của bác sĩ.

Thâm tím, nhiễm trùng

Vùng mắt có thể thâm tím, nhiễm trùng da do trang điểm đậm ngay sau khi cắt mí mắt hoặc khâu vệ sinh không được đảm bảo. Sau phẫu thuật nên băng đường cắt bằng urgo nhỏ để tránh bụi bẩn. Khi ra ngoài nên đeo kính râm bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp

Chảy nước mắt, mỏi mắt

Nếu công việc của khách hàng phải ngồi nhiều trước máy tính, đọc sách, vở nên giảm cường độ điều tiết của mắt để tránh làm mắt phải nhìn lâu gây hiện tượng chảy nước mắt, mỏi mắt nhất là trong tuần đầu sau khi cắt mí. Đặc biệt nên tránh dụi mắt.

Chi phí cắt mí mắt trên là bao nhiêu? (4)

Chăm sóc sau phẫu thuật cẩn thận là một yếu tố quan trọng giúp tránh viêm nhiễm, hoặc vẹo lệch

Thêm vào đó là sự tuân thủ giữ gìn, chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng giúp tránh viêm nhiễm, hoặc vẹo lệch sau thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt trên Hàn quốc. Bác sỹ phẫu thuật và khách hàng phải có sự kết hợp hài hòa vì cái đẹp chung .

Thực hiện cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn kết quả hơn cả sự mong đợi với chi phí cắt mí mắt trên tương xứng. Tìm đến sự tư vấn của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt trên tại đây, nhiều chị em không khỏi bất ngờ với kết quả có được sau phẫu thuật.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899